ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 12 ธ.ค. 2560

Peggy's Cove ที่พักสุดคิ้วท์ริมหาดคุ้งวิมาน

Peggy's Cove ที่พักสุดคิ้วท์ริมหาดคุ้งวิมาน

#หนาวนี้ไปไหน #ลองไปจันทบุรีกับเราป้ะ  อยากพักผ่อนสบายๆ ผ่อนคลายที่แท้ทรู ต้องมาที่นี่ ที่พักน่าร๊อคคคคคคัลเลอร์ฟูล มีมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายได้ไม่รู้จบ เรียกได้ว่ารูปสวยแบบโนฟิลเตอร์  Peggy’s cove รีสอร์ทริมหาดคุ้งวิมาน จะชิลล์ในที่พักแล้วเปลี่ยนชุดวิ่งลงทะเลก็สะดวกเฟร่ออออ แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่ความน่ารักมุ๊งมิ๊งคัลเลอร์ฟูลอย่างเดียว ถ้าใครกลัวจะเบื่อๆไม่มีอะไรทำ ทางที่พักมีกิจกรรมชิลล์ๆให้ทำกัน รับรองว่าโดนใจอย่างแน่นวลล

Welcome To Peggy's Cove ค่าาาาาา

มุมนี้ต้องโดนนน คิ้วๆสดใสเหมาะกับที่พักมากๆ แอคจนกว่าจะหมดแรง

มีบ้านหลายแบบหลายสี ใครชอบสีเหลืองต้องรักหลังนี้เพราะเป็นเหลืองที่กำลังดีไม่ร้อนจนเกินไป อยากพักหลังไหนจองเลยค่ะ จองก่อนได้เลือกก่อนนะ โอ้ยยคิ้วววววท์

ใครมองหาที่พักสไตล์สดใสมีมุมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่แช่ไปชมวิวรีสอร์ทได้อย่างสบายใPeggy’s cove คือรีสอร์ทที่เราอยากเสนอ มีความสดใสและลักชูรี่ในขณะเดียวกัน อัพรูปลงไอจีได้ไม่อายใครแน่นอนน

ห้องพักที่นี่มีหลายแบบ ถ้าเลือกจองห้องที่มีอ่างนอนแช่ไปชมวิวไปแบบนี้ก็จะแพงกว่าห้องปกติหน่อย แต่มาทั้งที่จะธรรมดาได้ไง พิเศษใส่ไข่ไปเลย มุมนี้เป็นอีกมุมที่ต้องถ่ายรูปอวดเพื่อน เริ่ดมากกกก

นั่งชิลล์ๆริมสระก็ได้ หนังสือสักเล่ม น้ำส้มสักแก้ว เปิดเพลงคลอๆ

ห้องนอนมีหลายแบบ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้

แวะแชะรูปกับชาวแก๊งค์ก่อน ว่าจะถ่ายรูปเดียวไปๆมาๆนั่งยาวววว บรรยากาศมันดีอ่ะแกร 

 ทำเสื้อมัดย้อม ทางที่พักจะเตรียมเสื้อไว้ให้เราทำการมัดย้อมด้วยตัวเอง ใครชอบลายไหนก็จะมีวิธีทำต่างกัน สนุกสนานแถมได้เสื้อมัดย้อมสไตล์ของเราเองกลับไปอวดเพื่อน 

 ให้อาหารฉลาม งานนี้ทางที่พักจะพาเรานั่งเรือไปที่กระชังปลาโครงการในหลวงรัชกาลที่ ๙ เราจะได้พบกับน้องฉลามที่เข้าไปให้อาหาร ลูบหัวเล่นได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นยังมีปลาอีกหลายชนิด และน้องเต่าตัวใหญ่ๆด้วยนะ

 ปาร์ตี้บาร์บีคิว&ซีฟู๊ด ตกเย็นใครจะพลาดปาร์ตี้ในที่พักแต่อยู่ริมหาด บรรยากาศดีสุดๆ ปิ้งบาร์บีคิว/ซีฟู๊ด ไปเม้ามอยไป อิ่มไม่รู้ตัววว รู้ตัวอีกทีก็ค่ำพร้อมที่จะเข้าที่พักนอนตีพุงให้หนำใจ

สำหรับคนที่อยากไปชิลล์สบายๆแบบพวกเรา #สไตล์ปันโปรปาร์ตี้ หรือจะ #สายกิน #สายเที่ยว  สายไหนก็ไปได้แค่เตรียมใจให้พร้อมแล้วกดจองตามลิ้งนี้เลย >> https://goo.gl/PaEBtQ

 พิกัด : Peggy’s Cove  ติดต่อ : 039-460345 FB : https://goo.gl/aVS4FH


Tanyasiri

แสดงความคิดเห็น

related articles