ปันโปรรีวิว | เสริมความปังรับต้นปี กับ 3 สำรับอาหารไทยชื่อมงคล "เจริญรุ่งเรือง สุขสมบูรณ์ สิริมงคล" ที่ร้านอาหาร The MAP @MeStyle Museum

avatar writer
โดย : imnat
เริ่ม 9 ธ.ค. 2564 avatar writer9 ธ.ค. 2564avatar writer572
ปันโปรรีวิว | เสริมความปังรับต้นปี กับ 3 สำรับอาหารไทยชื่อมงคล "เจริญรุ่งเรือง สุขสมบูรณ์ สิริมงคล" ที่ร้านอาหาร The MAP @MeStyle Museum

 

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงปีใหม่ทั้งที วันนี้เราเลยขอพาทุกคนไปเสริมความปังรับต้นปีที่ร้านอาหาร The MAP @MeStyle Museum Hotel ที่ห้วยขวางกัน พิเศษสุดสำหรับช่วงเทศกาลนี้  ทางร้านเค้ามีเมนูสำรับอาหารไทยในชื่อมงคลมาให้เลือกทานกันถึง 3 เมนู ส่วนแต่ละเมนูจะน่าทานขนาดไหน เดี๋ยวเราจะพาไปดูกัน !

 


 

 

ปันโปรรีวิว 3 เมนูสำรับอาหารไทย เสริมความปังรับต้นปี

ที่ The MAP Restaurant

 

ก่อนที่เราจะไปพูดถึงสำรับอาหารไทยแต่ละเมนูกัน ขอเกริ่นถึงตัวร้านอาหารแห่งนี้ให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันก่อนสักนิด สำหรับร้านอาหาร The MAP แห่งนี้ ตั้งอยู่ภายในโรงแรม MeStyle Museum Hotel  ที่นอกจากจะเป็นโรงแรมแล้ว ยังเป็นแหล่ง Hang out รวมถึงสถานที่จัด Event แห่งใหม่ในย่านห้วยขวางอีกด้วย

 

ภาพบรรยากาศของโรงแรม MeStyle Museum Hotel

 

ต้องบอกว่าตัวโรงแรมมีเอกลักษณ์โดดเด่นมาก ๆ เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ของ The Collector's Hotel หรือโรงแรมของนักสะสม ที่มีกิมมิกเล็ก ๆ ด้วยการตกแต่งพื้นที่ภายในโรงแรมด้วยของสะสมที่ถูกจัดวางอย่างสวยงาม ผสมผสานกับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร ทั้งนี้ยังรวมไปถึงตัวห้องอาหารอย่าง The MAP ด้วยเช่นกัน ถือว่าเป็นสีสันความสนุกที่คุมตีมได้ดี แถมยังตั้งอยู่ในพิกัดที่สะดวกต่อการเดินทางอีกด้วย

 

โดยความพิเศษที่ทาง The MAP จัดให้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ นั่นก็คือ 3 เมนูสำรับไทยที่มาในชื่อสุดมงคลอย่าง เจริญรุ่งเรือง, สุขสมบูรณ์ และสิริมงคล เหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นมื้ออาหารเพื่อการเฉลิมฉลอง ที่สามารถรับประทานได้ทั้งครอบครัว โดย 1 สำรับ สามารถรับประทานได้ 10-12 ท่าน แถมยังเพิ่มความพิเศษยิ่งกว่าด้วยการได้ เชฟจั๊ม จันทร์ตระกูล ชัยชนะพลตระกูล มารังสรรค์เมนูทั้ง 3 สำรับ ที่งานนี้รับรองว่า นอกจากชื่อจะเป็นมงคลแล้ว ถ้าเพื่อน ๆ ได้ทานจะต้องประทับใจในรสชาติ สัมผัสได้ถึงความตั้งใจของเชฟ รวมไปถึงดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามของสถานที่ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

 

| สำรับที่ 1 : เจริญรุ่งเรือง

 

 

สำหรับเมนูอาหารสำรับนี้ ประกอบไปด้วยอาหารทั้งหมด 13 เมนู ที่เราสามารถเลือกสรรเองได้ โดยเมนูอาหารที่เด่น ๆ ของสำรับนี้นั้นได้แก่ ขนมจีบหมูไข่เค็มทรงเครื่อง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลากระพงทอดราดซอสสามรส, แกงเขียวหวานหมูกับยอดมะพร้าวอ่อน ไปจนถึงของหวานอย่างลูกตาลลอยแก้ว

 

 


 

| สำรับที่ 2 : สุขสมบูรณ์

 

 

สำหรับเมนูอาหารสำรับนี้ ประกอบไปด้วยอาหารทั้งหมด 14 เมนู  ที่แตกต่างจากสำรับที่ผ่านมา แต่ใดใดก็ตามเราสามารถเลือกเมนูได้เองเหมือนเดิม โดยเมนูอาหารที่เด่น ๆ ของสำรับนี้ได้แก่ ลาบหมูทอด, ยำใหญ่ใส่สารพัด, แกงจืดลูกรอก, แกงกะทิปลาอินทรีย์จันทบุรีกับใบยี่หร่า, น้ำพริกอ่อง, ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ และเมนูของหวานอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น

 

 


 

| สำรับที่ 3 : สิริมงคล

 

 

สำหรับเมนูอาหารสำรับนี้ ประกอบไปด้วยอาหารทั้งหมด 14 เมนู  โดยที่เราสามารถเลือกสรรเมนูเองได้เช่นเคย โดยเมนูอาหารที่เด่น ๆ ของสำรับนี้ได้แก่ ถุงทอง, เกี๊ยวหอยเชลล์, เมี่ยงพล่ากุ้งกับซอสไข่ปลาแซลมอน, ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมเยื่อไผ่, แกงปูม้าใบชะพลู, หลนปูก้อน, กุ้งแม่น้ำนึ่งมะนาว และ ขนมไทยมงคลรวม เป็นต้น

 

 

สำหรับเมนูอาหารทุกสำรับ เหมาะสำหรับทาน 10-12 ที่ แต่ละสำรับจะมีเมนูอาหารที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี เหมาะสำหรับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองนี้กันอยู่ล่ะก็ สามารถทำการสำรองโต๊ะกันได้ผ่านทาง Facebook : MeStyle Museum Hotel โดยมีรายละเอียดราคาดังนี้

  • สำรับ เจริญรุ่งเรือง ราคา 8,000 บาท / สำรับ
  • สำรับ สุขสมบูรณ์ ราคา 10,000 บาท / สำรับ
  • สำรับ สิริมงคล ราคา 12,000 บาท / สำรับ

 


 

และสำหรับใครที่สนใจห้องพักบรรยากาศดี แบบคนมีสไตล์

ที่ MeStyle Museum แห่งนี้ก็มีห้องพักรอต้อนรับพวกเรากันอยู่เพียบเลย !

 

 

อย่างที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่าจุดเด่นของโรงแรมนี้ก็ได้แก่ สีสัน บรรยากาศ รวมถึงการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกโรงแรมที่ซ่อนความสนุกสนานเอาไว้มากมาย แถมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักก็ครบครัน เผื่อเพื่อน ๆ คนไหนเดินทางมาจากต่างจังหวัด หรืออาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แต่อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้างอะไรบ้าง ก็สามารถแวะมาเช็กอินที่นี่กันได้ น่าจะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับการพักผ่อนของทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

 

สำหรับห้องพักที่ MeStyle Museum Hotel มีราคาเริ่มต้นที่คืนละ 999 บาท ไปจนถึงคืนละ 1,999 บาท (ขึ้นอยู่กับห้อง) แต่ละห้องการตกแต่งก็จะไม่เหมือนกัน บอกแล้วว่าเค้าขึ้นชื่อเรื่องของสไตล์จริง ๆ แต่ใดใดบรรยากาศก็ยังคุมโทนความสนุกสนานอยู่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี และที่สำคัญราคาก็ไม่ได้แพงจนเกินไป หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่อาจจะตอบโจทย์เพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาห้องพักในกรุงเทพฯ อยู่ในตอนนี้ และหลังจากนี้กันนะ 😊 

 

📍  ดูรายละเอียด และสำรองห้องพักได้ที่นี่ > คลิก

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น