Blue CONNECT ตอบโจทย์ชีวิตในแบบวิถีใหม่ จ่ายสะดวก ปลอดภัย ได้สิทธิพิเศษเพียบ!

โดย MilD
เหลือ 2 เดือน 1 ก.ค. 63 - 31 ม.ค. 64
Blue CONNECT ตอบโจทย์ชีวิตในแบบวิถีใหม่ จ่ายสะดวก ปลอดภัย ได้สิทธิพิเศษเพียบ!

แอปพลิเคชัน Blue CONNECT ใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR
สมัครและใช้จ่ายผ่านแอปฯ รับเงินคืนสูงสุด 150 บาท
พร้อมรับคะแนนสะสม Blue Card 2 เท่า


ช่วงนี้หลายคนน่าจะเริ่มออกเดินทางไปท่องเที่ยวกันแล้ว กำลังเข้าสู่ช่วงไฮซีซั่นของการท่องเที่ยว เตรียมวางแพลนวันหยุด แล้วใช้วันลาพักร้อนที่เหลืออยู่น้อยนิด ขอหนีไปเที่ยวก่อนนะจ๊ะ

PTT Station

การเดินทางด้วยรถยนต์ น่าจะได้รับความนิยมสูงสุดในเวลานี้ เพราะมีความคล่องตัวในการใช้ชีวิต หลีกเลี่ยงความแออัดจากการใช้เดินทางร่วมกับผู้อื่น แต่ยังคงต้องรักษาสุขอนามัยอย่างเคร่งครัดเช่นเดิม เวลาเดินทางไปไหนไกลๆ ก็ต้องแวะจุดพักรถ เพื่อหาซื้อของกิน แวะห้องน้ำ หรือพักผ่อนเติมพลังซะหน่อย ก่อนที่จะออกเดินทางต่อไปยังจุดหมายปลายทาง แบบนี้ก็ต้องเลี้ยวมาที่ PTT Station เลย แวะที่เดียวคือครบสุด!


Blue CONNECT ตอบโจทย์การใช้จ่ายในแบบ New Normal


PTT Station ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถ สาขามีอยู่เยอะเต็มไปหมด ขับไปทางไหนก็ต้องเจอแหละ นอกจากสามารถแวะเติมน้ำมันรถแล้ว ก็ยังเติมพลังให้กับผู้ขับขี่และผู้ร่วมเดินทางไปอี๊ก ด้วยร้านค้ามากมายในเครือ OR ไม่ว่าจะเป็น Café Amazon, Texas Chicken, ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ, Jiffy, Pearly Tea หรือ FIT Auto ซึ่ง PTT Station แต่ละสาขาก็จะมีร้านค้าแตกต่างกันไปเน้อ

PTT Station

ร้านค้าในเครือ OR ทุกแห่ง ไม่ว่าจะอยู่ในหรือนอก PTT Station รองรับการชำระเงินแบบไร้สัมผัส ตอบรับกับการใช้ชีวิตในแบบวิถีใหม่ หรือ New Normal จ่ายง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชัน Blue CONNECT นี่แหละ ถึงจะไม่ได้พกเงินสดติดตัวมาเลย ก็ไม่มีทางอดตายหรอกนะ ชั้นจะต้องรอด! แถมยังได้รับสิทธิพิเศษปังๆ เริ่ดกว่าจ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือเงินสดซะอีก ดีงามพระรามแปดขนาดนี้ อยู่เฉยไม่ได้แล้ว รีบโหลดเลยดีกว่า สมัครกันได้ทุกคน ไม่มีเงื่อนไขจำกัดเลยจ้า


ปันโปร Mission


สำหรับวันนี้เรามีภารกิจพิเศษ เป้าหมายเพื่อจะคว้าเงินคืน 150 บาท จากแอปพลิเคชัน Blue CONNECT ให้ได้ งั้นอย่ารอช้า เดี๋ยวจิไม่ทันการ รีบทำตามนี้ได้เลย รับรองว่าไม่ไกลเกินเอื้อม ใกล้แค่นิดเดียวเท่านั้นเอง เชื่อฉันสิ เราไม่หลอกเธอหรอก

Blue CONNECT

• ก่อนอื่นดาวน์โหลดและสมัครใช้งาน Blue CONNECT ครั้งแรก ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 63 ก็รับเงินเลยทันที 50 บาท ทำตามขั้นตอนที่แนะนำเอาไว้ได้เลย ง่ายมากๆ (จำกัด 150,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น ตอนนี้สิทธิ์ยังพอมีอยู่ รีบเลยจ้า) > สมัครเลย : https://kbank.co/2HgrCwX 

• หลังจากสมัครใช้งานเรียบร้อย คราวนี้ก็ต้องไปที่ร้านค้าต่างๆ ในเครือ OR เพื่อรับเงินคืนส่วนที่เหลือ เพียงใช้จ่ายครบ 50 บาทขึ้นไป ก็จะได้รับเงินคืน 10 บาท คิดเป็นผลตอบแทนสูงสุดถึง 20% เชียวนะ สามารถรับสิทธิ์ได้สูงสุดเดือนละ 10 ครั้งจุกๆ รวมแล้วก็จะได้เงินคืน 100 บาท ส่วนตัวแอดแค่ดื่ม Café Amazon เกือบทุกวัน ก็ครบแล้วแหละเอาดีๆ 555 (จำกัดทั้งหมด 300,000 สิทธิ์ตลอดรายการ ตอนนี้ก็ยังไม่เต็มอีกเช่นกัน แฮร่) หมดเขต 31 ม.ค. 64 นาจา

• เงินคืนก็ว่าเยอะแล้ว ยังได้คะแนนสะสม Blue Card 2 เท่า ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่าน Blue CONNECT อีกต่างหาก และถ้าลงทะเบียนด้วยเบอร์โทรศัพท์เดียวกัน ระบบจะสะสมคะแนนให้อัตโนมัติ ไม่ต้องบอกเบอร์ให้วุ่นวายอีกต่อไป เลิฟมากก็ตรงนี้แหละ รับกันยาวๆ จนถึง 31 ธ.ค. 63 เลยนะ (จำกัดคะแนนพิเศษสูงสุด 200 คะแนน/เดือน)

PTT Blue Card


ใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR ด้วย Blue CONNECT
ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป รับเงินคืน 10 บาท


เดี๋ยวแอดจะพาไปดูว่าใช้จ่ายด้วย Blue CONNECT มันเริ่ดยังไง เริ่มต้นก่อนออกเดินทางทริปนี้ ก็ต้องแวะเติมความสดชื่นที่ร้าน Café Amazon กันซะหน่อย สาขาก็หาง่ายมาก แวะ PTT Station มีสาขาอยู่ทั่วประเทศเลยนะ เครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มร้อน เย็น หรือปั่น แต่ช่วงนี้ดูแลสุขภาพนิดนึง งั้นต้องสั่งเครื่องดื่มหมวด Light ดีต่อสุขภาพ แคลต่ำโดนใจ กินยังไงก็ไม่รู้สึกผิดแน่นอน เลิฟตรงนี้

Cafe Amazon

สำหรับวันนี้ได้เลือกสั่ง 2 เมนู ซึ่งดีต่อใจสุดๆ ก็คือ "ไลท์คอฟฟี่ฮันนี่" และ "มัทฉะฮันนี่" แก้วละ 55 บาท ก็ต้องจ่ายด้วย Blue CONNECT เท่านั้นเลย เพราะเมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป จะได้รับเงินคืน 10 บาททันที (จำกัดเงินคืนสูงสุด 10 สิทธิ์/บัญชี/เดือน)


หลังจากเติมความสดชื่นที่ร้าน Café Amazon กันไปแล้ว แต่ยังรู้สึกไม่ค่อยอิ่มท้องเลย งั้นก็ต้องเติมพลังสำหรับมื้อสำคัญหน่อยแล้ว ก่อนที่จะออกเดินทางยาวๆ แค่เดินไปอีกนิดเดียวก็เจอร้าน "Texas Chicken" แล้ว อยู่ใน PTT Station เหมือนกัน งั้นก็อย่ารอช้า ของโปรดรออยู่ววว~

Blue CONNECT

เห็นโฆษณาว่ามีเมนูใหม่ Red Hot ต้องขอลองหน่อยว่าเด็ดขนาดไหน เพราะปกติชอบกินไก่ทอดเท็กซัส ชิคเก้นอยู่แล้ว เจอรสชาติใหม่เข้าไป จะพลาดได้ไงล่ะเนอะ เปิดตี้กับเพื่อนร่วมทริปสั่งเซ็ตใหญ่ 259 บาท ได้ฟินทั้งไก่ทอด, จูเนียร์แร็พ, มันบด พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล อย่างละ 2 รายการ อิ่มสะใจสุดบอกเลย แถมเรายังมี Blue CONNECT ตัวช่วยดีๆ จ่ายเงินได้ง่ายมาก แถมใช้ครบ 50 บาทขึ้นไป ก็ได้เงินคืน 10 บาทอีกต่างหาก งั้นขอตัวไปกินก่อนไม่รอแล้วนะจ๊ะ


แต่รู้สึกเหมือนว่าเพื่อนร่วมทริปจะยังไม่อิ่มเลย กินได้อีก นี่ถามจริงๆ นะ 55 ไม่เป็นไรจ้า ไปลุยกันต่อที่ร้านฮั่วเซ่งฮงติ่มซำก็ได้ เพราะมีให้เลือกอิ่มแบบเบาๆ ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ ซาลาเปา ขนมจีบ ทาร์ตไข่ สามารถซื้อแบบ Take Away ไปกินเพลินๆ ระหว่างทางก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เผื่อเกิดหิวอีกรอบไรเงี้ย

Huasenghong Dimsum

ถ้ายังงั้นขอเลือกสั่งเบาๆ เป็นขนมจีบกุ้งกล่องนึง จะได้รู้สึกไม่อิ่มจนเกินไป ถึงจะราคาแค่ไม่กี่บาท ก็สามารถจ่ายเงินด้วย Blue CONNECT ได้เลย พร้อมรับเงินคืนอีก 10 บาทเข้ากระเป๋าอีก เวรี่กู๊ดที่ซู๊ดดดด


ทุกวันที่ 5 ใช้จ่ายที่ร้าน Café Amazon 50 บาทขึ้นไป รับคูปอง 50 บาท


นอกจากจะได้รับเงินคืนจุกๆ เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ OR แล้ว แต่ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษรออยู่ ทุกวันที่ 5 ของเดือน ถึงสิ้นปี 63 เพียงใช้จ่ายผ่าน Blue CONNECT ที่ร้าน Café Amazon ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป จะได้รับคูปองส่วนลด 50 บาท สำหรับใช้จ่ายในครั้งต่อไปแบบฟินๆ เลยจ้า เริ่ดเลออะไรเบอร์นี้ ต้องรีบไปใช้สิทธิ์กันแล้วล่ะ!

Cafe Amazon

เงื่อนไขของโปรโมชั่น

• หลังจากทำรายการสำเร็จจะได้รับคูปองทันที โดยจะแสดงอยู่ในเมนู "Rewards" สามารถเช็กได้เลยจ้า

• คูปองมูลค่า 50 บาท สามารถใช้ซื้อเครื่องดื่มและสินค้าภายในร้าน Café Amazon ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากได้รับคูปอง

• จำกัดเฉพาะ 5,000 สิทธิ์แรกต่อเดือน (จำกัด 1 บัญชี/สิทธิ์/เดือน) ใช้จ่ายก่อนมีสิทธิ์รับก่อน แบบนี้พอถึงวันที่ 5 ก็ต้องรีบพุ่งไป Café Amazon ให้ไวเลยจ้า ช้าอดหมดนะเออ

Blue CONNECT

ได้รับคูปองมาแล้ว สามารถส่งให้เพื่อนได้ด้วยแหละ อิอิ


🌈 สรุปให้ก่อนใช้งาน 🌈


เพียงสมัครและใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชัน Blue CONNECT สมัครปุ๊บรับทันที 50 บาท และใช้จ่ายครบ 50 บาทขึ้นไป รับเงินคืน 10 บาท (สูงสุด 100 บาท) วันนี้ - 31 ม.ค. 64

• นอกจากใช้จ่ายสะดวกกว่าเดิมแล้ว ยังได้รับสิทธิพิเศษคะแนน Blue Card 2 เท่า อีกด้วย (วันนี้ - 31 ธ.ค. 63) ไม่ต้องบอกเบอร์ให้เสียเวลา สะสมคะแนนให้อัตโนมัติอีกต่างหาก

• ทุกวันที่ 5 ของเดือน ห้ามพลาดเด็ดขาด! ใช้จ่ายผ่าน Blue CONNECT ที่ร้าน Café Amazon ตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด 50 บาท สำหรับซื้อในครั้งต่อไป คุ้มเกินเบอร์มากกก~

สมัครเลย : https://kbank.co/2HgrCwX 

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ติดเครดิตบูโร กู้ที่ไหนก็ไม่ผ่านทำยังไงดี? ปันโปรชวนไขข้อสงสัยว่าแท้จริงแล้วเครดิตบูโรคืออะไร สามารถตรวจสอบได้มั้ย ติดเครดิตบูโรแล้วกู้ไม่ผ่านจริงมั้ย? ล้างประวัติบัญชีได้หรือไม่? มาหาคำตอบกัน!

ลดล้างสต็อค เริ่ม 50.-

20 พ.ย. 63 - 13 ธ.ค. 63

แตะหมีสุดฮิต เหลือ 290.- (ปกติ 1,890.-)

23 พ.ย. 63 - 29 พ.ย. 63