FINNOMENA แพลตฟอร์มซื้อขายกองทุนรวม พร้อมลดหย่อนภาษีแบบคุ้มๆ

โดย waranggg
หมดโปรโมชัน 27 พ.ย. 64 - 24 ธ.ค. 64
FINNOMENA แพลตฟอร์มซื้อขายกองทุนรวม พร้อมลดหย่อนภาษีแบบคุ้มๆ

 

 

ช่วงนี้หลายๆ คนสนใจหันมากองทุนรวมกันมากขึ้น เพราะเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้เงินเย็นมีกำไรงอกเงย  แน่นอนว่าการลงทุนกับกองทุนรวมย่อมสร้างผลตอบแทนได้รวดเร็วและมากกว่าการฝากเงินในบัญชีอย่างแน่นอน แถมยังไม่ต้องมานั่งเทรดตลอดเวลาเหมือนกับเล่นหุ้นด้วย 

 

หากสนใจอยากลองเริ่มลงทุนแบบกองทุนรวม เราจะสามารถซื้อกองทุนได้ที่ไหน คำตอบก็คือ เราสามารถซื้อกองทุนกับบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.)  ซึ่งในการซื้อกองทุนกับบลจ. เราจะต้องทำการเปิดบัญชีกองทุนกับบลจ.นั้นๆ ก่อน แต่ละ บลจ. ก็จะมีกองทุนในมือที่แตกต่างกันออกไป แต่ก็ใช่ว่าทุก บลจ.จะมีทุกกองทุนที่เราต้องการจะซื้อ ในกรณีที่เราดันถูกใจกองทุนจากหลาย บลจ. มากๆ จะให้ไปเปิดบัญชีกองทุนกับทุกบลจ. ก็คงจะดูวุ่นวายไม่ใช่น้อยเลย  วันนี้ปันโปรก็เลยมีแพลตฟอร์มการซื้อขายกองทุนมาแนะนำ นั่นก็คือ FINNOMENA แพลตฟอร์มซื้อขายกองทุนรวม ที่รวมเอากองทุนรวมจาก 22 บลจ. ชั้นนำ มาไว้ในที่เดียว!

 

FINNOMENA แพลตฟอร์มซื้อขายกองทุนรวม 
ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงปลายนิ้ว 

 

finnomena-9

 

FINNOMENA คือ บริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนที่ผ่านการรับรองจาก คณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และยังเป็นแพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายกองทุนรวมที่จะช่วยให้เราวางแผนการลงทุนเพื่อให้สามารถสำเร็จตามเป้าหมายทางการเงินที่เรากำหนดเอง ไม่ว่าจะเป้าหมายระยะสั้นหรือระยะยาว นอกจากนี้ยังสามารถแนะนำพอร์ตการลงทุนตามความเสี่ยง ผลตอบแทนและเป้าหมายตามการลงทุนที่เราต้องการ และที่สำคัญ FINNOMENA ยังเป็นอีกช่องทางสำหรับการติดตามข่าวสารการลงทุน และความเคลื่อนไหวของกองทุนรวมต่างๆ ด้วย

 

❤️ จุดเด่นของ FINNOMENA

 • มีพอร์ตการลงทุนแนะนำมากกว่า 30 พอร์ต ผ่านการวิเคราะห์ด้วยระบบ AI
 • สามารถเลือกซื้อกองทุนรวมผ่าน FINNOMENA ได้มากกว่า 1,000 กองทุน จาก 22 บลจ.ชั้นนำ 
 • เปิดบัญชีลงทุนได้ทุกที่ ทุกเวลาใช้เวลาเพียง 1 วัน สามารถทำผ่านแอป FINNOMENA ได้เลย ไม่ต้องไปยื่นเอกสารที่ธนาคารให้วุ่นวาย 
 • รวมทุกข้อมูลกองทุนรวมในประเทศไทย พร้อมเปรียบเทียบผลตอบแทน ความเสี่ยง และสามารถกดติดตามกองทุนที่สนใจเพื่อดูความเคลื่อนไหวได้ 

 

❤️ ขั้นตอนการเปิดบัญชีกองทุนง่ายๆ กับ FINNOMENA

 

finnomena-8

 

ก่อนที่จะไปทำการเปิดบัญชี เราต้องทำการล็อกอินเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานแอปพลิเคชั่นกันก่อน สามารถเลือกช่องทางที่สะดวกได้เลย เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว กดเลือก 'กรอกข้อมูลเพื่อเปิดบัญชี' ได้เลย ขั้นตอนการเปิดบัญชีง่ายๆ ตามนี้เลย

 • ยืนยันหมายเลขโทรศัพท์
 • ตั้งรหัส PIN 
 • ยืนยันอีเมล์
 • ถ่ายภาพบัตรประชาชน 
 • กรอกข้อมูลเพิ่มเติม ได้แก่ ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลบัญชีและข้อมูลที่ทำงาน 
 • ทำแบบประเมินความเสี่ยง 

 

จากนั้นก็ไปทำการเลือกช่องทางการยืนยันตัวตน ซึ่งจะมีให้เลือก 2 ช่องทางด้วยกันคือ ยืนยันแบบ NDID ผ่านแอปธนาคารหรือผู้ให้บริการอื่นๆ และการยืนยันผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ 7-Eleven  ทุกสาขา 

 

finnomena-4

 

เมื่อยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมกลับมาทำรายการยืนยันตัวตนในแอปต่อให้เรียบร้อยกันด้วยนะ การเปิดบัญชีจึงจะถือว่าสำเร็จ จากนั้นก็เริ่มลงทุนกันได้เลย

 

❤️ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้เปิดบัญชีกองทุนใหม่

 

finnomena

 

โปรพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่ และเลือกการยืนยันตัวตนผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ 7-Eleven เมื่อเปิดบัญชีสำเร็จ รับ M-Coupon ทันที 100 บาทไปเลย! โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. - 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น 

เงื่อนไขโปรโมชั่น 

 • ต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยเปิดบัญชีกองทุนมาก่อนวันที่ 15 ต.ค. 64 
 • ต้องเลือกยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven เท่านั้น
 • คูปองที่ได้รับจะแบ่งเป็น M-Coupon มูลค่า 50 บาท จำนวน 2 ใบ สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ม.ค. 65 
 • จำกัดรางวัล 1 ท่าน / 1 สิทธิ์เท่านั้น 

โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. - 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น 

 


แผนการลงทุนแนะนำ Tax Saving Fund
สำหรับคนที่อยากใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษี 

 

finnomena-7

 

สำหรับใครที่อยากลงทุนกับกองทุนและต้องการลดหย่อนภาษีด้วย อย่างพวกกองทุน SSF หรือ RMF ในแอป FINNOMENA ก็มีแผนการลงทุนสำหรับกองทุน SSF และ RMF โดยเฉพาะเลย นั่นก็คือ แผนการลงทุน Tax Saving Fund (แผนลดหย่อนภาษี)  ซึ่งภายในแผนนี้ FINNOMENA จะทำการคัดสรรและแนะนำกองทุนเด็ดๆ จากหลากหลายบลจ. มาให้แล้ว  และที่พิเศษสุดๆ สำหรับคนที่ลงทุนแผนนี้ยังจะได้สิทธิ์รับชมสัมมนาอัพเดตจังหวะการลงทุน SSF และ RMF ทุกไตรมาสด้วย

 

ถ้าหากสนใจจะลงทุนกับกองทุน SSF และ RMF สามารถเลือกเพิ่มบัญชีแผนการลงทุน Tax Saving Fund หลังจากที่ทำการเปิดบัญชีกองทุนได้เลย

 

❤️ โปรโมชั่นสำหรับผู้เลือกแผนการลงทุนแบบ Tax Saving Fund รับหน่วยลงทุน K-CASH 100 บาท 

 

finnomena

 

โปรโมชั่นนี้ได้ทั้งผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ปัจจุบันเลย เพียงเลือกเปิดบัญชีแผนการลงทุน Tax Saving Fund เพื่อลงทุนในกองทุน SSF, RMF เมื่อเปิดบัญชีสำเร็จ รับหน่วยลงทุน K-CASH ฟรีทันที มูลค่า 100 บาท

 

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • ผู้ที่เปิดบัญชี Tax Saving เป็นครั้งแรก และได้รับการยืนยันเลขที่ยืนยันเลขที่ผู้ถือหน่วยลงทุนจาก FINNOMENA สำหรับบัญชี Tax Saving ตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. – 24 ธ.ค. 64 
 • ผู้ที่เปิดบัญชีลงทุนแผน Tax Saving Fund ก่อนวันที่ 16 พ.ย. 64 จะไม่ได้รับสิทธิ์โปรโมชั่นนี้ 
 • ต้องเปิดบัญชีแบบเสร็จสมบูรณ์ และต้องทำรายการหักบัญชีอัตโนมัติสำเร็จ 
 • หน่วยการลงทุน K-CASH ที่จะได้รับจะอยู่ในพอร์ตการลงทุนล่าสุด ที่ไม่ใช่ในบัญชีการลงทุน Tax Saving Fund 
 • สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของกองทุน K-CASH ได้ที่นี่ : คลิก

โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ - 24 ธ.ค. 64 เท่านั้น 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://finno.me/tax-punpro

 

หมายเหตุ :  การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวมก่อนตัดสินใจลงทุน

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ราคา 1,900.- มีโปรลด 10%

26 ม.ค. 65 - 7 ก.พ. 65

ลดเริ่มต้น 100.-

26 ม.ค. 65 - 28 ก.พ. 65

บทความที่เกี่ยวข้อง