บทความทั้งหมด

waranggg
ลงเมื่อ : 12 พ.ค. 65
รวม 15 หมวกบักเก็ตสุดน่ารัก ไอเทมสุดฮอตแห่งยุคที่ใครๆ ก็ต้องมีติดตู้ ! เพราะเป็นตัวช่วยชั้นดีให้ฟินิชลุคของเราดูมีอะไรขึ้นมาทันที บอกเลยว่าน่ารักน่าสอยมันทุกใบเลยจ้าาา
imnat
ลงเมื่อ : 10 พ.ค. 65
สายรองเท้า (แถมยังขี้เกียจนิโหน่ย 😅) ห้ามพลาด ! วันนี้เปย์เป้มีไอเทมทำความสะอาดรองเท้าที่ตอบโจทย์ชาวเรามาป้ายยา และบอกเลยว่าไอเทมต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกคนได้เยอะมาก เซฟขั้นตอนไม่พอ ยังเซฟเวลาไปในตัวด้วย !
waranggg
ลงเมื่อ : 8 เม.ย. 65
มีปัญหาเรื่องริ้วรอย เหนียงห้อย หน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ 'โบท็อกซ์' ช่วยได้ ก่อนจะไปฉีดจำเป็นต้องรู้อะไรบ้าง ต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไง เลือกยี่ห้อไหนดี เปย์เป้มีคำตอบ!
waranggg
ลงเมื่อ : 8 เม.ย. 65
Personal Color หรือการวิเคราะห์หาสีที่เหมาะกับเรา อีกตัวช่วยที่จะเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้นได้ด้วยการเลือกแต่งตัวตามสีที่ใช่ ถ้าอยากรู้ว่าสีที่ใช่ของตัวเองคือโทนสีไหน เรารวมพิกัดทำ Personal Color มาให้แล้วจ้า
imnat
ลงเมื่อ : 4 เม.ย. 65
เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องประดับขวัญใจสายแฟ เปย์เป้คิดว่าเพื่อน ๆ น่าจะรู้จักแบรนด์เครื่องประดับอย่าง Daniel Wellington กัน ไม่ว่าจะเห็นตามสื่อโซเชียล (โดยเฉพาะ Instagram) ซึ่งวันนี้เปย์เป้จะพาทุกคนมารู้จักแบรนด์นี้กันให้มากขึ้นกัน
waranggg
ลงเมื่อ : 25 มี.ค. 65
ซัมเมอร์นี้ ถ้ามีแพลนไปดำน้ำดูปะการัง อย่าลืมเลือกครีมกันแดด Reef-Save ที่ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายกับปะการังกันด้วยนะ นอกจากจะปกป้องผิวแล้ว ยังปกป้องโลกใต้ท้องทะเลด้วย
wacheese
ลงเมื่อ : 18 มี.ค. 65
มัดรวมนาฬิกาข้อมือผู้ชายดีไซน์เรียบหรู สไตล์นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง หรือลุค 'คังแทมู' CEO ท่านประธานมาดนิ่ง จากซีรีส์เกาหลีเรื่อง A Business Proposal ในราคาสบายกระเป๋าไม่เกิน 5,000 บาท
imnat
ลงเมื่อ : 11 มี.ค. 65
เปย์เป้ชวนเพื่อน ๆ ทุกคนมาเปิดประตูสู่อาณาจักร Pandora จากร้านขายเครื่องประดับเล็ก ๆ ในประเทศเดนมาร์ก สู่อาณาจักรเครื่องประดับขนาดใหญ่ที่มีอิทธิพลไปทั่วทั้งโลก พร้อมเปิด 4 จุดแข็งยากที่จะโค่นของแบรนด์ !
imnat
ลงเมื่อ : 9 มี.ค. 65
เมื่อพูดถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองแบบชาวญี่ปุ่น จะบอกว่าชาวญี่ปุ่นนั้นจะเน้นหนักไปที่การดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งนอกจากอาหารการกินจะต้องพิถีพิถันกันสุด ๆ แล้ว เทคนิคการนวด การยืดเส้นอะไรต่อมิอะไรต่าง ๆ ประเทศญี่ปุ่นเค้าก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน
waranggg
ลงเมื่อ : 7 มี.ค. 65
วิธีเลือกเสื้อใน นอกจากจะเลือกให้เหมาะกับขนาดหน้าอกแล้ว การเลือกให้เหมาะกับชุดก็สำคัญนะ เพราะจะช่วยเสริมบุคลิกของสาวๆ ได้ดี ฉะนั้น เสื้อในแบบไหนควรมีติดตู้ไว้ เปย์เป้รวมมาให้แล้ว !