Money Expo 2020 มหกรรมการเงินครั้งใหญ่ รวมโปรโมชั่น "เงินฝาก-สินเชื่อ" ดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะในงาน!

โดย MilD
ลงเมื่อ 23 ต.ค. 63
Money Expo 2020 มหกรรมการเงินครั้งใหญ่ รวมโปรโมชั่น "เงินฝาก-สินเชื่อ" ดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะในงาน!

Money Expo มหกรรมการเงินครั้งที่ 20
รวมโปรโมชั่นแบงก์จัดเต็มส่งท้ายปี
เงินฝากพิเศษดอกเบี้ยสูงสุด 10% ต่อปี*
สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.1% นาน 3 ปี


หลายคนอาจจะแปลกใจกันสักหน่อยว่าทำไม Money Expo มาจัดในช่วงปลายเดือน ต.ค. แบบนี้ เพราะปกติก็จำได้ว่าจะจัด 2 รอบ ช่วงกลางปีกับปลายปี ตอนเดือน พ.ค. กับ ธ.ค. นี่หน่า ก็เพราะทางผู้จัดงานได้เลื่อนมาจัด "มหกรรมทางการเงิน ครั้งที่ 20" มาเป็นช่วงเวลานี้แทน ภายใต้แนวคิด Wealth Being ซึ่งสถานที่จัดงานยังคงเป็นอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เหมือนเช่นเคย ถือเป็นเวลาที่ดีเลยทั้งสำหรับคนที่ต้องการหาแหล่งออมเงินให้ได้ผลตอบแทนที่ดี หรือต้องการจะกู้เงิน ขอสินเชื่อเพื่อนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ โอกาสมาถึงแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียว

Money Expo 2020

ภาพบรรยากาศพิธีเปิดงาน Money Expo 2020 อย่างเป็นทางการ
Credit : Money Expo

 


รวม "เงินฝาก" ที่น่าสนใจ เฉพาะในงานนี้!


ช่วงนี้ถ้าใครได้ตามอัตราดอกเบี้ยเงินฝากธนาคาร ก็คงจะรู้ว่ามีการปรับลดลงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ช่วงต้นปี 63 ที่ผ่านมาแล้ว เงินฝากออมทรัพย์ดอกเบี้ยเหลือแค่นิดเดียวจริงๆ แต่ถึงแม้ว่าตลาดภาพรวมดอกเบี้ยจะปรับลดไปเยอะแล้ว แต่เฉพาะภายในงาน Money Expo 2020 มีดีลสุดพิเศษสำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งเงินออมที่ปลอดภัย ได้รับดอกเบี้ยสูงกว่าปกติเยอะมากเลยนะเออ รีบศึกษาข้อมูลแล้วไปรับสิทธิ์กันเลยจ้าาา~


  ธนาคารออมสิน : อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 10% ต่อปี (เฉลี่ย 3% ต่อปี)


GSB

ทุกครั้งที่มีการจัดงาน Money Expo ธนาคารออมสินก็ไม่พลาด จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ "เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ" ดอกเบี้ยสูงแบบที่ไม่มีใครสู้ เพราะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบขั้นบันได สูงสุดถึง 10% ต่อปีทีเดียว แต่เฉลี่ยแล้วจะได้รับอยู่ที่ 3% ซึ่งถือว่าเยอะมากแล้วในเวลานี้ ไม่ต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย ส่วนบัญชีทั่วไปดอกเบี้ยสูงสุดจะอยู่ประมาณ 1% กว่าๆ เท่านั้นเอง

 • ใช้หลักฐาน บัตรประชาชนตัวจริง ในการรับสิทธิ์ ไม่งั้นอดนะจ๊ะ
 • จำกัดวงเงินฝากตั้งแต่ 10,000 บาท และสูงสุด 500,000 บาท
 • ต้องเปิดใช้งานบัตรเดบิต และบริการ MyMo (ยกเว้น อายุ 60 ปีขึ้นไป)
 • เปิดบัญชีภายในงาน หรือนำไปเปิดบัญชีที่สาขาใดก็ได้ ระหว่างวันที่ 22 ต.ค. - 1 พ.ย. 63
 • แบ่งโควต้าเป็นสำหรับบุคคลทั่วไป (อายุ 15 ปีขึ้นไป) และผู้สูงอายุ (อายุ 60 ปีขึ้นไป) ประเภทละ 200 คน/วัน (เฉพาะวันที่ 22 ต.ค. 63 ประเภทละ 100 คน) โดยมีกำหนดเวลาแจกบัตรคิวเอาไว้แล้ว แต่บอกเลยว่าต้องมาตั้งแต่เช้า เพราะมีคนให้ความสนใจเยอะมาก รอคิวล่วงหน้ากันหลายชั่วโมงเลยล่ะ

GSB

 


  ซิตี้แบงก์ : เงินฝากประจำ 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 1.55% ต่อปี


สำหรับคนที่อยากออมเงินหลักล้าน มองหาการลงทุนใหม่ๆ อยู่ ทางนี้เลยเพียงเปิดบัญชีใหม่ เงินฝากประจำ 6 เดือน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.55% ต่อปี พร้อมรับสิทธิพิเศษเป็นลูกค้า Citi Priority หรือ Citigold แล้วแต่วงเงินฝากของแต่ละคน นอกจากดอเบี้ยแล้ว ยังได้อภิสิทธิ์ต่างๆ อีกมากมายเลยล่ะ

Citi

 


  ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย : เงินฝากประจำพิเศษ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 1.15% ต่อปี


ใครที่มองหาเงินฝากระยะเวลาที่ไม่นานมากนัก ก็ต้องนี่เลย "เงินฝากประจำพิเศษ 12 เดือน" จากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ฝากระยะเวลาเพียง 12 เดือน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.15% ต่อปี สามารถฝากได้สูงสุด 1 ล้านบาท และเลือกรับดอกเบี้ยแบบรายเดือนได้อีกด้วย ลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในงานก่อน แล้วค่อยเปิดบัญชีทีหลังสาขาที่สะดวกได้ ภายในวันที่ 30 พ.ย. 63

CIMB THAI

 


สินเชื่อหลายประเภท ดอกเบี้ยเริ่ม 0%


สำหรับใครที่กำลังเล็งหาแหล่ง "สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ" เตรียมจะกู้เงินไม่ว่าเป็นสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อเช่าซื้อ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ จ้า เพราะภายในงาน Money Expo 2020 แต่ละสถาบันการเงินได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษ แบบจะหาที่ไหนไม่ได้แล้วทีเดียว!


  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ : สินเชื่อบ้าน ช่วงเวลาพิเศษ ดอกเบี้ย 0.1% ต่อปี นานถึง 3 ปี


สินเชื่อบ้าน ธอส. อัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะในงานนี้ เพียง 2.99% ต่อปี นาน 3 ปีแรก สำหรับเพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ซื้อที่ดินเปล่า NPA ของธนาคาร และกู้เพิ่มเพื่อปลูกสร้าง ต่อเติม ขยาย และซ่อมแซมอาคาร

 • ปีที่ 1-2 ดอกเบี้ยคงที่  : 2.99% ต่อปี
 • ปีที่ 3 ดอกเบี้ยลอยตัว : MRR-3.16% (เท่ากับ 2.99% ต่อปี)
 • ปีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยลอยตัว :
  MRR-1.00% (เท่ากับ 5.15% ต่อปี) สำหรับลูกค้าสวัสดิการ
  MRR-0.75% (เท่ากับ 5.40% ต่อปี) สำหรับลูกค้ารายย่อยทั่วไป MOU
  MRR-0.50% (เท่ากับ 5.65% ต่อปี) สำหรับลูกค้ารายย่อยทั่วไป

พิเศษ! สำหรับที่อยู่อาศัยในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมอีก 3 ต่อ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้, ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม และค่าประเมินราคาหลักประกัน อีกด้วยจ้า

 • จองสิทธิ์สินเชื่อภายในงาน Money Expo ยื่นคำขอกู้ระหว่างวันที่ 22 ต.ค. – 30 พ.ย. 63
 • จะต้องได้รับอนุมัติและทำนิติกรรม ภายในวันที่ 30 ธ.ค. 63 

GHB

พิเศษสุด! ช่วง Platinum Period เฉพาะวันที่ 25 ต.ค. 63 เวลา 15.00-15.15 น. 

 • ปีที่ 1 ดอกเบี้ยคงที่ : 0.1% ต่อปี
 • ปีที่ 2 ดอกเบี้ยคงที่ : 0.1% ต่อปี
 • ปีที่ 3 ดอกเบี้ยลอยตัว : MRR-6.05% (เท่ากับ 0.1% ต่อปี)
 • หลังจากนั้น อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ Platinum Period

 • สามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะลูกค้าที่จองสิทธิ์สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษเฉพาะภายในงาน ก่อนเวลา 12.00 น. ของวันที่ 25 ต.ค. 63
 • จองสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน GHB ALL เท่านั้น ในวันที่ 25 ต.ค. 63 เวลา 15.00-15.15 น. เตรียมตัวเข้าใช้งานแอปฯ ให้พร้อมก่อนเวลาได้เลย
 • วงเงินโครงการรวมทั้งสิ้น 650 ล้านบาท สามารถกู้ได้สูงสุดไม่เกินรายละ 5 ล้านบาทต่อหลักประกัน ถ้าวงเงินเต็มแล้วก็จะปิดการจองสิทธิ์ทันทีเลยนะ
 • ไม่สามารถปิดบัญชี (จ่ายคืนทั้งหมด) ก่อนระยะเวลา 10 ปีได้ ไม่อย่างนั้นจะต้องเสียค่าปรับต่างๆ

 


  ธนาคารกรุงไทย : สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 1.88% ต่อปี นาน 2 ปี


ธนาคารกรุงไทย ชูดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรก 1.88% ต่อปี พร้อมผ่อนแบบประหยัด เพียงเดือนละ 2,500 บาทต่อวงเงินกู้ 1 ล้านบาท สำหรับช่วงปีที่ 1-2 ให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 110% 

KTB

 


  ธนาคารกรุงศรี : สินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนแรก


เห็นสีเหลืองโดดเด่นมาแต่ไกล #กรุงศรีอยู่นี่นะ พบกับสินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือนแรก หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ภายในบูธของธนาคารกรุงศรีกันได้เลยน้า

Krungsri

 


  ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย : สินเชื่อหลากหลายประเภท อัตราดอกเบี้ยพิเศษ


สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษหลากหลายรูปแบบ จากธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มีให้เลือกเยอะแยะเชียวล่ะ อยากกู้แบบไหนก็เลือกได้ แถมยังมีของแถมรออยู่ เมื่อสมัครบริการสินเชื่อแต่ละประเภทอีกด้วยยยย!

 • สินเชื่อบ้านใหม่ / บ้านมือสอง / รีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก = 2.59%
 • สินเชื่ออเนกประสงค์ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก = 4.44%
 • วงเงินสินเชื่อบุคคล เอ็กซ์ตร้าแคช ดอกเบี้ยพิเศษ = 5.55% ต่อปี นาน 5 รอบบิลแรก

 


  ธนาคารออมสิน : สินเชื่อเคหะ อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี สำหรับปีแรก


บอกเลยว่าน่าสนใจเป็นที่สุดสำหรับสินเชื่อเคหะ ของธนาคารออมสิน เพราะถือว่าอัตราดอกเบี้ยต่ำมากๆ เฉลี่ย 3 ปีแรก คงที่เพียง 1% ต่อปีเท่านั้นเอง โดยในปีแรกคิดอัตราดอกเบี้ย 0% ไปเลยจ้า หลังจากปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-1.25% ถือว่าดีงามไปอีก สามารถเข้าร่วมได้ทั้งซื้อบ้านหรือคอนโดใหม่ รวมถึง Refinance ด้วย

GSB

 • อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก เฉลี่ยเพียง 1% ต่อปีเท่านั้น
 • กำหนดวงเงินกู้สูงสุด 3 ล้านบาทต่อราย
 • จะต้องทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองวงเงินสินเชื่อด้วย
 • ไม่สามารถปิดบัญชีก่อน 5 ปีได้ ถ้าไถ่ถอนก่อนครบกำหนดจะถูกคิดค่าธรรมเนียม 3% ของยอดเงินต้นคงเหลือ
 • ระยะเวลาอนุมัติและทำนิติกรรมสัญญา เสร็จภายในวันที่ 30 ธ.ค. 63
 • จำกัดเพียง 100 สิทธิ์แรก แบ่งเป็นวันที่ 22 ต.ค. 63 จำนวน 50 สิทธิ์แรก และวันที่ 24 ต.ค. 63 จำนวน 50 สิทธิ์แรก เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. บอกเลยว่าต้องรีบมาตั้งแต่เนิ่นๆ เลย ดีลดีขนาดนี้ ใครก็อยากโดนทั้งนั้นแหละ เผื่อเวลากันสักนิด บางทีอาจจะมีคนมารอตั้งแต่เช้าก็เป็นได้

GSB

 


  ซิตี้แบงก์ : สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยต่ำสุด 7.99% ต่อปี


สำหรับใครที่มีแพลนจะกู้เงินเพื่อใช้แบบอเนกประสงค์ ไม่มีจำกัดวัตถุประสงค์ ก็ต้องเลือกสินเชื่อบุคคล ของซิตี้แบงก์ ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 7.99% ต่อปี สำหรับช่วงครึ่งหลังของระยะเวลาสินเชื่อ โดยอัตราดอกเบี้ยปกติจะขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับอนุมัติ และระยะเวลาผ่อนชำระของแต่ละคนนั่นเอง ในช่วงแรกก็จะคิดดอกเบี้ยในอัตราปกติก่อน แถมสมัครภายในงาน ยังได้รับของแถม ฟรี! กระเป๋าเดินทางเพิ่มอีกหนึ่งใบด้วยนะ

Citibank

 


ปันโปรแชร์ทริคเล็กๆ น้อยๆ


ในทุกครั้งก่อนทำธุรกรรม หรือสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ภายในงาน Money Expo 2020 ขอให้ตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วนเสมอ บอกเลยว่าไม่ต้องรีบร้อนจ้า เพราะแต่ละแคมเปญของแบงก์ต่างๆ ก็จะกำหนดหลักเกณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป ก่อนจะเซ็นหรือยินยอมอะไร ก็เลยอยากให้อ่านรายละเอียดให้ถี่ถ้วนก่อนนะจ๊ะ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง และถือเป็นการรักษาสิทธิ์ของตัวเองในการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยนั่นเอง

"ศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วน ก่อนตัดสินใจทำธุรกรรมทุกครั้ง"

 


🌈 สรุปให้ก่อนไปงาน 🌈 


 • งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 หรือ Money Expo 2020 ได้รวบรวมสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศมารวมไว้ที่นี่ โปรโมชั่นจัดเต็มสุด ทั้งเงินฝาก สินเชื่อ และผลิตภัณฑ์การเงินอื่นๆ อีกมากมาย
 • เงินฝากดอกเบี้ยพิเศษสุดๆ แบบหาที่อื่นไม่ได้แล้ว ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3% ต่อปี เยอะขนาดนี้ต้องสู้แล้วมั้ย อาจจะต้องอดทนจองคิวหน่อย แต่รับรองว่าผลตอบแทนดีจนต้องร้องว้าววว
 • แวะมาเที่ยวงานกันได้ ระหว่างวันที่ 22-25 ต.ค. 63 เวลา 10.00-20.00 น. ณ อาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี อย่าลืมเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ให้พร้อมด้วยนะจ๊ะ
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

1 แถม 1

3 มี.ค. 64 - 24 มี.ค. 64

งบไม่เกิน 199.-

3 มี.ค. 64 - 31 มี.ค. 64

ลดสูงสุด 60%

7 มี.ค. 64 - 14 มี.ค. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง