ศัลยกรรมตาสองชั้นไม่ถูกใจ แก้ที่ไหนดี ? ส่อง Lovely Eye Clinic คลินิกไทยมาแรง รับแก้ตาสองชั้น

avatar writer
โดย : waranggg
เริ่ม 28 มี.ค. 2566 avatar writer28 มี.ค. 2566avatar writer153
ศัลยกรรมตาสองชั้นไม่ถูกใจ แก้ที่ไหนดี ? ส่อง Lovely Eye Clinic คลินิกไทยมาแรง รับแก้ตาสองชั้น

 

 

ไม่ว่าใคร ต่างก็ต้องการเป็นเจ้าของดวงตาคู่สวยด้วยกันทั้งนั้น

 

คนที่มีตาชั้นเดียว มีปัญหาตาตก ตาไม่เท่ากัน จึงมักหาทางออกด้วยการทำตาสองชั้น แต่ก็มีหลายเคสที่ทำตาออกมาแล้วไม่ถูกใจ ต้องการแก้ตาสองชั้นใหม่ แต่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกคลินิกรับแก้ตาสองชั้นไหนดี  วันนี้เราจะมาแนะนำ Lovely Eye Clinic คลินิกทำตาสองชั้นที่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากมาย จนกลายเป็นคลินิกทำตาสองชั้นที่มาแรงในไทย

 


เทคนิคแก้ตาสองชั้น ในแบบ Lovely Eye Clinic


 

การที่ Lovely Eye Clinic ได้กลายเป็นคลินิกทำตาสองชั้นอันดับต้นๆ ในไทย ย่อมมาพร้อมจุดเด่นที่หาไม่ได้จากคลินิกไหน นั่นคือ การคิดค้นและพัฒนา เทคนิค New Lovely Microlaser เทคโนโลยีการผ่าตัด เอกสิทธิ์เฉพาะที่ Lovely Eye Clinic คิดค้นโดยคุณหมอรวงข้าว จักษุแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำตาสองชั้น จุดเด่นคือการใช้เลเซอร์ในการผ่าตัด ผลลัพธ์แม่นยำ บวมน้อย แผลสวย ไม่ต้องพักฟื้นนาน แถมยังมีเทคนิค Lovely Blepharoplasty หรือการเย็บชั้นตาด้วยการให้ผิวคนไข้สมานเอง แผลจึงสวยไม่เป็นปม ดูเป็นธรรมชาติ

 


Lovely Eye Clinic แก้ตาสองชั้นแบบใดได้บ้าง


 

แก้ตาสองชั้น Lovely Eye Clinic

 

ตาสองชั้นไม่เท่ากัน

 

แม้ธรรมชาติของดวงตาจะไม่เท่ากันอยู่แล้ว แต่บางคนกลับเจอปัญหาทำตาสองชั้นแล้วมองออกได้อย่างชัดเจนว่าตาไม่เท่ากัน บางคนเกิดจากการมีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วยทำให้เปลือกตาตกลงมา ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการแก้ตาสองชั้นร่วมกับการดึงกล้ามเนื้อตา เพื่อปรับความแข็งแรงของกล้ามเนื้อตา ดวงตาจึงกลับมาเท่ากันและชั้นตาชัดเจนขึ้น

 

ชั้นตาไม่ชัด ตาหลบใน

 

ปัญหาชั้นตาไม่ชัดและตาหลบใน เกิดจากการผ่าตัดหนังตาส่วนเกินออกไม่หมด จนทำให้ชั้นตายังดูไม่ชัดเจน แต่งตาหรือกรีดอายไลเนอร์แล้วมองไม่เห็น ปัญหานี้แพทย์จะออกแบบรูปตาใหม่และผ่าตัดเอาหนังตาส่วนเกินออกเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ชั้นตาชัดเจนขึ้น

 

เปลือกตาปูดอูม

 

ปัญหาที่มักเกิดกับคนที่ไขมันเปลือกตาเยอะ แต่เลือกใช้วิธีทำตาสองชั้นแบบกรีดสั้นหรือแบบเย็บสามจุดจึงทำให้หนังตากองอยู่เหนือรอยพับใต้ตา เปลือกตาจึงดูปูดอูม ปัญหานี้แก้ได้ด้วยการเลาะรอยเย็บเดิม จากนั้นผ่าตัดนำไขมันส่วนเกินบนเปลือกตาออกและเย็บชั้นตาใหม่ เพียงเท่านี้หนังตาส่วนเกินจะน้อยลง ชั้นตาดูชัดขึ้น

 

ตาลึกเกินไป ดวงตาไม่สดใส

 

บางคนทำตาสองชั้นแต่เจอปัญหาตาลึกจนดูไม่เป็นธรรมชาติ เกิดจากการที่แพทย์เย็บชั้นตาสูงเกินไป ตาจึงดูง่วง ปรือ ไม่สดใส แพทย์จึงต้องออกแบบชั้นตาใหม่ เลาะชั้นตาเดิมที่อยู่สูงเกินไปให้กลับมาอยู่ในระดับที่สวยงามและดูเป็นธรรมชาติ

 


 

ด้วยทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์และการคิดค้นเทคนิคพิเศษที่มีเฉพาะ Lovely Eye Clinic เท่านั้น  ทำให้การแก้ตาสองชั้นได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ ผลข้างเคียงน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน แถมได้ผลลัพธ์เป็นดวงตาสวยแบบธรรมชาติ และนอกจากเทคนิคพิเศษแล้ว Lovely Eye Clinic ยังเลือกใช้ไหมคุณภาพสูง ทีมแพทย์ทุกท่านใส่ใจพิถีพิถันทุกรายละเอียด ใครที่รับบริการแก้ตาสองชั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะสวยอย่างปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการแน่นอน

 

สนใจแก้ตาสองชั้นกับ Lovely Eye & Skin Clinic

  • Tel. 02-382 0045, 06-1405-0044
  • Line : @lovelyeye
  • Website : www.lovelyeyeclinic.com    
  • Facebook : Lovely Eye & Skin Clinic
  • Instagram : @lovelyeyeandskin_by_drroungkaw
  • YouTube : Lovely Eye & Skin Clinic
แสดงความคิดเห็น