แจกโพย! น้ำหอม 5 สไตล์ เปลี่ยนลุครับวาเลนไทน์

avatar writer
โดย : sceneryp
avatar writer30 ม.ค. 2562 avatar writer4.0 K
แจกโพย! น้ำหอม 5 สไตล์ เปลี่ยนลุครับวาเลนไทน์

ใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความรักกันแล้ว เตรียมแพลนไปเดทกันแล้วรึยังคะ?  สำหรับใครที่วาเลนไทน์นี้เป็นเดทแรก หรือคบมานานแล้วอยากสร้างความประทับใจใหม่ๆ มาลองทริคฉีดน้ำหอมเปลี่ยนสไตล์กันดูมั้ย เพราะกลิ่นของน้ำหอม จะช่วยดึงคาแรคเตอร์ของเราให้ดูโดดเด่นขึ้นกว่าเดิมได้ด้วย...จะมีสไตล์ไหนบ้าง ตามมาดูกัน!

เราคัดมาเน้น ๆ ถึง 25 แบรนด์ ที่เหมาะกับสาว ๆ 5 สไตล์ จะสดใส หวาน ๆ เซ็กซี่ ก็มีให้ครบ! วันนี้อยากเป็นสาวสไตล์ไหน กลิ่นน้ำหอมช่วยครีเอทลุคได้นะ แต่ก่อนจะไปดูลิสต์กันนั้นน เราขอบอก Punpro's Tips เกี่ยวกับระดับความเข้มข้นและติดทนของน้ำหอมสักหน่อย สำหรับใครที่แอบสงสัยว่าคำที่อยู่ที่ขวดเนี้ย นอกจากชื่อแบรนด์ มันหมายความว่ายังไงนะ? เพื่อนๆ จะได้ช้อปกลิ่นที่ถูกใจ แถมเหมาะสมกับการใช้งานด้วย~ - Perfume หรือ Parfum : ระดับความเข้มข้น 20-40% กลิ่นติดทนทาน 6-8 ชั่วโมง - EDP หรือEau de Parfum : ระดับความเข้มข้น 15-20% กลิ่นติดทนนาน 4-5 ชั่วโมง - EDT หรือ Eau de Toilette : ระดับความเข้มข้น 5-15% กลิ่นติดทนนาน 2-3 ชั่วโมง - EDC หรือ Eau de Cologne  : ระดับความเข้มข้น 2-4% กลิ่นติดทนทาน 1-2 ชั่วโมง - Eau Fraiche : ระดับความเข้มข้น 1-2% กลิ่นติดทนนาน 1 ชั่วโมง 

น้ำหอม

น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก #สายขี้อ้อนต้องมี

1. W.DRESSROOM Dress & Living Clear Perfume  กลิ่น No.97 April Cotton น้ำหอมอปป้าที่ฮิตมากในเกาหลีสามารถฉีดได้ทุกอย่าง! ทั้งบนเสื้อผ้า ร่างกาย หรือปรับอากาศห้อง สำหรับใครที่ชอบกลิ่นแป้งเด็กแนะนำ No. 97 เลย (ขายดีเป็นอันดับ 2 ของแบรนด์เลยน้า) แถมกลิ่นก็หอมสดชื่น เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ที่สำคัญคือติดทนนาน แพคเกจก็ดีงามอี้กกก แอบบอกก่อนว่าต้องพรีฯ เท่านั้น ยังไม่มีขายในไทยค่า หรือใครเจอพิกัดไหนบอกเราได้นะ / ราคาประมาณ 250-450.- (ตามปริมาณ) 2. BVLGARI Petits et Mamans สายชอบกลิ่นแป้งเด็กแบบหอมละมุนไม่บาดจมูกคนรอบข้าง เราเชียร์ขวดนี้เลย มีความหอมน่ารักก ฟีลคุณหนูหน่อยๆ แถมแพคเกจก็ชนะเลิศ ใครได้กลิ่นรับรองว่าเหลียวหลังแน่นอนน! / ราคาประมาณ 1,400.- 3. Etude House Petit Bijou Cotton Snow Eau De Toilette ขวดนี้เป็นตัวฮิตของ Etude House ใครชอบฟีลฉีดปุ๊ปสดชื่นปั๊ปเหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ต้องโดน! แถมตัวแพคเกจคือสิบสิบสิบ สวยน่ารักเกินราคา / หนุ่มๆ ที่มองหาของขวัญวาเลนไทน์ ขวดนี้ก็น่าสนใจอยู่น้า / ราคา 770.- 4. ZARA กลิ่น Baby Boy นอกจากเสื้อผ้าที่น่าช้อปแล้ว น้ำหอมจาก ZARA ก็น่าสอยไม่แพ้กันค่า โดยเฉพาะกลิ่นฮิต Baby Boy ที่เคยเป็นกระแสปังสุดๆ ใน Twitter ช่วงนึงเลย ขวดนี้มีกลิ่นแป้งเด็กอ่อนๆ ละมุนกำลังดี แถมราคาก็ไม่แรง เริ่ดแบบนี้สายกลิ่นแป้งเด็กไม่มีไม่ได้แล้วน้า / ราคาประมาณ 450.- 5. Etude House Petit Bijou Baby Bubble Allover Spray ขวดนี้เราสามารถฉีดได้ทั้งบนเสื้อผ้าหรือบนร่างกายก็ได้หมด กลิ่นออกแนวสบู่อาบน้ำเด็ก ให้ความรู้สึกสดชื่น สะอาด แถมราคาก็น่ารักกก / ราคา 310.-

น้ำหอม

น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ หวานใส ใช้ได้ทุกโอกาส

1. Miss Dior Blooming Bouquet สาวๆ หลายคนต้องรู้จักตัวนี้ ด้วยทรงขวดที่สวย ดูดีมีระดับ มีกลิ่นหอมหวานเป็นเอกลักษณ์ แถมติดทนนานทั้งวัน! / ราคาประมาณ 4,300.- 2. Bvlgari Omnia Amethyste ดีไซน์ขวดที่เราว่านอกจากจะโดดเด่นแล้ว กลิ่นหอมหวานละมุนนี่แหละ ที่ทำให้สาวๆ หลายคนติดใจจนใช้เป็นกลิ่นประจำตัวที่ขาดไม่ได้ / ราคา 2,000.- ++ 3. Versace Bright Crystal ส่วนตัวเราเลิฟกลิ่นมากกก เพราะความหอมแบบไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ให้ฟีลแบบเพิ่ง 20 ต้นๆ มีความละมุน และดูบริสุทธิ์ แถมติดทนนานเกิน 8 ชั่วโมงกันเลย / ราคา 2,500 - 4,500 .- 4 . Kenzo Flower ถ้าไม่พูดถึงแบรนด์นี้คงจะไม่ได้ กับขวดแก้วใสทรงสูง ด้านในโดดเด่นด้วยดอกป๊อปปี้ ให้กลิ่นแบบละมุนหน่อยๆ สดชื่นนิดๆ ไม่ฉุนจนเกินไป เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา / าคา 3,000 - 4,000 .- 5. Chloe Eau de Parfum กลิ่นหลักเป็นกุหลาบกับพีโอนี ให้ความรู้สึกคลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์ จนสาว ๆ หลายคน ยกให้เป็นอีกแบรนด์ในดวงใจกับ Chloe โบว์ครีม ที่ต้องบอกใครอยู่ใกล้ๆ ได้กลิ่นต้องหลงแน่นอนน /ราคาประมาณ 4,000.-

น้ำหอม

น้ำหอมกลิ่นวนิลา หวานจนต้องเหลียวหลัง

1. Burberry Brit เป็นที่คุ้นเคยกันกับแบรนด์ Burberry แพคเกจลายตารางที่เป็นซิกเนเจอร์ถูกอกถูกใจสาวๆ หลายคนโดยกลิ่นหลักของตัวนี้จะเป็นกลิ่นวนิลา ที่ผสมกับอัลมอนด์ หอมหวาน น่าทะนุถนอมมาก ๆ เลย / ราคา 1,500 - 2,000.- 2. Jo Malone Vanilla & Anise โดดเด่นที่กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบผู้ดี ด้วยกลิ่นของวนิลาไม่หวานเลี่ยน เพราะมีกลิ่นหลักเป็น Arise หรือ ดอกโป๊ยกั๊ก มาตัดกลิ่น ทำให้มีฟิลแบบสมุนไพรไปด้วย / ราคา 2,500.- 3. DKNY Pure แบรนด์นี้จะออกแนวเป็นกลิ่นดอกไม้(ดอกบัวดอกกุหลาบ) และตามด้วยกลิ่นวนิลาอ่อนๆให้ความรู้สึกหวานๆ สดชื่น เราว่ากลิ่นนี้นอกจากดมเองจะฟินเองแล้ว หนุ่ม ๆ ได้กลิ่นต้องติดใจแน่นอน / ราคา 4,300.- 4. Dior Addict Christian Eau de parfum พูดถึงควีนแห่งความหรู เราขอยกให้ตัวนี้เลย ด้วยการผสมระหว่างกลิ่นหอมหวานของวนิลา และกลิ่นของดอกไม้ขาวออเรนจ์บลอสซั่ม, มะลิ ) ตามด้วยกุหลาบ เหมาะ กับสาวหวาน สดใสค่ะ / ราคาประมาณ 3,500.- 5. Dolce & Gabbana 10 La Roue de la Fortune กลิ่นเริ่มต้นจะเป็นกลิ่นสับปะรดผสมนมล้อมด้วยกลิ่นฟลอรัลจากซ่อนกลิ่น ให้กลิ่นที่ซับซ้อนช่วยดึงดูดทางเพศตรงข้าม แอดว่ามันใช่สำหรับแอดเลยค่า /ราคาประมาณ  3,000.-

น้ำหอม

น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเรียบหรู ดูแพง

1. J’adore Dior by Christian Dior presented by Charlize Theron กลิ่นนี้เราว่าเหมาะกับสาวๆ วัยทำงาน ที่อยากได้กลิ่นอ่อนของดอกมะลิ ดูโตเป็นผู้ใหญ่หน่อย ขวดนี้มันต้องมีจ้าา / ราคา 6,135.- 2. BVLGARI JASMIN NOIR เป็นน้ำหอมอีกตัวที่แอดปลื้มสุดๆ กลิ่นติดทนหอมระหว่างวัน โดยส่วนผสมหลักได้แก่ดอกพุด ดอกมะลิ แซมบัค อัลมอนด์ เหมาะกับผู้หญิงเรียบหรู ฉีดในวันที่อยากได้ Look วันสบายๆ ก็เหมาะค่า / ราคา 6,400.- 3. Chanel Chance ความสีชมพูแบบดอกไม้ น่ารัก อ่อนหวาน กลิ่นจะออกแนว Floral Fruity ให้ความรู้สึกหวานฉ่ำ สดใส แอดว่าเหมาะกับการพบปะผู้คน หรือไปหาลูกค้าค่ะ กลิ่นดูเป็นกันเองมากกกก / ราคา 5,900.- 4. Blue by Ralph Lauren เป็นน้ำหอมกลิ่นยอดฮิตอีกหนึ่งตัวของ Ralph Lauren ค่ะ กลิ่นจะออกสดชื่นแบบแพงๆ เบาสบาย ผ่อนคลาย ใช้ได้กับทุกโอกาส เพราะกลิ่นไม่แรงเกินเบอร์จนเกินไป / ราคา 4,100.- 5. L'air du temps by Nina Ricci คนไหนที่ชอบกลิ่นนุ่มๆ น่าสัมผัส แอดแนะนำตัวนี้เรยค่า ไม่หวานเลี่ยนเกินไป กลิ่นมีความละมุนให้ความรู้สึกแบบหรูหรา แต่ขณะเดียวกันก็อ่อนโยนแบบละมุนนีไปเล้ยยย / ราคา 4,200.-

น้ำหอม

น้ำหอมกลิ่นเย้ายวน ชวนฝัน

1. Chanel Coco mademoiselle น้ำหอมกลิ่นนี้ออกแนวหวานสุดๆ เย้ายวนใจแอดว่าเหมาะกับหญิงสาวที่ดูทันสมัยหรูหราและมีรสนิยมอันเร่าร้อน ถือว่าเป็นกลิ่นยอดนิยมกลิ่นหนึ่งของชาแนล เลยค่ะ / ราคา 3,500 - 5,900.- 2. Flora By Gucci กลิ่นหอมฟุ้งด้วยดอกไพโอนิกและกลิ่นดอกกุหลาบเคล้ากัน จนกลายเป็นกลิ่นที่เย้ายวนใจ และน้ำหอมตัวนี้กลิ่นติดทนนานอยู่ได้ทั้งวัน / ราคาประมาณ 2,500.- 3. Victoria’s Secret Bombshell Eau de Parfum น้ำหอมกลิ่นนี้ ถือเป็น Signature ของ Victoria’s Secret โดยกลิ่นจะออกหวานๆ แต่ขณะเดียวกันก็ซ่อนความเปรี้ยว ช่วยเพิ่มเสน่ห์จนน่าดึงดูด ต้องลองค่ะ / ราคา 2,000 - 3,000 .- 4. Jimmy Choo Choo Eau de Parfum เป็นน้ำหอมตัวแรกจาก Jimmy Choo เหมาะกับสาวๆ ที่มีอยากเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง กลิ่นนี้บอกเลยว่า หอมนุ่มลึก น่าค้นหา ใครอยากลองเปลี่ยนลุคปั๊วะๆ แอดแนะนำตัวนี้เลยจ้า / ราคาประมาณ 4,000.- 5. Gucci Guilty Eau de Parfume กลิ่นเย้ายวนเบอร์แรงจนหนุ่มๆ ต้องเหลียว จะพลาดได้ไงกับ Gucci Guilty Eau de Farfum กลิ่นนี้ให้ความสดชื่นและหรูหราผสมไปด้วย ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ใครไปเดทกับหนุ่มๆ อย่าลืมลองฉีดตัวนี้กันดูนะคะ / ราคาประมาณ 3,000.-

ทีนี้ก็รู้กันแล้วเนอะ! ว่าถ้าอยากเป็นสาวสไตล์นี้ ควรสอยน้ำหอมแบบไหน :) ใครที่มองหาน้ำหอมกลิ่นใหม่ เอาทริคที่เราแนะนำไปใช้กันได้น้า~

แสดงความคิดเห็น
ฌัชฌา  วงศ์
ฌัชฌา วงศ์
Chantal change
ตอบกลับ | 25 วันที่แล้ว 0
ฌัชฌา  วงศ์
ฌัชฌา วงศ์
เดี๋ยวพอทราบว่ารถพิเศษกว่านี้มีไหมคะอยู่ที่สาขาไหน
ตอบกลับ | 25 วันที่แล้ว 0
ฌัชฌา  วงศ์
ฌัชฌา วงศ์
มีที่ไหนรักษาหิ้วไหมคะ
ตอบกลับ | 25 วันที่แล้ว 0
ฌัชฌา  วงศ์
ฌัชฌา วงศ์
Chantal chance
ตอบกลับ | 25 วันที่แล้ว 0