10 ร้านของหวานต้องกิน! @ The Market Bangkok

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer15 ก.พ. 2562 avatar writer2.3 K
10 ร้านของหวานต้องกิน! @ The Market Bangkok

 

 

มีศูนย์การค้าเกิดใหม่แบบนี้ ของกินก็จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กแน่นอน
งานนี้เราก็เลยคัด “10 ร้านของหวาน THE MARKET BANGKOK มาฝาก!

มาทั้งที ก็ต้องแวะซื้อกันโหน่ยยย 🍰 🍪 🍦


1. DOMO-KUN CAFE

น้องโดโมะคุงก็มาล้าวววววววว เป็นตัวตุ๊กตา Mascot ช่องเคเบิลท้องถิ่น BS ของสถานีโทรทัศน์ช่อง NHK จากประเทศญี่ปุ่น ที่งานนี้ เขายกมาไว้กลางเมืองแบบจัดเต็มในคอนเซปต์คาเฟ่ชานมไข่มุกกกก🥛ที่ไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มนะ แต่ยังมีสินค้า ของที่ระลึกเจ้าโดโมะให้ช้อปด้วย มาให้ไวเลยงานนี้ เพราะคาเฟ่นี้เปิดถึงแค่ 31 ส.ค. ปีนี้เท่านั้นจ้า

พิกัด: ชั้น G ด้านหน้าร้าน The Pizza Company

2. MANY CUPS

อยากกินไอศกรีมแบบจัดหนักจัดเต็ม กดได้เอง เติมท้อปปิ้งไม่อั้น มาที่ร้านนี้ได้เลย! ที่มีไอศกรีมให้เราเลือกกว่า 7 รส ถ้วย 3 ขนาด (a b c) พร้อมด้วยท็อปปิ้งหลายแบบ จะเวเฟอร์ เจลลี่ หรือธัญพืชต่างๆ ก็คือเพียบ! ตักเพลินอะพูดเลย😂 ซึ่งที่นี่ก็เป็นสาขาที่ 3 แล้วนะ (อีก 2 สาขาอยู่ที่ The Scene Town in Town และ K-Village) ส่วนราคาไอศกรีมก็จะคิดตามน้ำหนักจ้าาา

พิกัด: ชั้น G

3. AZABU SABO

ไม่ต้องไปไกลถึงฝั่งธน ก็ได้กินไอศกรีมส่งตรงจากฮอกไกโดนะ! เป็นร้านเล็กๆ แต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ไอศกรีมเนื้อนุ่มมีให้เลือกว่า 10 รสชาติ เริ่มต้น 100.- (สำหรับไอศกรีมแบบซอฟต์เสิร์ฟ) ส่วนแบบ Gelato จะเริ่มที่ 120.- ใครอยากกินไอศกรีมแบบเข้มข้นถึงใจ บอกเลยว่าต้องมาลองงงง

พิกัด: ชั้น 1 ติดกับบันไดเลื่อน หน้าร้าน AIIZ


4. KING KONG SWEETS

หลายคนน่าจะคุ้นกับชื่อหน่ะสิ ซึ่งที่นี่ก็เป็นร้านเดียวกับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง King Kong นั่นเองจ้าา แต่สำหรับที่ The Market Bangkok นี้ จะขายเป็นเมนูของหวานโดยเฉพาะแยกออกมาเลย มีทั้งไอศกรีมนมสด (ที่ตอนนี้มีโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะ) ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ และเมนูเครื่องดื่มให้เลือก ใครอยากกินของหวานตบท้ายก็ต้องมาร้านนี้แล้นนนนน

พิกัด: ชั้น 3 ใกล้กับโซนศูนย์อาหาร Street Food

5. KOI THÉ

ร้านชาพรีเมียมจากไต้หวันสุดฮิต ที่แทบไม่ต้องเอ่ยชื่อใครๆ ก็รู้จัก โดยสาขานี้ก็กว้างขวางและสะอาดตา มีพื้นที่ให้นั่งรอเล็กน้อยที่ด้านหน้า ซึ่งเขาก็ทำเร็วอยู่นะ คิวไม่เยอะ รอไม่นาน ก็ได้กินแล้วจย้า มาเลยยยย

พิกัด: ชั้น G ตรงข้ามกับร้าน Bake A Wish

6. MILK LAND

อีกหนึ่งร้านที่ไม่ต้องไปไกล ใครแวะมาแถวสยาม หรือเซ็นทรัลเวิลด์ แค่ข้ามถนนมาก็ได้กินล้ะ! ซึ่งเมนูเขาก็ครบครันเหมือนสาขาอื่นเลย แต่ไม่ต้องรอคิวนาน ใครอยากกินเมนูนมสดแท้ๆ เราแนะนำเลยจ้าาา

พิกัด: ชั้น G ใกล้กับลิฟต์โดยสาร

7. MO & MOSHI

ร้านไอศกรีมพาร์เฟต์พร้อมด้วยผลไม้สดอยู่ที่นี่เลย ใครชอบของหวานเป็นพิเศษหรืออยากจะเปิดตี้กับเพื่อนด้วยไอศกรีมถ้วยยักษ์ ร้านนี้คือตอบโจทย์มาก นั่งเพลินๆ กินไอศกรีมกันได้ยาวๆ~

พิกัด: ชั้น G

8. BAKE A WISH

อะๆ เห็นแบบนี้ Bake A Wish ก็มาน้าาา พร้อมด้วยเค้กชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้เลือกหยิบกันได้แบบลืมอ้วน เริ่มต้นที่ชิ้นละ 10-40.- ส่วนเมนูอื่นๆ ก็มีให้เลือกอีกเพียบบ ใครเป็นแฟนเค้กร้านนี้อยู่แล้ว อย่าลืมแวะมาซื้อก่อนกลับบ้านก็ยังได้!

พิกัด: ชั้น G หน้าบันไดเลื่อน

9. FAMOUS AMOS

ร้านคุกกี้นำเข้าจากอเมริกา ก็มาถึงที่นี่เช่นกันจ้า มีคุ้กกี้ให้เราเลือกหลายรสชาติสุดๆ จะชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ ก็แล้วแต่ชอบเลยยย เริ่มต้นที่ 90.- (80 กรัม) ซึ่งก็มีเป็นแพ็คเกจน้องหมีสุดน่ารักไว้ซื้อฝากคนรักด้วยนะ

พิกัด: ชั้น M ใกล้กับประตูทางเข้าด้านหน้า

10. DURI DESSERTS

สาวกทุเรียนมีหันขวับอะ! เพราะนี่คือร้านของหวานที่มีหัวใจหลักเป็นน้องทุเรียนนน ที่มีทั้งชูครีมทุเรียนและเครปเค้กทุเรียนให้เลือกชิม ใครอยากลองเปลี่ยนแนวการกินทุเรียนบ้าง มาร้านนี้โล้ดดดด

พิกัด: ชั้น 3


ได้ลิสต์ครบแบบนี้
หลังเลิกงาน หรือวันหยุดต้องกินให้พุงกางไปเล้ยยยย ~

-- ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ marumura --

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น