imnat
ลงเมื่อ : 1 ก.พ. 66
สนีกเกอร์เฮดมือใหม่คนไหน เคยเจอ "ตัวอักษรย่อ" ต่อท้ายชื่อรุ่นรองเท้ากันบ้าง แล้วทุกคนเคยสงสัยไหมว่าบรรดาตัวย่อเหล่านั้น เป็นตัวย่อที่มาจากคำว่าอะไร และมีความหมายว่าอย่างไร หากใครเคยสงสัย หรืออยากรู้คำศัพท์เกี่ยวกับวงการสนีกเกอร์มากขึ้น ตามมามุงที่คอนเทนต์นี้ของเราได้เลย
imnat
ลงเมื่อ : 31 ม.ค. 66
SALOMON หนึ่งในแบรนด์รองเท้าที่น่าจับตาของปี 2023 การขยับขยายของแบรนด์สินค้า Outdoor สู่การเป็นสินค้า Lifestyle Fashion สองขั้วความต่างนี้โคจรมาป๊ะกันได้ยังไง บทความนี้เรามีคำตอบมาให้แล้ว !
waranggg
ลงเมื่อ : 31 ม.ค. 66
เครื่องประดับจาก Vivienne Westwood บอกเลยว่าวินาทีนี้คือฮอตมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเครื่องประดับที่เป็นไข่มุก ที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร แถมยังมาในราคาน่ารัก ควรค่าแก่การเก็บสะสมสุดๆ
waranggg
ลงเมื่อ : 25 ม.ค. 66
โลโก้ Vivienne Westwood หรือ โลโก้ลูกโลกประดับเพชรที่ห้อมล้อมด้วยวงแหวนเหมือนดาวเสาร์ คือสิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงเมื่อพูดถึงแบรนด์ตัวแม่สายพังก์ แต่รู้หรือไม่ว่าโลโก้ลูกโลกลูกเล็กๆ นี้มีความหมายซ่อนอยู่ !
imnat
ลงเมื่อ : 23 ม.ค. 66
ถ้าเรารักอะไรสักอย่าง มันจะพาเราไปสักที่ "Sneakerheads" ออริจินอลซีรีส์จากทาง Netflix ที่คน "คลั่ง" สนีกเกอร์ทั้งหลายควรดูสักครั้งในชีวิต ในขณะเดียวกันใครก็ตามที่ไม่เข้าใจ Culture ของชาวสนีกเกอร์เฮด แต่อยากจะเข้าใจพวกเขามากขึ้น นี่คือซีรีส์ที่คุณไม่ควรพลาด !
waranggg
ลงเมื่อ : 20 ม.ค. 66
มอยส์เจอไรเซอร์ ชั้นตอนการดูแลผิว "ขั้นตอนสำคัญ" ที่หลายคนไม่ไห้ความสำคัญ เพราะคิดว่าเป็นสกินแคร์ของคนผิวแห้งเท่านั้น แต่ความจริงแล้วมอยส์เจอไรเซอร์เป็นไอเทมที่ใครๆ ต่างก็ใช้ได้นะ
imnat
ลงเมื่อ : 19 ม.ค. 66
บทความนี้เราก็มี 5 อันดับสนีกเกอร์ "ตัวเต็ง" ที่คาดว่ากระแสน่าจะมาแรงในปีนี้มาให้ดู เผื่อว่าชาวสนีกเกอร์เฮดคนไหนกำลังวางแผนจะถอยรองเท้าคู่ใหม่มาใส่ ได้เวลามาเช็กกันโล้ด~
imnat
ลงเมื่อ : 12 ม.ค. 66
คว้าตำแหน่งผ้าใบ "ตัวตึง" ประจำปี 2022 ที่ผ่านมา กับ Nike Dunk รองเท้าผ้าใบสุดฮิตที่แรกเริ่มนั้น มันถูกออกแบบมาไว้สำหรับใส่เล่นกีฬาบาสเกตบอล แต่แล้วทำไม มันถึงได้กลายเป็น Must Have Item ที่สายสนีกเกอร์เฮดทั้งหลายต้องมีติดตู้
imnat
ลงเมื่อ : 26 ธ.ค. 65
Goth is back ! จากกระแสความนิยมของซีรีส์ Wednesday ใน Netflix ส่งผลทำให้วัฒนธรรม Goth กลับมาได้รับความนิยมกันอีกครั้ง ว่าแต่วัฒนธรรม Goth ที่ว่านี้คืออะไร เรามารู้จักกับ Subculture นี้ให้มากขึ้นกัน !
Ying
ลงเมื่อ : 22 ธ.ค. 65
Freediving แต่ละครั้งพร็อพต้องปังไว้ก่อน ! เรามัดรวมอุปกรณ์ดำน้ำที่ Freediver ต้องมีไว้ให้แล้วไม่ว่าจะเป็น Fin , Snorkel , Mask หรือ Wetsuit พร้อมปักพิกัดสั่งซื้อ บอกเลยว่าแต่ละชิ้นเต็มไปด้วยความเท่ สีสัน และคุณภาพ