รวมหน้ากากอนามัย 7 แบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง 60 บาทเท่านั้น!!

โดย Belt
รวมหน้ากากอนามัย 7 แบรนด์ดัง เริ่มต้นเพียง 60 บาทเท่านั้น!!

ใส่แล้วปังเวอร์!!
รวมหน้ากากอนามัย 7 แบรนด์ดังรุ่นฮิต
ราคาเริ่มต้นเพียง 60.- เองจ้าา


💬 ช้อปได้เลย ไม่ต้องรอพรีด้วย~ กับหน้ากากอนามัย ไอเทมสุดฮิตในช่วงนี้ ไม่ต้องไปตามหาให้เสียเวลา แอดรวมมาให้หมดแล้ว ปังทุกแบรนด์ แถมช้อปครบ 1,500.- เขาส่งฟรี ถึงบ้านเลยน้าาา กดสั่งกันเลย!
📆 วันนี้เป็นต้นไป (จนกว่าสินค้าจะหมด)
📍 ADD LINE มาที่ @MCardShop
คลิก >> https://tmg.click/ChatNshop


ใครยังไม่มีรีบไปจัดกันได้เลยน้า

Khaki Bros. EdASE MASK 💵 60.- 👉🏻 Mask แบรนด์แรกในไทยที่สามารถ ป้องกันการเกิดไข้หวัด และ ไข้หวัดใหญ่ได้ และยังช่วยยับยั้งการเกิด แบคทีเรีย ที่เกิดจากการสวมใส่เป็นเวลานานอีกด้วย 👉🏻 ขนาด : กว้าง 12 ซ.ม. x ยาว 20 ซ.ม.

GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำ ซักได้กว่า 30 ครั้ง 💵 150.- คุณสมบัติ GQWhite™ Mask หน้ากากผ้าสองชั้น* 👉🏻 ผ้าชั้นนอก มีเทคโนโลยี GQGuard สะท้อนหยดน้ำและละอองน้ำ ช่วยปกป้องคุณจากเชื้อโรคที่ปนเปื้อนจากการไอหรือจามได้ 👉🏻 ผ้าชั้นใน ผลิตจากเส้นใย Perma™ ที่ใช้เทคโนโลยี Nano Zinc Oxide สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ 99.9% ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวและกลิ่นอับ ผ่านการรับรองคุณภาพโดยสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ SGS, BOKEN และสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ รวมถึงรับรองความปลอดภัยต่อผิวหนังโดยองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา *GQWhite™ Mask ไม่ใช่หน้ากากสำหรับใช้ทางการแพทย์ โปรดปฏิบัติตามแนวทางการดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลเพื่อลดโอกาสการได้รับสัมผัสเชื้อ

PORTLAND หน้ากากผ้า 3D 3 ชั้น Portland 💵 แพ็กละ 550.- (1 แพ็ก มี 10 ชิ้น : สีขาว 5 ชิ้น และสีดำ 5 ชิ้น) 👉🏻 ผ้า 3 ชั้น : ชั้นที่ 1 ผ้าคอตตอน ชั้นที่ 2 แผ่นกรองผ้า Interlining ชั้นที่ 3 ผ้าคอตตอน 👉🏻 ป้องกันการซึมผ่านของละอองน้ำ และอนุภาคขนาดเล็ก 👉🏻 ผ้านุ่ม ใส่สบาย 👉🏻 สายรัดถักโครเชต์ ยืดหยุ่นดี ใส่สบาย 👉🏻 ซักทำความสะอาดได้หลายครั้ง และนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 👉🏻 ซักด้วยสบู่อ่อน และตากแห้ง

YaccoMaricard ขอร่วมเป็นส่วนนึงในการป้องกันและลดการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 กับ Pintuck Mask หน้ากากผ้าเกรดพรีเมี่ยม 💵 390.- ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครกับดีไซน์ผ้าตีเกล็ดด้านหน้า พร้อมทั้งคัดสรรผ้าที่เหมาะสมและคุณภาพดีเพื่อนำมาใช้ในการทำหน้ากากอนามัยพร้อมทั้งการตัดเย็บที่ประณีต ดีไซน์ที่โค้งรับกับรูปหน้า เสริมด้วยเนื้อผ้า 2 ชั้นพร้อมช่องใส่แผ่นกรองด้านใน YaccoMaricard ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ

YaccoMaricard ขอร่วมเป็นส่วนนึงในการป้องกันและลดการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 กับ Pintuck Mask หน้ากากผ้าเกรดพรีเมี่ยม 💵 290.- ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครกับดีไซน์ผ้าตีเกล็ดด้านหน้า พร้อมทั้งคัดสรรผ้าที่เหมาะสมและคุณภาพดีเพื่อนำมาใช้ในการทำหน้ากากอนามัยพร้อมทั้งการตัดเย็บที่ประณีต ดีไซน์ที่โค้งรับกับรูปหน้า เสริมด้วยเนื้อผ้า 2 ชั้นพร้อมช่องใส่แผ่นกรองด้านใน YaccoMaricard ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ

Miss Pretty หน้ากากป้องกันละอองสีใส 💵 390.-

Miss Pretty แว่นตากันลม กันฝุ่น แฟชั่น สีฟ้า/ สีชา/ สีปรอทเทา/ สีดำ/ สีแดง 💵 400.-

Miss Pretty หมวก+หน้ากากป้องกันละออง สีดำ/ สีเทา/ สีเหลืองมัสตาร์ด/ สีเหลือง/ สีขาว/ สีครีม/ สีฟ้า 💵 590.-

iCONiC Sparkling Mask 💵 500.- 👉🏻 บรรจุในซองซิปสุญญากาศ วัสดุด้านหน้าใสและด้านหลังฟลอยด์ สีเงิน เหมาะมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณห่วงใย 👉🏻 บรรจุในซองซิปสุญญากาศ วัสดุด้านหน้าใสและด้านหลังฟลอยด์ สีเงิน เหมาะมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณห่วงใย 

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!
แนะนำ 3 ซีรีย์เกาหลีดัง ที่จะพาเราก้าวไปสัมผัสชีวิตแบบคนรวยอย่างเรื่อง The Penthouse, Mine และ Highclass แต่ละเรื่องสนุกและดราม่าเข้มข้นมาก ไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว!
เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า