จองตั๋วดู Joker ผ่าน AirPay รับเงินคืนทันทีสูงสุด 200.-!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer4 ต.ค. 2562 avatar writer5.1 K
จองตั๋วดู Joker ผ่าน AirPay รับเงินคืนทันทีสูงสุด 200.-!

AirPay เอาใจคอหนัง
เพียงซื้อตั๋วหนังผ่าน AirPay Application
รับเงินคืนทันที สูงสุด 200.-


ไหนใครอยากดูหนังฟรี ยกมือขึ้น! ก​็ตอนเนี่ย AirPay เค้าจัดโปรโมชั่นเอาใจคอหนังโดยเฉพาะ แค่ซื้อตั่วหนังผ่านแอปพลิเคชั่น AirPay ก็รับเงินคืนสูงสุด 100% สูงสุด 200 บาท โปรดีๆ แบบนี้ ปันโปรก็ไม่พลาดจ้าขอจัดซักเรื่องเลยแล้วกัน เรื่องที่เลือกดูวันนี้ก็คือ Joker ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ถูกพูดถึงอย่างมาก และหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างออกมาก็ต้องบอกเลยว่าเรียกความสนใจได้ไม่เบา จนทำให้เรายอมซื้อตั๋วกันตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย และถึงแม้จะเป็นรอบเช้าของวันธรรมดา คนยังก็ยังแน่นเต็มโรง! อะไรถึงทำให้คนสนใจ แล้วความพิเศษในหนังเรื่องนี้มีอะไรบ้าง เราจะมาเล่าให้ทุกคนฟังเอง

JOKER
ตัวตลกที่ไม่ตลก

Joker 2019

เรื่องย่อ

เรื่องราวว่าด้วยชีวิตของ อาร์เธอร์ เฟลค ชายคนหนึ่งที่ต้องอยู่กับความโหดร้าย และสังคมที่เต็มไปด้วยการเหยียดหยาม เขาต้องเผชิญกับความเหงาจนเปลี่ยนเขาจากคนอ่อนแอกลายเป็นคนโหดเหี้ยม อาร์เธอร์รับจ้างแต่งชุดตัวตลกรายวัน จนคืนหนึ่งที่เขาพยายามจะแสดงตลกเดี่ยว แล้วกลายเป็นว่าตัวของเค้าคือเรื่องตลกเสียเอง เขาเริ่มไม่เป็นตัวของตัวเองเวลามีคนรายล้อม จนทำให้เขาแสดงความเยาะเย้ยและความรุนแรงออกมา และเกิดการตัดสินใจที่ผิดพลาด จนเกิดเป็นชนวนเหตุนำไปสู่เหตุการณ์รุนแรงมากมาย

การดำเนินเรื่อง

สำหรับเนื้อเรื่องต้องบอกว่าค่อนข้างหนักเลยทีเดียว เพราะเล่นกับความรู้สึกเป็นหลัก ต้องใช้สมาธิในการดูประมาณนึงเลย และถ้าเผลอหลุดนิดนึงละก็มีงงแน่นอน แต่โดยรวมแล้ว แทบไม่มีช่วงง่วงหรือรู้สึกเบื่อนะ เพราะถึงแม้จะเป็นปมภายในจิตใจของตัวละครที่จับต้องไม่ได้ แต่หนังก็สามารถพาเราอินไปได้ตั้งแต่ต้นจนจบ 

ภาพและเสียง

ไม่ใช่แค่การหยิบเอาสถานที่ในอเมริกามาแปลงเป็น Gotham City แต่การเลือกใช้มุมกล้องต่างๆ ก็สวยงาม ชาญฉลาดและมีมิติมากพอที่จะทำให้เราสัมผัสถึงสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจของตัวละครที่พร้อมจะแสดงออกมา ซึ่งมุมภาพที่ว่าสวยแล้ว การเลือกใช้เพลงประกอบในแต่ละช่วงก็ทำออกมาได้ดี ไม่ถึงขั้นทำให้เราลุ้นจนตัวโก่ง แต่ก็มากพอที่จะพาเราดำดิ่งไปกับการกระทำของตัวละครได้แบบไม่รู้ตัว และถ้าสังเกตในหนังดีๆ จะเห็นได้ว่ามีการใช้แสงสีฟ้า และเหลืองอยู่บ่อยครั้ง ในเวลาที่อาร์เธอร์อยู่คนเดียว และนั่นก็มากพอที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งไปกับอาร์เธอร์

ตัวละคร

ต้องขอชื่นชมฝีมือการแสดงของ วาคีน ฟินิกซ์ ขั้นสุด เพราะไม่ใช่แค่การสวมบทบาทโจ๊กเกอร์ธรรมดาทั่วไป แต่ยิ่งเราอยู่กับหนังนานมากเท่าไหร่ วาคีนก็สามารถทำให้เราเชื่อได้ว่า เขาและโจ๊กเกอร์คือหนึ่งเดียวกัน เรียกได้ว่า ยิ่งดูยิ่งเชื่อว่านี่คือโจ๊กเกอร์ตัวจริงเสียงจริง (อินสุดๆ) และไม่ใช่แค่การแสดงชั้นเซียนเท่านั้น แต่รวมไปถึงท่าทาง แววตา และการแสดงออกต่างๆ ก็สมจริงไปซะหมด!

ก่อนจะตัดสินไปดู อ่านตำเตือนด้านล่างนี้กันก่อน

 •  หนังเรื่องนี้มีความรุนแรงทั้งภาพ และพฤติกรรมของตัวละคร ไม่เหมาะกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีน้าา
 •  ใครที่รู้สึกหม่น และมีเรื่องหนักใจ เราก็ไม่แนะนำเหมือนกันนะ เพราะประเด็นในเรื่องค่อนข้างจริงจังและหดหู่พอสมควรเลย

สรุปแล้ว... สำหรับภาพยนตร์เรื่อง JOKER ปันโปรขอให้คะแนน 8/10 ไปเลยจ้า


สำหรับการไปดูวันนี้ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะหนักจะหน่วงแค่ไหน แต่ทางเราก็ยังแฮปปี้ เพราะเราซื้อตั๋วหนังผ่านแอป AirPay แล้วได้เงินคืนกลับมาถึง 200 บาทแหน่ะ อ่ะๆ ใครอยากดูหนังแบบคุ้มๆ ได้เงินคืนเหมือนได้ดูฟรีแบบนี้ เรายินดีที่จะแชร์ทริคนี้เป็นอย่างยิ่ง ต้องทำไงบ้าง ตามมาเล้ยย~ 

AirPay มีวิธีการสมัครที่ง่ายมั่ก!

สำหรับใครที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ก็สามารถเลือกรายการผูกบัญชีธนาคารได้เลย เราแนะนำให้ผูกกับ KBANK โดยใช้ KPLUS เป็นการเติมเงินเข้าแอปที่ง่ายที่สุด และสะดวกมากที่สุดนั่นเอง

สามารถดาวน์โหลดแอป AirPay ได้ที่ : 
Android : http://bit.ly/2oFJT0B iOS : https://apple.co/2naqwfH


ซื้อตั๋วหนังผ่าน AirPay ได้เงินคืน 100% สูงสุด 200 บาท
เฉพาะผู้ใช้รายใหม่

ิbanner campaign

เป็นผู้ใช้รายใหม่ และยังไม่เคยใช้จ่ายผ่าน AirPay แค่ซื้อตั๋วหนังผ่านเป็นรายการแรกของการใช้งานจะได้รับเงินคืน 100% สูงสุด 200 บาท โดยสามารถซื้อ และรับสิทธิ์ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

 • AirPay Application 

 • ตู้ขายตั๋วอัตโนมัติ ที่ SF Cineplex 

 • ตู้ขายตั๋วอัตโนมัติ ที่ Major Cineplex 

ความเริ่ดอยู่ตรงนี้ค่ะทุกคน การซื้อตั๋วผ่าน AirPay สามารถซื้อตั๋วทั้งของ SF และ Major Cineplex ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบกันไปเล้ยย แต่ถ้าซื้อผ่านตู้ขายตั๋วอัตโนมัติ และอยากกินป๊อปคอร์นด้วย ก็สามารถซื้อพร้อมกันได้ เพียงจ่ายเงินผ่าน AirPay จะได้เงินคืน 100% เช่นกัน แต่ๆๆ เงินแคชแบ็กที่จะได้คืนก็จะสูงสุดที่ 200 บาทเท่านั้นจ้า

วิธีซื้อตั๋วหนังผ่าน AirPay Application 

็้How to 12

เงื่อนไขการจองตั๋วให้ได้เงินคืน 100%

 • ต้องเป็นผู้ใช้รายใหม่ที่ไม่เคยใช้จ่ายผ่าน AirPay มาก่อน
 • ต้องจ่ายเงินผ่านแอป AirPay เท่านั้น
 • จำกัดเพียงคนละ 1 สิทธิ์ตลอดทั้งโครงการ
 • จำกัดเงินคืนสูงสุดที่ 200 บาทตลอดทั้งโครงการ
 • ต้องมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 100 บาท

แล้วจะบอกว่าการจองผ่าน AirPay ไม่ต้องไปเผื่อเวลาไปรับตั๋วที่หน้าโรงด้วยนะ สามารถสแกน QR Code แล้วเดินเข้าโรงหนังแบบชิวๆ ได้เลย เริ่ดมาก! แต่ถ้าใครชอบสะสมตั๋วหนัง ก็สามารถใช้ QR Code ไปกดรับตั๋วกระดาษที่ตู้ขายตั๋วอัตโนมัติได้เช่นกันจ้า

สามารถดูรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่นี่ 
SF Cinema : https://airpay.in.th/u/331e , Major Cineplex :  https://airpay.in.th/u/330


ลูกค้าปัจจุบัน ซื้อตั๋วหนังผ่าน AirPay รับเงินคืนสูงสุด 30%

ลูกค้าเก่าอย่าเพิ่งน้อยใจไป เค้าก็มีโปรโมชั่นซื้อตั๋วหนังมาให้เหมือนกันน้า เพียงซื้อตั๋วหนังผ่าน AirPay ก็จะได้รับเงินคืน 30% สูงสุด 50 บาทต่อรายการ แล้วยังสามารถใช้สิทธิ์ซื้อได้เดือนละ 2 ครั้งไปเล้ย 

สามารถซื้อและรับสิทธิ์ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

 • AirPay Application 

 • ตู้ขายตั๋วอัตโนมัติ ที่ SF Cineplex 

 • ตู้ขายตั๋วอัตโนมัติ ที่ Major Cineplex 

เงื่อนไข 

 • ต้องจ่ายเงินผ่านแอป AirPay เท่านั้น
 • จำกัดเงินคืนสูงสุดที่ 50 บาทต่อรายการ
 • สามารถใช้ได้คนละ 2 สิทธิ์ / เดือน ตลอดทั้งโครงการ
 • ต้องมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 100 บาท

ดูเงินคืนได้ตรงไหน ใช้อะไรได้บ้างนะ?

็้How to 13

สำหรับเงินคืนที่ได้รับ เราสามารถเข้าไปดูใน "กระเป๋าเงินโบนัส" ซึ่งเงินโบนัสนี้ไม่สามารถถอน หรือโอนคืนได้ แต่สามารถนำไปใช้จ่ายผ่านแอป AirPay ได้เหมือนเดิม หรือจะนำไปช้อปชิวๆ ผ่าน Shopee ก็ได้น้า เมื่อมีการใช้จ่าย ระบบจะตัดเงินจากกระเป๋าเงินโบนัสของเราก่อนจ้า 


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

 • อย่าลืมว่าการซื้อตั๋วหนังผ่าน AirPay ให้ได้เงินคืน 100% ต้องผู้ใช้รายใหม่เท่านั้นนะ 
 • หลังจากใช้โปรรับเงินคืน 100% แล้ว ในการซื้อตั๋วหนังครั้งถัดไป ยังสามารถใช้สิทธิ์รับเงินคืน 30% สูงสุด 50 บาท 2 ครั้ง/เดือนได้อีกด้วย ไม่ต้องสิทธิ์เต็ม ใช้ได้ทุกคนแน่นอน!
 • เงินแคชแบ็กที่ได้คืนจะอยู่ในกระเป๋าเงินโบนัส ไม่สามารถถอน หรือโอนไปยังบัญชีอื่นๆ ได้
 • โปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 11 ก.ย. - 31 ธ.ค. 62
แสดงความคิดเห็น