imnat
ลงเมื่อ : 2 มิ.ย. 66
เกาหลีใต้ ประเทศที่มีจุดแข็งและเป็นตัวอย่างให้กับหลาย ๆ ประเทศในเรื่องของ Soft Power นอกจากอิทธิพลจากวงการบันเทิงเกาหลีและการท่องเที่ยวแล้ว ในแง่ของแฟชั่นก็ด้วยเช่นกัน !
imnat
ลงเมื่อ : 30 พ.ค. 66
adidas Samba รองเท้าที่คนตามหาเยอะที่สุด ณ จุดนี้ ซึ่งทุกคนรู้กันไหมว่า โมเดลที่เป็นต้นแบบของรองเท้าสุดฮิตคู่นี้ ได้ Inspire มาจาก German Army Trainer หรือรองเท้าที่ใช้ฝึกในกองทัพ !
imnat
ลงเมื่อ : 24 พ.ค. 66
สายแฟทั้งหลาย ไม่ต้องมานั่งรอพรีออเดอร์กันอีกต่อไป ! เพราะตอนนี้ 7 แบรนด์แฟชั่นสายเกาสุดฮิต มี Official Store ให้เราได้ช็อปกันแล้ว !
wacheese
ลงเมื่อ : 12 พ.ค. 66
EGLIPS เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี 🇰🇷 ก่อตั้งในปี 2007 ปัจจุบันมีวางจำหน่ายใน 7 ประเทศ ได้แก่ เกาหลี สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เวียดนาม ไต้หวัน มาเลเซีย ไทย
wacheese
ลงเมื่อ : 3 พ.ค. 66
New Balance ประเทศไทย เปิดตัวผู้จำหน่ายรายใหม่ในกลุ่มเฟซบุ๊ก New Balance Market Thailand (#NBmkth) โดยจะเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่เดือน ก.ค. 66 เป็นต้นไป หลังจากประกาศปิดช็อปอย่างถาวร เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 66 ที่ผ่านมา
wacheese
ลงเมื่อ : 26 เม.ย. 66
รองเท้า adidas Samba สีคลาสสิก จะกลับมาวางจำหน่ายให้เฉพาะสมาชิก adiClub ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, สยามสแควร์วัน, เซ็นทรัล เวสต์เกต และอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์
waranggg
ลงเมื่อ : 21 เม.ย. 66
OOFoam Technology โฟมชนิดพิเศษ ที่ OOFOS ใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตรองเท้าทุกรุ่น โฟมชนิดนี้มีความพิเศษแตกต่างจากโฟมชนิดอื่นๆ ยังไง มาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย!
Ying
ลงเมื่อ : 20 เม.ย. 66
เครื่องทำแผ่นมาสก์ DIY ความสนุกของคนไม่ชอบอะไร จำเจ ! ด้วยเครื่อง Automatic Fruit mask machine บอกเลยว่าใครที่ชอบมาสก์เนื้อเจลลี่ นุ่มนิ่ม เย็นสบายผิว จะต้อง Love เครื่องนี้แน่นอน
waranggg
ลงเมื่อ : 18 เม.ย. 66
OOFOS แบรนด์รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ รองเท้าที่ได้ชื่อว่าเสียเงินซื้อแล้วคุ้มค่าสุดๆ อีกแบรนด์หนึ่ง จุดเริ่มต้นทั้งหมดของรองเท้าแบรนด์นี้ก็เริ่มต้นที่การอยากทำรองเท้าที่มอบความสะดวกสบายเมื่อสวมใส่ พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพเท้าที่ถูกใช้งานอย่างหนักจากการออกกำลังกาย
Ying
ลงเมื่อ : 12 เม.ย. 66
มาสก์หน้าก่อนนอน อีก 1 ขั้นตอนที่มองข้ามไม่ได้ ชี้เป้า 10 มาสก์ น่าลอง ตัวช่วยฟื้นฟูผิวสวยชั่วข้ามคืน งานนี้คัดมาให้แล้วแล้ว เลือกใช้กันได้ตามสภาพ และปัญหาผิวเลยจ้า