monosunday🐢
ลงเมื่อ : 27 พ.ค. 67
PIPATCHARA แบรนด์รักษ์โลกจากคนไทย ปั้นขยะให้ดังไกลระดับโลก เพราะล่าสุดเค้าทำชุดจากขยะรีไซเคิล 1,800 กว่าชิ้น ให้ลิซ่าใส่ด้วย เรียกได้ว่าหลายคนว้าวมากๆ
monosunday🐢
ลงเมื่อ : 21 พ.ค. 67
รองเท้าแบรนด์ Keen ใส่เดินป่าได้มั้ย ? โดยเฉพาะรุ่น Uneek ใส่ได้รึเปล่านะ แต่ที่แน่ ๆ ตอนนี้ลิซ่าหยิบมาใส่แล้ว! เตรียมหมดไวกว่าเดิมได้เลย จริง ๆ
monosunday🐢
ลงเมื่อ : 10 เม.ย. 67
ลิปไทย Cathy Doll ตอนนี้ดังไกลถึงต่างประเทศแล้วนะ ล่าสุด khloe kardashian ก็ยังใช้เลย วันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางไทยแบรนด์นี้กัน
monosunday🐢
ลงเมื่อ : 6 เม.ย. 67
STAND OIL มีแค่ 1 ใบ ไม่เคยพอ เป็นกระเป๋าแบรนด์เกาหลีที่หลายคนคุ้นเคย รู้มั้ยตอนนี้เค้ามาแลนดิ้งในไทยเปิด Pop-Up Store แล้ว แล้วขนรุ่นฮิตมาเพียบเลย
imnat
ลงเมื่อ : 13 ธ.ค. 66
มีเป้าหมายอยู่ในใจ แต่ไม่รู้จะพุ่งตัวไปซื้อที่ไหนดี ? สาวก Nike ที่กำลังมองหาพิกัดในการซื้อรองเท้ากันอยู่ ได้เวลาอัปเดต Nike Shop กันสักหน่อยดีกว่า ว่ามีที่ไหนบ้าง ?
imnat
ลงเมื่อ : 12 ธ.ค. 66
สายรูดคนไหนที่อยากจะได้ความคุ้มค่าแบบขั้นสุด การมองหาบัตรเครดิตประเภทได้เงินคืน (Cash Back) เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ไม่ควรมองข้าม ที่สำคัญไม่ต้องง้อการสะสมแต้มเลยด้วย !
wacheese
ลงเมื่อ : 7 ธ.ค. 66
รีวิว 4 อุปกรณ์ทำผมไม่ใช้ไฟฟ้า พร้อมไอเดียทรงผมไปโรงเรียน ทรงผมเด็กอนุบาล และทรงผมลูกสาว ที่ครบจบในเครื่องเดียว ด้วยของเล่นเด็กในราคาหลักร้อย
JINFEB
ลงเมื่อ : 14 พ.ย. 66
รวม 5 ร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกา ลมหนาวไม่มา ใส่สู้แอร์ออฟแทนละกัน!❄️💖 พี่ชาย ฉันหนาวววว~ ไหนแอร์ออฟฟิศใครหนาว จนเหมือนอยู่ขั้วโลกบ้าง ยกมือขึ้น!
JINFEB
ลงเมื่อ : 6 พ.ย. 66
รีวิว 6 บลัชออนเปลี่ยนสี เปลี่ยนหน้าซีด ให้มีเลือดฝาด~💖✨ กระแสบลัชออนเปลี่ยนสีมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ชนิดที่ว่าใครยังไม่มี ยังไม่เคยใช้ คือ เอ้าท์สุด ๆ
imnat
ลงเมื่อ : 27 ต.ค. 66
ลายขวาง ลวดลายสุดคลาสสิกที่อยู่คู่กับประวัติศาสตร์มายาวนาน ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสัญลักษณ์ที่แห่งพันธนาการ ใครก็ตามที่ใส่เสื้อผ้าลายขวางในสมัยนั้น ล้วนไม่ต่างอะไรกับการถูกตกเป็นเป้าจากคนในสังคม