MSI Prestige 14 Evo แล็ปท็อปดีไซน์หรู เครื่องบาง น้ำหนักเบา แต่สเปคไม่เบา!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer485
MSI Prestige 14 Evo แล็ปท็อปดีไซน์หรู เครื่องบาง น้ำหนักเบา แต่สเปคไม่เบา!

MSI Prestige 14 Evo
แล็ปท็อปดีไซน์เรียบหรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ทำงานก็ได้ เล่นเกมก็ดี!


ถ้าพูดถึง MSI หลายๆ คนคงจะนึกถึงคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปสเปกสุดโหดสำหรับคอเกมอย่างแน่นอน ซึ่งความจริงแล้ว MSI ก็มีคอมพิวเตอร์สำหรับใช้เพื่อทำงานหรือใช้งานทั่วไปให้เลือกอยู่หลายรุ่นเลย และหนึ่งในนั่นก็คือ MSI Prestige 14 Evo ซึ่งเป็นรุ่นอัปเกรดขึ้นมาจาก MSI Prestige 14 สเปคจะเริ่ดขนาดไหน มาดูกัน!

MSI Prestige 14 Evo เครื่องสวย สเปคจัดเต็ม!

MSI Prestige 14 Evo มาในระบบปฏิบัติการ Window 10 Home พร้อมชิปประมวลผล 11th Gen. Intel® Core™ i7-1185G7 สามารถใช้ทำงานทั่วไป ไปจนถึงการทำงานกราฟิกหรือเล่นเกมส์ก็ได้ ครบ จบ ในเครื่องเดียว 

จุดเด่นหลักๆ ของ MSI Prestige 14 Evo

  ตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู นำ้หนักเบา พกพาง่าย 

สำหรับดีไซน์ของตัวเครื่องดูเรียบหรูและไม่ซ้ำใคร และมีน้ำหนักเพียง 1.2 กก. เท่านั้น ทำให้สามารถพกพาไปทำงานนอกสถานที่ได้ ถือมือเดียวก็ได้สบายๆ นอกจากนี้ตัวเครื่องแข็งแรงเพราะทำจากอลูมิเนียมคุณภาพดี ระดับ Millitary Grade ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าทนทาน ทนกระแทกอย่างแน่นอน 

MSI Prestige 14 Evo

  หน้าจอใหญ่สะใจ สีสดชัด ค่าสีไม่เพี้ยน

สำหรับ MSI Prestige 14 Evo มาในหน้าจอขนาด 14 นิ้ว การแสดงผลแบบ Full HD ขนาด 1920 x 1080 และมาพร้อมการ์ดจอ Intel® Iris® Xe การแสดงผลหน้าจอและกราฟิกต่างๆ ดีเยี่ยม สีสดชัด ค่าสีไม่เพี้ยน จะใช้เล่นเกมก็ได้ ใช้ทำกราฟิกก็ดี! 

MSI Prestige 14 Evo

  ฟังก์ชัน Flip & Share หน้าจอกางได้ 180 องศา 

เป็นหนึ่งฟังก์ชันที่น่าสนใจและเหมาะกับสายพรีเซนต์งานเป็นอย่างมาก เพราะหน้าจอสามารถกางได้สูงสุดถึง 180 องศา เมื่อต้องการแชร์หน้าจอให้คนที่นั่งฝั่งตรงข้ามดู สามารถกดที่ปุ่ม F12 เพื่อหมุนหน้าจอให้อีกฝั่งดูได้เลยทันที โดยไม่ตรงหมุนแล็ปท็อปไปมาให้ยุ่งยาก

MSI Prestige 14 Evo

  ถ่ายโอนข้อมูลด้วย พอร์ต Thunderbolt™ 4

ถ่ายโอนได้ไวกว่าเดิมด้วยพอร์ต Thunderbolt™ 4 ที่ความเร็วถึง 40 Gbps และรองรับการชาร์จแบตเตอรรี่ด้วย USB-C นอกจากนี้ยังมีเครื่องอ่านการ์ดความเร็วสูงสุด UHS-III รุ่นล่าสุดมาให้ด้วย

MSI Prestige 14 Evo

  TouchPad กว้าง สัมผัสนุ่มลื่นกว่าเดิม 

ใครใช้แล็ปท็อปแล้วถนัดใช้ Touchpad มากกว่า จะต้องเลิฟ TouchPad ของรุ่นนี้อย่างแน่นอน MSI ทำพื้นที่ของ TouchPad  เป็นทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้าขนาดใหญ่ เวลาเลื่อนไถหน้าจอก็รู้สึกว่าสะดวกขึ้น ไม่ลื่นไม่ฝืดจนเกินไป และมาพร้อมปุ่มคลิกที่ด้านซ้ายบนของ TouchPad ด้วย

MSI Prestige 14 Evo intel evo

  แล็ปท็อปที่ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม Intel® Evo™

แล็ปท็อปรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม Intel® Evo™ ซึ่งผ่านมาตรฐานการทดสอบของ Intel หลายด้าน สามารถตอบโจทย์การทำงานได้ทุกรูปแบบ เมื่อเห็นสติกเกอร์เครื่องหมาย Intel Evo แบบนี้มั่นใจได้เลยว่า MSI Prestige 14 Evo ให้ประสิทธิภาพการใช้งานระดับพรีเมียมแน่นอน

MSI Prestige 14 Evo นับว่าเป็นแล็ปท็อปอีกตัวที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะดีไซน์ของตัวเครื่องที่สวยเรียบหรู น้ำหนักเบา พกพาสะดวก สเปคและซอฟแวร์ภายในที่ได้ก็จัดหนักจัดเต็ม สมชื่อของ MSI เมื่อเทียบกับราคาแล้วก็ถือว่าเป็นแล็ปท็อปอีกรุ่นที่คุ้มค่าแก่การลงทุน

ราคาเปิดตัวอยู่ที่เครื่องละ 35,990 บาท

สามารถซื้อออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://msi.gm/Prestige14Evo_A11X

แสดงความคิดเห็น