รวม “ไอเทมช่วยชีวิต” ฉบับอัปเดต บอกเลยว่าพลาดมาก ถ้าไม่รู้จักสิ่งนี้ !

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer12 ก.ย. 2564 avatar writer356
รวม “ไอเทมช่วยชีวิต” ฉบับอัปเดต บอกเลยว่าพลาดมาก ถ้าไม่รู้จักสิ่งนี้ !

 

เดี๋ยวนี้ "พฤติกรรมการซื้อของ" ของคนเรา นอกจากราคาและโปรโมชั่นแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งาน’ ก็มักจะกลายเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ถูกนำมาพิจารณาประกอบด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตอบโจทย์ความต้องการไหม หรือมีแล้วจะช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมรึเปล่า

เพราะบางทีเราก็ต้องมานั่งเสียเวลาทำนู้น ทำนี่ ทั้งๆ ที่มันควรจะต้องมีสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม หรือไอเทมอะไรก็ตาม ที่มาช่วยทำให้เราสบายขึ้น ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเริ่มมีไอเทมที่เข้ามาเปลี่ยน Pain Point ที่เราเผชิญกันอยู่ทุกวัน ให้กลายเป็นความสะดวกขึ้นมาแล้ว ส่วนจะมีไอเทมไหนบ้าง เดี๋ยวทางเราจะมาป้ายยาทุกคนเองงง

 


ป้ายยา 10 ไอเทม ที่มีแล้วชีวิตดีขึ้นมากกก !

 

 

 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 1 : เครื่องบดปั่นกระเทียม

สายแม่บ้านถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน เพราะได้เวลาลบภาพตัวเองนั่งทุบกระเทียม ตำพริก กันแบบน้ำหูน้ำตาไหลไปได้เลย เพราะไอเทมนี้คือสะดวกมากกกก หลายบ้านเค้ามีใช้กันแล้วนะ แล้วบ้านเราล่ะมียั๊ง ?

ถ้าไม่มีบอกเลยว่า พลาดมาก เพราะมันสะดวกจริงๆ แถมตัวเครื่องเค้าก็ไม่ไก่กานะ ปั่นได้ละเอียดจริง แล้วที่สำคัญเราอยากจะหยิบอะไรมาปั่นก็ทำได้หมด ไม่ว่าจะเป็นกระเทียม, พริก, หัวหอม, ผักชี หรือจะอะไรก็ตามแต่ที่สบายใจกันได้เลย

แต่ก่อนจะหยิบจับอะไรใส่เครื่องก็พิจารณาสภาพกันดูก่อนนะ ว่าขนาดของผักที่เราจะนำมาใส่ มันพอดีกับตัวเครื่องหรือเปล่า เพราะเค้ามีให้เลือก 2 ขนาด ถ้าจะปั่นของใหญ่ก็แนะนำให้ซื้อเครื่องใหญ่ไป หรือถ้าคิดว่าจะเอามาแค่ปั่นกระเทียมก็ใช้เครื่องเล็กๆ ก็ได้ แต่ใดใด จะเครื่องใหญ่ หรือเครื่องเล็กก็คือราคาดีมาก

 

💸  ไซซ์เล็ก (ความจุ 170 ml.) ราคา 35.- / ไซซ์ใหญ่ (ความจุ 500 ml.) ราคา 65.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 2 : พรมหินเช็ดเท้า

เคยเห็นเวลาใครเดินออกจากห้องน้ำแล้วย่ำเท้าเปียกๆ ก่อนจะว่อนไปทั่วทั้งบ้านไหม นอกจากจะรู้สึกคันไม้ คันมือ อยากจะหยิบผ้ามาเช็ดแล้ว ยังไม่ปลอดภัยสำหรับเด็กด้วยนะ แล้วยิ่งถ้าเกิดเราเท้าสกปรกแล้วดันไปย่ำกับน้ำเปียกๆ นั้นเข้า… บอกได้คำเดียวเลยว่าเละ ! 

ซึ่งจะบอกว่าพรมหินเช็ดเท้าอันนี้ตอบโจทย์ปัญหานี้ได้ดีสุดๆ และไม่ใช่เพียงแค่การนำมาปูไว้ที่หน้าห้องน้ำอย่างเดียวนะ แต่เราสามารถนำมาวางได้หมด อย่างช่วงนี้ฝนตกบ่อย ใครจะเอามาวางไว้ที่ประตูทางเข้าบ้านเลยก็ได้ จะได้มีเจ้าพรมตัวนี้คอยซับน้ำให้เป็นด่านหน้า เท้าจะได้ไม่เปียกเวลาเดินเข้าบ้านยังไงล่ะ

ที่สำคัญนอกจากจะช่วยซับน้ำออกจากเท้าที่เปียกๆ ของเราได้แล้ว ยังกันลื่นได้ดีมาก ปันโปรเคยเห็นมาเหมือนกัน กับพวกพรมเช็ดเท้าทั่วไป คือโอเคมันอาจจะเช็ดเท้าเราได้ก็จริง แต่เช็ดๆ ไปอาจจะหงายหลังแบบไม่รู้ตัว เพราะตัวฐานรองของพรมประเภทนั้นมันไม่ได้ถูกออกแบบมาให้กันลื่นตั้งแต่แรก 

แต่เจ้าตัวนี้คือนอกจากจะซับน้ำได้ ก็ยังกันลื่นได้อีกด้วย ตำเถอะ คุ้มจริง ที่สำคัญไม่ต้องกลัวแม่บ่นหูชาเวลาที่เราเดินออกจากห้องน้ำอีกต่อไป

 

💸  เริ่ม 120.- (ไม่มีลาย) แต่ถ้ามีลายด้วยจะเริ่มที่ 150.- จ้า

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 3 : เครื่องเป่ารองเท้า

อะ ไหนๆ ก็พูดถึงอะไรที่เกี่ยวกับเท้าไปแล้ว ปันโปรขอแนะนำ ไอเทมที่เหมาะสำหรับช่วงหน้าฝน กันต่อ กับเครื่องเป่ารองเท้าจาก xiaomi สำหรับวิธีการทำงานของเครื่องนี้ ก็คือ เราแค่เอาน้องเค้าไปใส่ไว้ในรองเท้าที่เปียกเท่านั้นพอ แล้วเดี๋ยวตัวเครื่องเค้าจะทำการกระจายความร้อนในตัวของเค้าเอง

นอกจากนี้ คุณสมบัติเค้ายังช่วยลดกลิ่นอับไปในตัว แล้วไม่ใช่แค่การนำมาใส่ไว้ด้านในรองเท้าที่เปียกอย่างเดียว เพราะเรายังสามารถนำมาใส่ไว้ในรองเท้าที่ชื้นๆ หรือไม่เคยหยิบมาตากแดดผึ่งลมก็ได้เหมือนกัน จบปัญหาการตากรองเท้าทั้งวัน ด้วยเจ้าเครื่องนี้ไปเลยจ้าา

 

💸  เริ่ม 199.- มีให้เลือกทั้งของเด็ก และของผู้ใหญ่

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 4 : เครื่องอบรองเท้า แบบต่อท่อ

สำหรับใครที่มีงบเพิ่มขึ้นมาหน่อย ปันโปรขอแนะนำเจ้าตัวนี้จาก Deerma คือเค้าจะมาพร้อมกับท่อ (จะต่อหรือไม่ต่อก็ได้) ข้อดี คือ มีระบบให้เลือกมากถึง 4 ระบบ ทั้งโหมดมาตรฐาน, โหมดรองเท้าหนัง, โหมดลมอ่อน ไปจนถึงโหมดโอโซน ใครสะดวกโหมดไหนก็เลือกกันได้เลย

แถมยังมาพร้อมกับระบบฆ่าเชื้อ ลดแบคทีเรีย ซึ่งเค้าเคลมว่าสามารถฆ่าเชื้อได้สูงถึง 99.99% เชียวนะ มีระบบเปิด-ปิด + ตั้งเวลามาให้เรียบร้อย ใครสนใจแบบล้ำขึ้นมาอีกหน่อยก็ลองตัวนี้กันดู แล้วตัวเครื่องก็คือมินิมอลไม่ไหว คุมโทนสีกับบ้านได้ดีเลยจ้าา

 

💸  999.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 5 : คอนโดเก็บอาหาร

ไหน บ้านใครเป็นบ้าง แม่ก็คืออินหนักมากกก และก็ชอบมากกับบรรดาฝาชีสีสันแสบทรวงทั้งหลาย แล้วเดี๋ยวนี้เค้าไม่ธรรมดานะ นางมีให้เลือกทั้งไซซ์เล็ก ไซซ์ใหญ่ ครอบที ก็คือกินพื้นที่แทบจะทั้งโต๊ะไปเลย! ใครที่มักจะเจอปัญหานี้บ่อยๆ เห็นทีจะได้เวลาเหวี่ยงบรรดาฝาชีทั้งหลายทิ้งไป แล้วมาคว้าไอเทมชิ้นใหม่มาให้แม่ใช้แทนกันแล้ว

กับไอเทมที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้อย่าง คอนโดเก็บอาหาร จากภาพจะเห็นได้ว่าใช้พื้นที่น้อยมาก ที่สำคัญสไตล์เค้าก็เรียบๆ รับกับห้องครัวของทุกบัานแน่นอน ส่วนบรรดาชั้นคอนโดก็มีให้เลือกตั้งแต่ 3-5 ชั้น ก็คือเลือกเอาตามที่สบายใจกันได้เลย แล้วตัววัสดุของเค้าก็เป็น Food Grade ด้วย ใส่อาหารได้ ไม่อันตรายแน่นอนจ้าา

 

💸  เริ่ม 266.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 6 : เตารีดไอน้ำแบบพกพา

อยากรีดผ้าขึ้นเป็นกอง! นอกจากไซซ์น้องเค้าจะจิ๋วหลิวเหมาะกับการพกพา และหยิบมาใช้ได้เรื่อยๆ แล้ว ตัวเครื่องยังเหมาะกับการรีดผ้าทั้งแบบแขวนและแบบเรียบ แล้วก็ไม่ต้องกังวลกันเลยว่า เฮ้ย มันจะเวิร์คจริงไหม จะทำความร้อนดีหรือเปล่า เพราะเท่าที่ปันโปรลองไปส่องคอมเมนต์ดู มีแต่คนแฮปปี้และบอกว่าสะดวกกันทั้งนั้นเลย

อะ มาพูดถึงคุณสมบัติของน้องเค้ากันต่อ ตัวนี้บอกเลยว่าทำความร้อนเร็วภายใน 10 วินาที ก่อนจะใช้เราก็แค่เติมน้ำเข้าไป ส่วนโหมดก็มีให้เลือกทั้งแบบรีดปกติ กับรีดผ้าเปียก เอ้อออ นางไม่ธรรมดานะ ซึ่งถ้าเป็นโหมดรีดผ้าเปียกตัวเครื่องเค้าก็จะปล่อยไอน้ำออกมา ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณพี่ๆ ทั้งหลายก็เริ่มบรรจงรีดผ้ากันได้เลย!

 

💸  เริ่ม 299.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 7 : ถาดละลายน้ำแข็ง

ตอนที่ปันโปรรู้จักไอเทมชิ้นนี้ครั้งแรกก็คือว้าวมาก และคิดว่าน่าจะถูกใจหลายคนเลย กับถาดละลายน้ำแข็ง หรือใครจะเรียกว่าเขียงก็ได้นะ คือไม่ได้หมายความว่าให้หยิบน้ำแข็งเป็นก้อนๆ มาวางนะ (ใครทำแบบนี้ จะตีมือ) แต่หมายถึงพวกบรรดาเนื้อหมู เนื้อไก่ ผักแช่แข็งต่างๆ ที่เราเก็บไว้ในช่องฟรีซ ปกติแล้วเวลาที่เราจะทำอาหารทั้งที ก็คือต้องมานั่งรอบรรดาวัตถุดิบละลายอยู่กันเป็นชั่วโมง

ซึ่งเจ้าตัวนี้จะมาช่วยทำให้ระยะเวลามันร่นมาไวขึ้น และเร็วกว่าปกติถึง 2 เท่า ทำให้ประหยัดเวลาไปตั้งเยอะ แถมวิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก แค่นำของมาวาง รอเวลา จบ เริ่ดไม่เริ่ดพูดดด

 

💸  ถาดเล็ก 99.- ถาดใหญ่ 159.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 8 : ที่วางแก้วแบบหนีบโต๊ะ

จบปัญหาโต๊ะเล็กวางของไม่พอ หรือชอบวางแก้วน้ำเย็นไว้บนโต๊ะ แล้วน้ำมักจะซึมจนรอยน้ำดันไปโดนเอกสารสำคัญ บอกเลยไอเทมตัวช่วยอยู่นี่แล้ว!

เพราะที่วางแก้วแบบนี้จะแยกสัดส่วนของแก้วน้ำออกมาจากโต๊ะได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญคือประหยัดพื้นที่บนโต๊ะได้ดี แล้วเห็นแบบนี้นอกจากจะใช้วางแก้วได้แล้ว เรายังสามารถนำโทรศัพท์มือถือมาวางได้ด้วย ยัง ยังไม่พอ ตรงด้านล่างของเค้ามีช่องให้ต่อกับสายชาร์จ เผื่อใครจะวางมือถือแล้วชาร์จไปด้วยงี้ ชิ้นเดียวแต่ทำหน้าที่ได้แบบ 2 in 1 ของมันต้องมีแล้วมั้ยยย

 

💸  99.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 9 : ที่บีบยาสีฟันอัตโนมัติ

เอาเรื่องอยู่นะทุกคน ถ้าชีวิตจะง่ายขนาดนี้ อย่างที่มีใครเคยพูดเอาไว้ว่า ทุกวินาทีมีค่า ก็อย่าไปเสียเวลาบีบยาสีฟันเอง เพราะเจ้าเครื่องนี้จะบีบให้คุณแทน55555  (ท่อนหลังปันโปรเติมเองนะ) ที่สำคัญด้วยราคาที่ถูกมาก สามารถซื้อมาลองใช้กันดูแบบขำๆ ได้ไม่เสียหาย 

แล้วที่สำคัญคือติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะผนังให้เสียงดังไปสามบ้านแปดบ้าน เพราะแค่ดึงเทปกาวด้านหลังออก แปะก็คือจบแล้ว ส่วนวิธีการทำงานของเค้าก็คือเราแค่เปิดยาสีฟันแล้วหมุนตัวหลอดลงไป ตอนจะใช้ก็แค่ดันแปรงสีฟันเข้าไป เพียงเท่านี้ยาสีฟันก็จะถูกบีบมาใส่แปรงสีฟันของเราเรียบร้อย แถมยังกะปริมาณมาให้แล้วด้วย เอ้า รับบทมีคนบีบยาสีฟันให้แล้ว 1 ชีวิตจะสบายเกินไปไหมก่อนนน

 

💸  45.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 


 

“ไอเทมช่วยชีวิต” ไอเทมที่ 10 : เครื่องปริ้นพกพา

ปิดท้ายกันด้วยไอเทมที่เหมาะกับคนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้ามาก จบปัญหาการมานั่งเขียนชื่อ - ที่อยู่กันจนมือหงิก เพราะไอเทมนี้จะมาช่วยเซฟมือของทุกคนเอาไว้เอง 

แถมตัวเครื่องเค้าก็น่ารัก ไม่ก๊องแก๊งนะ มีให้เลือกหลายสี วิธีใช้งานก็ง่ายมาก เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านแอป ก็สามารถสั่งปริ้นได้เลย และไม่ต้องกลัวหมึกเลอะมือด้วย เพราะเค้าใช้เทคโนโลยีการพิมพ์กระดาษด้วยความร้อน มิหนำซ้ำยังมีระบบตัดกระดาษในตัว สะดวกสุด อะไรสุด  ส่วนใครไม่ได้ขายของ แต่จะซื้อมาไว้ปริ้นรูป หรือปริ้นพวก Take Note ต่างๆ ก็ได้นะ

 

💸  เริ่ม 709.-

📌  ช็อปที่นี่ > คลิก

 

*ราคา ณ วันที่ 11 ก.ย. 64

 นอกเหนือจากที่แนะนำกันไป หากใครไปเจอไอเทมเด็ดอะไรที่น่าสนใจก็อย่าลืมแวะมาป้ายยาทางเรากันได้ ทางนี้จะได้เตรียมจดลิสต์รัวๆ เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก่อนจะช็อปอะไร อย่าลืมไปอ่านรีวิวร้าน + รีวิวตัวสินค้าเบื้องต้นกันก่อนนะ จะได้ปลอดภัย ไม่ถูกหลอกกันน้าา

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง :)
แสดงความคิดเห็น