ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 26 ม.ค. 2562

5 เว็บไซต์ฟรี ที่จะทำให้ Powerpoint ในมือ สวยขึ้น!

5 เว็บไซต์ฟรี ที่จะทำให้ Powerpoint ในมือ สวยขึ้น!

ใดๆ ในโลกล้วนใช้ Powerpoint แต่จนแล้วจนรอดก็คิดไม่ออก...
ว่าจะใช้สีไหน แบบไหนดี ไม่ต้องห่วงงง เรามีตัวช่วยมาให้แล้นจย้าา
กับ 5 เว็บไซต์โหลด Templates ฟรี!


free templates

เว็บฟรีแสนง่ายที่มีเทมเพลต Powerpoint ให้เราเลือกเยอะฟุด มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ จะอาหาร การเรียน กีฬา ธรรมชาติ ก็คือครบครัน~ มี 2 ขนาดคือ 16:9 และ 4:3 อยากได้ขนาดไหน ก็กดโหลดได้เลยจ้าาา ไฟล์ที่ได้ : pptx กดตรงนี้เลย >> http://bit.ly/2VEVIAn

presentation go

เน้นแบบสุภาพ ทางการต้องมาทางนี้ มาในรูปแบบเรียบง่าย สะอาดตา แม้ว่าแบบจะมีให้เลือกไม่เยอะมาก แต่ว่าก็ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคนที่ต้องการแนวนี้เลย นอกจากเทมเพลตพาวเวอร์พ้อยท์แล้ว ก็ยังมีกราฟ ตารางข้อความและกราฟฟิคเล็กๆ รวมถึงตัวอย่างปฎิทิน ให้เลือกโหลดไปใช้งานฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิกเด้อ ไฟล์ที่ได้ : potx กดตรงนี้เลย >> http://bit.ly/2CYmts9

smiletemplates

ใครชอบเทมเพลตแนวอินโฟกราฟฟิค เว็บนี้คือใช่เลย~ โหลดปุ๊ปก็ใช้ได้ปั๊ป พร้อมกราฟฟิคง่ายๆ พร้อมใช้งานแบบไม่ต้องหารูปตัวการ์ตูนเพิ่มให้ยุ่งยาก ซึ่งเราจะเอาหลายเทมเพลตมารวมกันเป็นอันเดียวก็ได้นะ เวิร์คสุดดด แถมในเว็บก็มีเทมเพลตอื่นๆ ไว้ให้ใช้ฟรีอีกเพียบบ จะทำการ์ด โบรชัวร์ ก็ตอบโจทย์จ้าา ไฟล์ที่ได้ : pptx กดตรงนี้เลย >> http://bit.ly/2LVJsGZ

slidehunter

จะแบบเรียบๆ ทางการ หรือจะทำพาวเวอร์พ้อยท์ตามเทศกาล ก็ได้หมด! ซึ่งในเว็บก็มีให้เลือกกว่า 4,000 แบบ สีสันอาจจะไม่เตะตามาก แต่ถ้าเราชอบรูปแบบ ก็สามารถโหลดมาใช้แล้วปรับแต่งเองต่อได้เลยยย เกร๋ๆ แบบนี้ ขอไปลองโหลดแพ้บบบ~ ไฟล์ที่ได้ : jpg และ pptx กดตรงนี้เลย >> http://bit.ly/2FeTbI8 powerpoint

slidescarnival

ใช้ง่ายสุดๆ ต้องเว็บนี้เลยจ้าาา ที่เขาก็แบ่งหมวดไว้ให้หาแบบที่โดนใจได้ง่ายๆ จะแนวทางการ สร้างแรงบันดาลใจ หรือแบบเรียบง่าย ก็กดแถบด้านบนของเว็บได้เลย ง่ายมั่ก แต่ถ้าใครไม่รู้จะเลือกแบบไหน ก็สามารถเลือกจากสีที่อยากได้ ก็ได้นะ สะดวกเว่อร์!! ไฟล์ที่ได้ : pptx กดตรงนี้เลย >> http://bit.ly/2C5Ns35

ใครชอบแนวไหน ก็ลองโหลดมาใช้กันได้เลยยย ดีงาม แถมใช้ฟรีแบบนี้ จะทำกี่งานก็รอด~ อิ___อิ


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

แสดงความคิดเห็น

related articles