ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

5 ที่เที่ยวน่าไปใน "บาหลี" สวยจริง พร้อมบินได้เลย !!

5 ที่เที่ยวน่าไปใน "บาหลี" สวยจริง พร้อมบินได้เลย !!

"บาหลี" ช่วงนี้ เขามีโปรตั๋วเครื่องบินดีๆ
มาให้จับจองกันอีกแล้ววว แถมรอบนี้บินดีกินดีอีกด้วย!
ซึ่งจะมีช่วงไหน แล้วมีที่เที่ยวที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาเลย~


วัดเบซากิห์ บาหลี

บาหลีจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ที่แรกที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ "วัดเบซาห์กี" เป็นวัดขนาดใหญ่ที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ ซึ่งด้านในยังมีวัดเล็กๆ อีกมากถึง 23 วัด ใครอยากไหว้พระศักการะเพิ่มความเป็นสิริมงคล ก็ขอแนะนำเลยค่ะ หรือถ้าใครชอบถ่ายรูปก็ห้ามพลาดเหมือนกัน เพราะตัวของวัดมีการสร้างไล่ระดับไหล่เขาขึ้นไป รวมถึงด้านหลังของวัดยังเป็นภูเขาไฟคูนุงอากุงและเหนือขึ้นไปก็ชนเข้ากับก้อนเมฆพอดี ยิ่งวันไหนท้องฟ้าโปร่ง ถ่ายมุมไหนก็สวยแน่นอนค่า


วัดทานาต์ลอต บาหลี

ยังคงอยู่กันที่วัด แต่รอบนี้ มาเป็นวัดริมทะเลกันเลย ซึ่งวัดทานาต์ลอตนี้ ถูกสร้างขึ้นเพื่ออุทิศแด่เทพเจ้าและปีศาจแห่งท้องทะเล และถ้าหากน้ำขึ้น ก็จะท่วมขึ้นมาจนทำให้วัดดูเหมือนเป็นเกาะกลางอยู่ในทะเล ซึ่งถ้าหากน้ำลง นักท่องเที่ยวก็จะสามารถเดินเท้าเข้าไปชมวิวและถ่ายรูปได้ทุกมุมกันเลย และหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมาะแก่การดูพระอาทิตย์ตกมากๆ 


ชายหาดคูต้า บาหลี

แค่เห็นรูปก็อยากไปเที่ยวแล้ว! เพราะนี่คือชายหาดคูต้าแห่งเกาะบาหลี ที่มีความยาวกว่า 8 กิโลเมตร ให้เดินเล่นกันเพลินๆ พร้อมด้วยกิจกรรม (พาราเซล บานาน่าโบ้ท การนวด) ร้านอาหารและรีสอร์ทริมทะเลอีกมากมาย จะสายช้อปสายชิลก็คือไม่ต้องตีกัน ในจุดนี้สามารถแยกกันทำกิจกรรมได้เลยจ้าาา และยิ่งเป็นบรรยากาศริมทะเลแบบนี้ การได้ดูพระอาทิตย์ขึ้นหรือลงด้วยตาตัวเอง ก็ประทับใจไม่เบา


ภูเขาไฟบาตูร์ บาหลี

ใครชอบดูวิวกว้างๆ ทางเราขอแนะนำ ภูเขาไฟบาตูร์ลูกนี้เลย เพราะของจริงมันยิ่งใหญ่มาก สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,717 เมตร และด้วยบรรยากาศป่ารอบข้างที่ทำให้ภูเขาไฟลูกนี้เด่นขึ้นไปอีก ซึ่งพื้นที่แถวนี้ก็มีอากาศเย็นสบายอยู่ตลอด รวมถึงมีหมู่บ้านเล็กๆ ให้ได้ชมวิวเพลินๆ ใครแวะไปเที่ยวก็จะต้องชอบแน่นอน


วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์

บาหลี

อีกแลนมาร์คที่ใครๆ ก็ต้องไป เพราะนี่คือวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เทมภัคสิริงค์ สถานที่เก่าแก่อีกที่ของบาหลีที่มีความศักดิ์สิทธิ์ อีกทั้งน้ำพุที่อยู่ในวัดนี้ ก็เป็นน้ำพุที่ผุดขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งชาวบาหลีก็เชื่อว่าหากได้ดื่มหรืออาบน้ำพุที่นี่ ก็จะช่วยเพิ่มความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต แต่ถ้าใครอยากไปถ่ายรูปก็ต้องระมัดระวังกันหน่อยนะ เพราะถือเป็นการรบกวนพิธีกรรมของชาวบาหลี เน้นเดินชมวัดสวยๆ แทนไปก่อนเนอะ 


ซึ่งช่วงนี้ทาง Singapore Airlines เขาก็มีโปรโมชั่นบินไปบาหลีแบบฟูลเซอร์วิส ด้วยราคาไม่ถึงหมื่น แอบกระซิบว่าได้น้ำหนักกระเป๋าสูงถึง 30 กก. ด้วยนะ ขนพร็อบไปสวยๆ พร้อมถ่ายรูปทุกสถานการณ์ข่ะ ซึ่งก็มีช่วงที่ราคาดีตามนี้เลย (เวลาที่แสดงสามารถเปลี่ยนแปลงได้, ไฟลท์ดังกล่าว คือแวะต่อเครื่องที่สิงคโปร์ก่อน เพราะฉะนั้นอย่าลืมเพื่อเวลาเดินทางกันด้วยนะคะ)

 

 

👉🏻 สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด)
👉🏻 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 .. 61 - 31 .. 62
👉🏻 กดจองตรงนี้เลย


 

งานนี้ต้องรีบจองกันหน่อย เพราะน่าจะปล่อยโปรออกมาไม่กี่วันเท่านั้น
ต้องรีบตัดสินใจกันแล้วละค่ะ มามะ ไปเที่ยวกัน!


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles