ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

หมดโปรโมชั่น
ลงเมื่อ 19 ต.ค. 2561

5 ที่เที่ยวใน "เซี่ยงไฮ้" ไปให้ได้ห้ามพลาด !

5 ที่เที่ยวใน "เซี่ยงไฮ้" ไปให้ได้ห้ามพลาด !

ไม่ไปไม่รู้จริงๆ นะ
กับ เซี่ยงไฮ้ เมืองใหญ่ในจีน ที่น่าเที่ยวไม่แพ้เมืองอื่นเลย
เพราะฉะนั้น เราก็เลยเลือก 5 สถานที่ควรไปมาฝากกัน
เตรียมเพิ่มลงไปในลิสต์ได้เลยย!


หอไข่มุก (Oriental Pearl Tower) เซี่ยงไฮ้

เป็นหอขนาดสูงใน "เซี่ยงไฮ้" ที่เด่นตระง่านท่ามกลางตึกธรรมดาๆ อย่างมาก โดยตึกนี้มีความสูงถึง 468 เมตร เป็นตึกของสถานีโทรทัศน์และสถานีวิทยุต่างๆ มากมายกว่า 10 แห่ง ในขณะเดียวกันก็มีภัตตาคาร โรงแรม พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ ฯลฯ อยู่ภายในตึกนี้อีกด้วย ไฮไลท์คือ ลิฟท์ตัวกลางของหอที่มีความเร็ว 7 เมตร/วินาที เพื่อขึ้นไปที่จุดชมวิว คือเร็วมาก! แถมพื้นบางส่วนของตึกก็ยังเป็นแบบพื้นใส สามารถมองลงไปเห็นข้างล่างได้อีกด้วย


เมืองน้ำโบราณ จูเจียเจี่ยว (Zhujiajiao) เซี่ยงไฮ้

ให้บรรยากาศเหมือนเวลาเราไปต่างจังหวัดหรือไม่ก็ย้อนกลับไปในไทยโบราณที่ใช้เรือในการเดินทาง เพราะที่นี่คือเมืองแห่งแม่น้ำ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศชุมชน ความเก่าแก่แบบจีนแท้ ทั้งยังมีร้านอาหาร เสื้อผ้า และของที่ระลึกมากมายให้ได้ช้อปปิ้งกัน ใครอยากลองไปเดินนอกตัวเมืองบ้าง ที่นี่ก็น่าสนใจไปอีกแบบนะ


เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland) เซี่ยงไฮ้

อีกหนึ่งแลนมาร์คแห่งใหม่ ที่บอกเลยว่าคนรักดิสนีย์ต้องชอบมากกกก เพราะดิสนีย์แลนด์ที่นี่ถือว่าใหญ่ที่สุดในเอเชียเลยล่ะ และด้วยความใหญ่ขนาดนี้ เขาก็เลยมีมากถึง 6 โซนทั้ง Mickey Avenue, Fantasyland, Tomorrowland, Treasure Cove, Adventure Isle และ Gardens of Imagination พร้อมด้วยเครื่องเล่น ร้านอาหาร และ การแสดงแทบทุกชั่วโมงที่เตรียมพร้อมให้กับทุกๆ คนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ที่นี่แหละ ปักหมุดไว้เลย!


ถนนหนานจิง/นานกิง (Nanjing Road)
เซี่ยงไฮ้
ขอบคุณภาพจาก archive.shine.cn

ขาช้อปคือต้องไป อย่าได้หลงลืม เพราะถนนเส้นนี่คือครบเครื่องเลยค่ะ มีทั้งเสื้อผ้า อาหาร แบรนด์ดังและแบรนด์ทั่วไปๆ ก็มีให้เลือกช้อปกันไม่ขาดสายยาวกว่า 4 กิโลเมตร ปวดขาไม่กลัว กลัวไม่ได้ช้อปปป~ ซึ่งนอกจากนี้ ยังมีสถาปัตยกรรมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่นเพียบทั้งหอศิลป์แลพิพิธภัณฑ์ เดินเพลินพร้อมได้รูปลงไอจีแน่นอนค่า


วัดพระหยก (Jade Buddha Temple)

เซี่ยงไฮ้ ขอบคุณภาพจาก wikipedia

สายเสริมบุญ ต้องไปที่นี่เลยค่ะ เพราะเป็นวัดเก่าแก่ที่สุดอีกที่หนึ่งของเซี่ยงไฮ้เลยก็ว่าได้ เพราะสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1882 ซึ่งภายในก็มีพระพุทธรูปปางนั่งสูงถึง 1.95 เมตรให้ได้สักการะ เป็นอีกวัดที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาไหว้พระอยู่ตลอดเวลา ไม่ขาดสายกันเลย


ได้ที่เที่ยวกันแล้ว งั้นเรามาดูตั๋วเครื่องบินกันบ้าง ในช่วงนี้ทาง Airasia เขาก็มีโปรโมชั่นบินตรงไปเซี่ยงไฮ้ เริ่มต้นเที่ยวละ 2,750.- จะมีช่วงเดือนไหนราคาถูกบ้าง ตามเรามาเลยค่ะ

 

สำหรับบุคคลทั่วไป

📍จองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 21 ต.ค. 61
📍เดินทางได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิ.ย. 62
🔎 ทางไปจอง: https://bit.ly/2IRHzfy


สำหรับสมาชิก BIG

📍จองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 21 ต.ค. 61
📍เดินทางได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิ.ย. 62
🔎 ทางไปจอง: https://bit.ly/2IRHzfy


ไปค่ะ ไปเที่ยวกัน !

--  ขอบคุณข้อมูลจาก - Wikipedia, Airasia --

adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

แสดงความคิดเห็น

related articles