BIG Points แลก BIG Deals คะแนนสะสมของแอร์เอเชียที่แลกได้มากกว่าตั๋วเครื่องบิน!

โดย waranggg
หมดโปรโมชัน 20 ส.ค. 63 - 30 ก.ย. 63
BIG Points แลก BIG Deals คะแนนสะสมของแอร์เอเชียที่แลกได้มากกว่าตั๋วเครื่องบิน!

BIG Points ใช้ทำอะไรบ้าง?
อยากแลกตั๋วเครื่องบิน แต่สะสมไม่ถึงซักที 
หมดห่วงเลยจ้า เพราะตอนนี้สามารถใช้แลกดีลแทนเงินสดได้แล้ว~


ปกติเวลาเราซื้อตั๋วเครื่องบิน เราจะได้รับคะแนนสะสมมาเก็บไว้ เพื่อใช้แลกตั๋วเครื่องบิน แต่กว่าจะได้จนถึงคะแนนตามที่กำหนดก็ต้องบินบ่อยมากประมาณนึง หรือบางทีรอนานจนลืมหรือคะแนนสะสมหมดอายุ กลายเป็นว่าคะแนนสะสมเหล่านั้นก็สูญเปล่าไปเลย ยิ่งเหตุการณ์ช่วงนี้จะแลกตั๋วเดินทางไปเที่ยวก็ยังคงไม่เหมาะเท่าไหร่นัก BIG Loyalty ก็จัดให้เลยจ้า ตอนนี้สามารถนำ BIG Points มาแลกดีลอื่นๆ ได้แล้ว เริ่ด~

Air Asia


BIG Points แลก BIG Deals
นำคะแนนมาแลกอะไรก็ได้!


ก่อนจะไปแลกคะแนนใดๆ ก็ต้องมาโหลดแอปพลิเคชัน BIG Loyalty กันก่อน โดยเฉพาะคนที่บินแอร์เอเชียต้องมีแอปนี้ติดเครื่องไว้เลย ไม่ว่าจะเช็กคะแนน แลกตั๋วเครื่องบิน และล่าสุดแอปนี้สามารถใช้ BIG Points แลกดีลเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะคูปองส่วนลดสำหรับช้อปปิ้ง ดีลส่วนลดร้านอาหาร บริการด้านความบันเทิงต่างๆ ได้หมดเลยเพียงแค่มีคะแนนเหลือขั้นตำ่ 125 คะแนน 

แต่ถ้ามีคะแนนไม่พอไม่ต้องกังวลไป สามารถเติม BIG Points ตอนที่แลกได้เลย เหมือนเติมเงินเข้าโทรศัพท์มือถือยังไงยังงั้น โดยสามารถใช้บัตรเครดิตเติมผ่านแอป BIG Loyalty ได้เลย 

บางคนอาจจะมีคำถามว่าแล้วถ้าไม่เคยเป็นสมาชิก อยากมี BIG Points ไว้ใช้บ้าง สามารถสมัครใหม่ได้มั้ย? บอกเลยว่าสามารถทำได้ เพียงโหลดแอป ลงทะเบียนและเติม BIG Points หรือโอนคะแนนจากบัตรเครดิตมาเป็น BIG Points ก็สามารถใช้งานได้ทันที 


เปิดตัวยิ่งใหญ่ แจกคะแนน คืนพ้อยท์คุ้มๆ


พิเศษ! สำหรับการเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่นี้ แอร์เอเชียก็ได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ใครที่อยากได้คะแนน BIG Points เพิ่ม ห้ามพลาดจ้า 

1. แจก BIG Points ฟรี! สำหรับสมาชิก 12,000 ท่านแรกทั้งสมาชิกเดิมและสมาชิกใหม่ ท่านละ 125 BIG Points รวม 1.5 ล้าน BIG Points เพียงกรอกโค้ด BIGDEALSTH ที่ฟีเจอร์ BIG Points Code บนแอป BIG Loyalty เพื่อรับสิทธิ์ได้เลย ตั้งแต่ 20 ส.ค. - 20 ก.ย. 2563 หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม

2. คืนคะแนน 500 BIG Points สำหรับสมาชิก BIG 1,000 ท่านแรกที่แลกดีลสำเร็จด้วยการเติม BIG Points Top-Up ขั้นต่ำ 1,000 BIG Points

3. รับโบนัสพิเศษ 10,000 BIG Points สำหรับสมาชิก BIG ที่ใช้คะแนนสูงสุดในการแลกดีล จำนวน 10 ท่าน  

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม
• คะแนนฟรี 125 BIG Points จำกัดจำนวน 12,000 สิทธิ์ตลอดรายการ โดยให้สิทธิ์ตามลำดับผู้ที่ทำรายการสำเร็จก่อนได้ก่อน และมีอายุ 7 วันหลังได้รับคะแนนเท่านั้น คะแนนจะหมดอายุทันทีหากไม่มีการใช้คะแนนเกิดขึ้น
• สมาชิกจะได้รับคะแนนคืน 500 BIG Points และคะแนนโบนัส 10,000 BIG Points ภายใน 14 วันทำการหลังวันสิ้นสุดกิจกรรม โดยคะแนนที่ได้จะมีอายุการใช้งาน 3 เดือนนับจากวันที่ได้รับคะแนน

โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 20 ส.ค. - 30 ก.ย. 63 นี้เท่านั้น 


การสะสมคะแนน BIG Points 


BIG Loyalty

• เมื่อจองตั๋วเครื่องบินกับสายการบินแอร์เอเชีย ยิ่งบินมากก็ยิ่งได้คะแนนมาก และได้เลื่อนขั้นสมาชิกเร็วขึ้นเท่านั้น 

• ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแอร์เอเชีย ธนาคารกรุงเทพ ทุกการใช้จ่าย 20 บาท จะได้รับ 1 BIG Point

• ช้อปปิ้งออนไลน์, จองโรงแรม-ที่พัก เช่ารถยนต์รวมไปถึงการทำธุรกรรม เช่น ซื้อประกันกับพาร์ทเนอร์ของ BIG Loyalty

BIG Loyalty

• โอนคะแนนสะสมอื่นๆ มาเป็น BIG Points ด้วย BIG Xchange บนแอป BIG Loyalty วิธีนี้จะได้รับคะแนนทันทีหลังโอนสำเร็จ


🌈 สรุปให้ก่อนไปแลก 🌈

• ก่อนทำการแลก BIG Deals ต้องมีคะแนนเหลืออย่างน้อยขั้นต่ำ 125 คะแนนขึ้นไป หากไม่พอสามารถโอนคะแนนสะสมอื่นๆ มาเป็น BIG Points ได้ แต่ถ้ามีคะแนนไม่พอแลกดีลที่ต้องการก็สามารถเติม BIG Points Top-Up ในขั้นตอนการแลกได้เลย

• สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน BIG Loyalty ได้ที่นี่ : https://bit.ly/2XYgNs2

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดเริ่มต้น 100.-

26 ม.ค. 65 - 28 ก.พ. 65

ราคาเริ่มต้น 2900.-

20 ม.ค. 65 - 31 ม.ค. 65