5 ซีรีส์มาใหม่บน Netflix มันต้องตำ!!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer9 ก.พ. 2562 avatar writer1.2 K
5 ซีรีส์มาใหม่บน Netflix มันต้องตำ!!

เพิ่งสมัคร "Netflix" แต่ยังไม่รู้จะดูอะไร
หรือจ่ายมาตั้งหลายเดือนแล้ว ก็ไม่ได้ดูสักที
เอ่า มาทางนี้! เราคัด 5 เรื่องเด็ดเรื่องดัง
ที่เสียเงินแล้วต้องดูให้ได้ มาฝากกัน!!


KINGDOM

netflix เธอออ เรื่องนี้คือแบบว่าห้ามพลาดของจริง! เพราะด้วยกระแสที่โหมแรงขนาดนี้ ไม่ว่าจะไทยหรือเกาหลีเองก็มีแต่ป้ายโฆษณาเรื่องนี้ของ Netflix รัวๆ อะ เราก็ต้องจัดสิ บอกเลยว่า 'มันส์เวอร์' โดยเรื่องราวในซีซั่นแรกนี้ก็เล่าถึงโรคประหลาดที่เกิดขึ้นในยุคโซซอน ที่ว่ากันว่ามีการคืนชีพของคนตาย และประจวบเหมาะกับอาการล้มป่วยของพระราชบิดา จึงทำให้ข่าวแพร่สะพัดออกไปอย่างรวดเร็ว ตัวองค์ชายเองที่สงสัยในอาการป่วยของพระราชบิดา จึงเริ่มออกตามหาความจริงของเรื่องนี้ จนได้พบเจอเรื่องน่ากลัวเกิดขึ้นกับตาเขาเอง ใครเป็นสายซอมบี้หรือเป็นแฟนคลับจากภาพยนตร์เรื่อง 'Train to Busan' รับรองว่าจะต้องชอบอย่างแน่นอนเลยค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็เพิ่งมีแค่ 6 ตอน 1 ซีซั่น เท่านั้น ซีซั่นสอง จะตามมาเมื่อไหร่รอติดตาม!

ทางไปดู : http://bit.ly/2UKJFAd


Russian doll netflix จะเป็นยังไงถ้าต้องตายแล้วเกิดใหม่ซ้ำๆ ? แค่ได้ดูตัวอย่างซีรีส์เรื่องนี้ ก็ทำให้เราละสายตาแทบไม่ได้ คือได้แต่ถามนางเอกว่า มันจะตายอะไรกันนักกันหนา 😂  โดยในเรื่องนี้ ก็เล่าถึง 'นาเดีย' หญิงสาวที่อยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิดตัวเอง แต่จู่ๆ ก็ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอตาย.. แต่ไม่ทันไร เธอก็ฟื้นขึ้นมาใหม่ พร้อมย้อนกลับมาอยู่ในเหตุการณ์เดิมๆ แต่เปลี่ยนการตายใหม่ เอ่า งงแท้ แล้วแบบนี้นาเดีย จะหาทางออกจากการตายวนลูปนี้ได้ยังไง ต้องดูแล้วล่ะ มีทั้งหมด 8 ตอน 1 ซีซั่น ดูเพลินๆ วันเดียวก็จบล้าววว 555+ ใครชอบแนว surreal หรืออยากลองดูซีรีส์แนวใหม่ๆ บ้าง เราแนะนำเลย

ทางไปดู : http://bit.ly/2I1ZwZk


The Ted Bundy Tapes netflix

เปลี่ยนแนวมาที่ซีรีส์สารคดีกันบ้าง กับเรื่อง Conversations with a Killer: The Ted Bundy Tapes ที่ว่าด้วยเรื่องจริงของ 'เท็ด บันดี้' ฆาตรกรต่อเนื่องสัญชาติอเมริกัน ที่ข่มขืนและฆาตกรรมหญิสาวร่วม 36 คนในช่วงปี 1974-1978 ใน 7 รัฐของสหรัฐอเมริกา ซึ่งด้วยหน้าตาและบุคลิกของเขา ก็ดูแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะฆาตกรรมใครได้ แต่เพราะสาเหตุอะไรที่ทำให้เขาก่อเหตุรุนแรงแบบนี้ เรามาหาคำตอบไปพร้อมกันได้ในสารคดีเรื่องนี้แหละ! มีทั้งหมด 4 ตอน 1 ซีซั่น เรียกได้ว่า เข้มข้นชวนติดตามกันทุกตอน จนหลายคนก็บอกว่าอย่าได้ดูคนเดียวเชียวล่ะ เพราะอาจจะรู้สึกจิตตกและอินตามได้แบบไม่รู้ตัว

ทางไปดู : http://bit.ly/2MTK7JG


Romance is a bonus book

netflix ข้ามมาที่ซีรีส์เกาหลี แนวฟรุ้งฟริ้งหัวใจกันหน่อยดีกว่า ซึ่งก็เล่าถึง 2 ตัวละครหลัก 'ชา อึนโฮ' (แสดงโดย อีจงซอก) หนุ่มหน้าตาดีที่ทำอาชีพนักเขียนและเป็นถึงบรรณาธิการของบริษัท และ 'คัง ดันอี' (แสดงโดย อีนายอง) หญิงสาวอดีตนักเขียนที่ดวงมักจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ และต้องการที่จะเริ่มต้นอาชีพการงานใหม่หลังจากหย่าร้าง แต่ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะสุดท้ายเธอก็ต้องเข้าไปทำงานในบริษัทสิ่งพิมพ์ของเพื่อนอย่างชาอึนโฮ  ตอนนี้ปล่อยออกมาแล้ว 4 ตอนตามเกาหลีมาติดๆ เลยจ้า ใครเน้นสะดวกก็รอติดตามซับไทยกันไปยาวๆ แบบตาแฉะได้เลยจ้าพี่

ทางไปดู : http://bit.ly/2BjiIMK


Sex Education netflix

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ขึ้นชื่อ ที่ใครยังไม่ได้ดู พูดเลยควรไปตำที่แท้! ว่าด้วยเรื่องราวของ 'โอทิส' หนุ่มน้อยผู้ไม่ประสีประสากับเรื่องเซ็กส์สักกะนิด แต่เพราะแม่ของโอทิสเป็นนักบำบัด เลยทำให้ความรู้ด้านทฤษฎีเขาเต็มเปี่ยม และเมื่อ 'เมฟ' รู้เข้า จึงตัดสินใจชวนโอทิสมาทำคลินิกบำบัดทางเพศในโรงเรียน จนเกิดเรื่องราววุ่นวาย ชวนทำให้ชีวิตวันเรียนสนุกขึ้นอีกเป็นกอง ใครที่ชอบเรื่องแนวดราม่าคอมมาดี้ของวัยรุ่นพร้อมด้วยสำเนียงแบบบริทิช จะต้องชอบแน่นอน! ส่วนใครที่กำลังรู้สึกค้างคากับความสัมพันธ์ของหลายๆ ตัวละคร ก็เตรียมเฮได้เลย เพราะทางเน็ตฟลิกซ์เขาประกาศเตรียมทำ ซีซั่น 2 แล้วจ้าาาา 🎉 โอย รอดูไม่ไหวแล้วววว

ทางไปดู : http://bit.ly/2HThnSf


กดเข้าลิสต์เรื่องโปรดกันครบแล้ว เสาร์-อาทิตย์นี้ คือไม่ต้องนอนละเด้ออออ

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น