เริ่มแล้ว! Amazing Thailand Grand Sale 2022 "ช้อปแลกเที่ยว" จัดเต็มโปรโมชันพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80%

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer1 มี.ค. 2565 - 15 เม.ย. 2565avatar writer870
เริ่มแล้ว! Amazing Thailand Grand Sale 2022 "ช้อปแลกเที่ยว" จัดเต็มโปรโมชันพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80%

 

เทศกาลช้อปแห่งชาติเริ่มขึ้นแล้ว!

ททท. เปิดตัวแคมเปญ "ช้อปแลกเที่ยว"

จัดเต็มโปรโมชันพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุด 80%

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 15 เมษายน 2565

 


 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือ ททท. เปิดตัวแคมเปญ 'ช้อปแลกเที่ยว' ภายใต้โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2022 พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในรูปแบบออนไลน์ ร่วมกับพันธมิตรและร้านค้ากว่า 1,000 ร้าน โดยเริ่มโครงการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา – 15 เมษายน 2565 

 

และอย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าด้วยสถานการณ์โควิด - 19 ส่งผลทำให้นักท่องเที่ยวรวมถึงผู้บริโภคกว่า 70% ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตรวมถึงการจับจ่ายซื้อของจากเดิมไปเยอะมาก จนตอนนี้ได้ปรับรูปแบบให้กลายมาเป็น Digital Consumer  กันมากขึ้น จนทำให้คนไทยขึ้นแท่นนักช้อปออนไลน์อันดับหนึ่งของโลก ทาง ททท. เลยได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ 'ช้อปแลกเที่ยว' ที่หันมาโฟกัสการทำการตลาดผ่านช่องทางดิจิทัล เพื่อตอบโจทย์กับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว และช่วยเหลือผู้ประกอบการไปในตัวอีกด้วย

 

 

ซึ่งแคมเปญ ช้อปแลกเที่ยว ที่ว่านี้ ทาง ททท. ได้จับมือกับพันธมิตรร้านค้ากว่า 1,000 ร้าน ในการรวบรวมโปรโมชันพิเศษ และส่วนลดสูงสุดถึง 80% มาให้นักท่องเที่ยว และสายช้อปได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันส่วนลดสินค้าจาก พันธมิตรด้านการช้อปปิ้ง อาทิ Asset World Corp,  Central Group, Major Group, Siam Piwat และ The Mall Group

 

พันธมิตรด้านช้อปปิ้งออนไลน์  อย่าง JD Central, LAZADA, ShopBack และ Shopee พันธมิตรด้านท่องเที่ยว เช่น Agoda, airasia Super App และ  Traveloka พันธมิตรด้านสายการบิน  ไม่ว่าจะเป็น Bangkok Airways, Thai Lion Air, Thai Smile Airways และ Thai VietJet  พันธมิตรด้านรถเช่า Chic Car Rent รวมถึง พันธมิตรด้าน Application และกลุ่ม Member Club  ได้แก่ utu Application และ Visa International Thailand

 

โดยได้คัดสรรสินค้าและบริการ พร้อมนำเสนอราคาโปรโมชันที่น่าสนใจ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม ครอบคลุมสินค้าตั้งแต่สินค้าแฟชั่น, สินค้าสุขภาพและความงาม, สินค้ากลุ่มกีฬา, สินค้าเพื่อการตกแต่ง, สินค้าสำหรับแม่และเด็ก, สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง, Gadget โทรศัพท์มือถือ รวมถึงกลุ่มสินค้าเพื่อการบริการ อาทิ การส่งอาหาร (Food delivery), โรงแรม, รีสอร์ท, กิจกรรมท่องเที่ยว, สายการบิน และรถเช่า รวมแล้วกว่า 1,000 ร้านค้า 

 


 

ปันโปรพาส่อง 👀 ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ

จัดเต็มโปรโมชัน พร้อมส่วนลดสูงสุด 80%

 

🛍️ หมวดร้านค้าและสินค้า

 

Shopback

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก Shopback รับส่วนลดสินค้าสูงสุด 80% พร้อมรับ Cashback เงินคืนสูงสุด 17% กับบรรดาร้านค้าชื่อดังที่เข้าร่วม อาทิ Supersport, Central Online, Uniqlo, Nike, Sephora, Konvy, SB Design Square, JD Central, Samsung, Apple, Gowabi และร้านค้าอื่น ๆ อีกเพียบ 

 • ตัวอย่างโปรโมชันสินค้าแบรนด์ดัง 

  👟 รองเท้า NEW BALANCE 600 Unisex Sandals ลด 60% จากราคา 1,990 บาท เหลือเพียง 796 บาท  พร้อมรับเงินคืน 8% เมื่อช้อปผ่าน Shopback 

  🌬️
   ELECTROLUX เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Pure A9 ลดสูงสุด 15% ผ่านรับเงินคืน 5% เมื่อช้อปผ่าน Shopback

  ❤️ ช้อปสินค้า Uniqlo ผ่าน Shopback รับเงินคืนสูงสุด 3%

  💆🏻  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Sisley 6 ชิ้น จากราคาปกติ 4,000 บาท ลดเหลือเพียง 1,250 บาท พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อช้อปสินค้าจากร้าน MYTH Urban Massage ผ่าน Shopback

 

 

👉🏼 เพิ่มเติม > คลิก

 


 

Shopee

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก Shopee รับส่วนลดสินค้าสูงสุด 67% ในหมวดแฟชั่น, สุขภาพและความงาม, บ้านและที่อยู่อาศัย, ไลฟ์สไตล์ และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมรับชมกิจกรรม Shopee Live เพื่อรับสิทธิลุ้น Shopee Coin, โค้ดส่งฟรี และโค้ดส่วนลด 150 บาท แบบไม่มีขั้นต่ำ!

 • ตัวอย่างโปรโมชันสินค้าแบรนด์ดัง 

  😷 หน้ากากอนามัย Welcare Black Edition (10 ชิ้น) จากราคาปกติ 70 บาท ลดเหลือ 65 บาท

  👧🏻  ส่วนลด 49% เมื่อช้อป Sabina เสื้อชั้นในไร้โครง รุ่น Habpy Lady จากราคาปกติ 690 บาท ลดเหลือ 349 บาท

  🥓 Tefal หม้อทอดเพื่อสุขภาพ รุ่น EASY FRY PRECISION ลดสูงสุด 31% จากราคาปกติ 5,490 บาท ลดเหลือ 3,790 บาท

 

 

👉🏼 เพิ่มเติมคลิก

 

*โปรโมชันของสินค้าอาจจะมีเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน


 

Onesiam

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก ONESIAM รับส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมรับ Voucher 150 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ที่ 4 ศูนย์การค้า (Siam Center, Siam Discovery, Siam Paragon และ ICONSIAM)

 • ตัวอย่างโปรโมชันสินค้าแบรนด์ดัง 

 

 

👉🏼 เพิ่มเติมคลิก

 


 

CentralRetail

 

 • โปรโมชันพิเศษจากร้านค้าในเครือ CMG สมาชิก The1 แลกคะแนน 800 คะแนน แทนเงินสด 100 บาทสำหรับช้อปสินค้าในเครือไม่ว่าจะเป็น สินค้าจากห้าง Central / Robinson / Central Embassy / CMG / Super Sports / Office Mate  / B2S / Tops / Central Food Hall / JD Central / Thai Watsadu / Baan&Beyond / Centara และ CPN พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 60%  ณ ร้านค้าในเครือที่ร่วมรายการ 

 • ตัวอย่างโปรโมชันสินค้าแบรนด์ดัง 

  👞 Hush Puppies The Body Shoes Collection ลดสูงสุด 20% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

  👕 G2OOO สินค้าใหม่ ซื้อ 1 ชิ้น ลด 15% ซื้อ 2 ชิ้น ลด 25% (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

  👚 GUESS สินค้าใหม่ลด 15% (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ)

 

 

👉🏼 เพิ่มเติม > คลิก

 


 

lazada

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก Lazada พบกับสินค้า Flash Sale ลดสูงสุด 90% พร้อมโปรโมชันส่งฟรีทุกวัน พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 10%

 • ตัวอย่างโปรโมชันสินค้าแบรนด์ดัง 

  🥛 แก้วเชค แก้วชงเวย์ ลด 87% จากราคาปกติ 350 บาท เหลือ 44 บาท

  📱 ชุดชาร์จ Samsung NOTE 10 หัวชาร์จ + สายชาร์จ Super Fast Charger PD ลด 78% จากราคาปกติ 599 บาท เหลือ 132 บาท

 

 

👉🏼 เพิ่มเติม > คลิก

 

*โปรโมชันของสินค้าอาจจะมีเปลี่ยนแปลงในแต่ละวัน


 

The Mall

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก The Mall รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อใส่โค้ดส่วนลด Hell022 ,พร้อมรับสิทธิส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และผ่อน 0% นาน 12 เดือน ทุกชิ้นทั้งเว็บ 

 • ตัวอย่างโปรโมชันสินค้าแบรนด์ดัง 

  🧤 Adidas ถุงมือ 4ATHLTS  รับส่วนลด 30% จากราคาปกติ 900 บาท เหลือ 630 บาท

  💻 HP โน๊ตบุ๊ค รุ่น VIC16-d017qTX รับส่วนลด 13% จากราคาปกติ 35,990 บาท เหลือ 30,990 บาท

 

 

👉🏼 เพิ่มเติม > คลิก

 


 

 

 • โปรโมชั่นพิเศษจาก 7 ศูนย์การค้าใหญ่ ของ Asset World Corp (AWC) ทุกการใช้จ่าย 500 บาท ที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์, ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย, ศูนย์การค้าเกทเวย์ แอท บางซื่อ, ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน, ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ เชียงใหม่, ศูนย์การค้าตะวันนา บางกะปิ และศูนย์การค้าลาซาล อเวนิว สามารถรับสิทธิลุ้นแลกเที่ยว กับโครงการช้อปแลกเที่ยวได้

 


 

🛍️ หมวดการเดินทางและบริการ

 

traveloka

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก Traveloka มอบโค้ดส่วนลดมูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จำนวน 200 สิทธิ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม - 15 เมษายน 65 หรือจนกว่าสิทธิจะหมด

  👉🏼 กดรับโค้ดส่วนลดได้ที่นี่ > คลิก

 


 

Agoda

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก Agoda รับส่วนลด 8% on top สำหรับจองตั๋วเครื่องบิน และที่พักกับ agoda เมื่อกรอกโค้ด TAT ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 15 เมษายน 65 (ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ และไม่มีเงื่อนไขใด ๆ เพิ่มเติม)

 

👉🏼 จองตั๋วเครื่องบิน และที่พักได้ที่นี่ > คลิก

 


 

Thai Smile

 

 • โปรโมชันพิเศษจากสายการบิน Thai Smile สมัครสมาชิกเป็น Smile Member รับสิทธิพิเศษ ส่วนลด 5% สำหรับทุกการจอง

 

👉🏼 สมัครสมาชิก และจองตั๋วเครื่องบินได้ที่นี่ > คลิก

 


 

Bangkok Airways

 

 • โปรโมชันพิเศษจากสายการบิน Bangkok Airways รับส่วนลด 10% สำหรับแคมเปญ Summer Break เฉพาะบัตรโดยสารปกติ จองได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม - 20 มีนาคม 2565 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม - 31 พฤษภาคม 2565 

👉🏼 สำรองที่นั่งได้ที่นี่ > คลิก

 


 

vietjet

 

 • โปรโมชันพิเศษจากสายการบิน Thai Vietjet สมาชิก SkyFun ซื้อบัตรโดยสารทุกเส้นทาง รับคะแนนสะสม FUNCoin 2 เท่า เพื่อนำไปใช้แลกเป็นส่วนลด SkyFUN Shop ในการแลกของรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย 

 

👉🏼 สำรองที่นั่งได้ที่นี่ > คลิก

 


 

thai lion air

 

 • Thai Lion Air สนับสนุนรางวัล ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ  สำหรับเส้นทางภายในประเทศ จำนวน 10 ที่นั่ง (หนึ่งที่นั่งต่อหนึ่งท่าน) เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. - 31 ส.ค. 2565 โดยสามารถลุ้นรางวัลได้ในกิจกรรม ลุ้นแลกเที่ยว ตลอดระยะเวลาโครงการ 

 


 

Chic Car Rent

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก Chic Car Rent จองรถเช่า Yaris หรือ Nissan Almera ในราคาโปรโมชัน 849 บาทต่อวัน พร้อมรับฟรี ประกันภัยพื้นฐาน จองได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม - 15 เมษายน 2565 ระยะเวลาในใช้รถ ตั้งแต่ 1 มีนาคม - 31 พฤษภาคม 2565 (ศ. ส. อา. ไม่บวกเพิ่ม) เพียงใส่โค้ด : chicgs

 

👉🏼 จองรถได้ที่นี่ คลิก

 


 

Major

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก Major รับส่วนลด 70 บาท จำนวน 10,000 สิทธิ สามารถกดรับสิทธิได้ที่ Movie Club (ที่ LINE official : Majorgroup) ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 15 เมษายน 2565

 

👉🏼 รับสิทธิได้ที่นี่ คลิก

 


 

🛍️ หมวดสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก

 

Visa Partner

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก VISA รับส่วนลด 15% สำหรับการจองห้องพัก เมื่อชำระเงินด้วยบัตร VISA ทุกธนาคาร ที่ www.agoda.com/visath  ตั้งแต่ 15 มีนาคม - 30 กันยายน 2565 

  *จำกัดส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท ต่อ 1 การจอง 

  *สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 2,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลารายการ

 

👉🏼 รับสิทธิได้ที่นี่ คลิก

 


 

utu

 

 • โปรโมชันพิเศษจาก utu  รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ 📌 ต่อที่ 1  ใช้จ่ายร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ 1,500 บาทขึ้นไป รับ 500 utu Points 📌  ต่อที่ 2  เพียงแสดงหลักฐานการเป็นบุคลากรทางการแพทย์ผ่านเฟสบุ๊ค รับ 2,500 utu Points 📌  ต่อที่ 3 เที่ยวอีสานวันธรรมดาช่วง Low season และใช้จ่ายในร้านค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ 3,000 บาทขึ้นไป รับ 2,500 utu Points

 

👉🏼 เพิ่มเติม คลิก

 


 

 

🚨  โค้งสุดท้ายเอาใจสายช้อป ! กับโปรโมชั่นพิเศษ 3 วันเท่านั้น

ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน เที่ยงวัน - 13 เมษายน 65 เที่ยงคืน !

 

 

Flash Sale 01

 

🏡 ปักหมุดโปรโมชั่น 20 โรงแรมราคาพิเศษ! กับโปร Agoda Super Sale ลดสูงสุด 80% พร้อมรับเพิ่มส่วนลด on top 8% เพียงกรอกโค้ด TAT ในช่องรหัสโปรโมชั่น

 

🕑 จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 13 เม.ย. 65 เท่านั้น

👉 จองเลยคลิก > www.agoda.com/th-th/shoplaektiew 

 


 

Flash Sale 02

 

💛 ขับรถเที่ยวอย่างมั่นใจ...เช่ารถเดินทางไปกับ ChicCarRent  🎉 พิเศษ! เช่ารถ Toyota YARIS หรือ Nissan Almera เพียง 759 บาท/วัน แจ้งโค้ด ‘chicwd’ ตอนจองได้ที่

 

📲 Facebook : ChicCarRent

☎️ Call Center 02-286-6799

📱 LINE Official : @chiccarrent

 

🚙  ChicCarRent มีมาตรการรักษาความสะอาดรถเช่าทุกคัน โดยการฉีดพ่นนำ้ยาฆ่าเชื้อทุกบริเวณของตัวรถก่อนส่งมอบ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านอุ่นใจไร้กังวลในทุกครั้งที่ใช้บริการทุกสาขาทั่วประเทศไทย รถเช่าปลอดภัย มาตรฐานความปลอดภัยรับรองโดย SHA ตราสัญลักษณ์ความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยว

 


 

Flash Sale 03

 

🛍 ช้อปแลกเที่ยวกับลาซาด้า คุ้มกว่า ลดหลายต่อ มัดรวมดีลสายแฟ สายแคมปิ้ง ที่พัก ที่เที่ยว พักผ่อนสุดฟิน

 

🔥 Flash Sale ลดสูงสุด 90%

🎟 ส่งฟรีทุกวัน ทั่วไทย

💰 สินค้ารับเงินคืนทุกวัน 10%

👉 ช้อปเลยที่ > คลิก 

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ฯ กำหนด

 


 

Flash Sale 04

 

🛍 M ONLINE SUMMER-CATION ดีลแรงดับร้อน พักร้อนไม่พักช้อป ลดหนัก 3 ต่อ  ยกทัพสินค้าจากเดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ลดทั้งเว็บสูงสุด 80%*

 

📲 กรอกโค้ดลดทันทีสูงสุด 4,500 บาท*

💳 บัตรเครดิต SCB M VISA ลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท* 

👉 ลดกระหน่ำเอาใจขาช้อปออนไลน์ ช้อปเลยที่ > http://monline.click/BKVxN 

 

🕑 Flash Sale ตั้งแต่วันที่ 11 -13 เม.ย. 65 แต่ทาง M online ใจดี ขยายเวลาเป็น 7 - 17 เม.ย. 65 ให้สายช้อปได้ช้อปกันยาวๆ ที่สำคัญงานนี้ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ!

 


 

Flash Sale 05

 

🛍 แจกคูปองลับ 3 วันเท่านั้น!  Exclusive เฉพาะลูกค้า Amazing Thailand Grand Sale รับทันที Flash Voucher ลดเพิ่มทันที 200 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท  (จำกัด 100 สิทธิ์แรก)

 

📱 เพียงดาวน์โหลด Onesiam Superapp แอปเดียว..ที่ช้อปได้ถึง 4 ศูนย์การค้า Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery และ ICONSIAM 

👉🏼 เก็บคูปองที่นี่ > https://onesiamlink.page.link/XSLD 

🔥 พิเศษต่อที่ 2 ดาวน์โหลดแอปครั้งแรก รับ VIZ COIN มูลค่า 50 บาท ใช้แทนเงินสดได้เลยโปรดีๆ แบบนี้ ช้าหมดอดน้าา

 


 

Flash Sale 06

 

🛍 JD Central - สูงสุดถึง 90% ลูกค้าใหม่รับเงินคืนเพิ่ม 12% พร้อมแจกคูปองเด็ดให้คุณได้ช้อปแหลก แถมจัดส่งฟรีไม่ต้องแบกกลับบ้าน 

 

🛍 Banana IT - Macbook campaign สินค้า MacBookทุกรุ่น ลดเลย 1,500.-  ราคาดีกว่าใคร พิเศษ! รับเงินคืน 0.7% 

 

🛍 Thisshop - ลดทุกชิ้น 10% สูงสุด 2,000 บาท เมื่อช้อปครบ 4,999 บาท ลดทุกชิ้น 5% เมื่อช้อปครบ 499 บาท ลูกค้าใหม่รับเงินคืนสูงสุด 40% 

 

🛍 Look Fantastic – ลูกค้าใหม่ Look fantastic รับเงินคืนพิเศษ 21% 

 

🛍 Mercular - จัดห้องทำงานใหม่ Hobby Station เก้าอี้ราคาฟ้าผ่า รีบกดก่อนของหมด ลดสูงสุด 60% แถมใช้คูปองลดเพิ่มสูงสุด 1,200 บาท พร้อมรับเงินคืนจาก Shopback 2% 

 

👉🏼 ช้อปได้ที่นี่ > https://app.shopback.com/tatalwayson 

 


 

Flash Sale 07

 

🛍 โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าช้อปแลกเที่ยว ช้อปปี้แจก Flash Voucher ลดจัดเต็มถึง 60% เพียง 3 วันเท่านั้น

👉🏼 ช้อปเลยที่ > https://shopee.co.th/m/atgs 

 


 

Flash Sale 08

 

🔥 ลดแรงกว่านี้มีอีกมั้ย ลดแล้วยังลดอีก แถมโปรดียังมีลุ้น พักผ่อนที่อัมพวา โรงแรมติดริมแม่น้ำ บรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมรับเครื่องดื่ม Cocktail or Mocktail สุดชิลยามเย็น🍹🍸 ในราคาพิเศษเพียง 2,565 บาท/คืน (ราคานี้รวมอาหารเช้าแล้วนะ) ที่สำคัญสามารถใช้สิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ด้วย ดีงามมั่ก

🔔 พิเศษ รับสิทธิ์ลุ้นจับรางวัล ตั๋วเครื่องบิน ที่พักระดับ 5 ดาว และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย กับทาง Amazing Thailand Grand Sale

 

สำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📞 โทร : 034-123399, 092-2123999

📧 E-mail : [email protected]

✅ LINE Official : @amphawariverfront (https://lin.ee/Smkx8eO)

📱 Facebook : https://www.facebook.com/Amphawa.Riverfront

 


 

Flash Sale 09

 

อยู่ใกล้ทะเล 💦 อยู่ใกล้เขา ⛰ อยู่ใกล้เราบ้างก็ได้นะ โปรโมชั่นพิเศษลดร้อนแรง กับโรงแรม อันดาคีรา หาดป่าตอง

 

📍ราคาห้องพัก 999 รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

🔥 ฟรี Upgrade to Deluxe room

🔥 ฟรีอาหารเช้า สำหรับ เด็ก 1 คน อายุ 2-12 ปี แชร์เตียงกับผู้ปกครอง

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📱 Facebook : http://m.me/.andakirahotel/

☎️ โทร : 076-366 188

💻 E-mail : [email protected]

 


 

Flash Sale 010

 

🌊 สงกรานต์ริมเล เก๋ๆ ที่ภูเก็ต COOL ME DOWN ร้อนแค่ไหนก็ไม่ฮอตเท่าโปรนี้  เก๋ เท่ห์ สนุก ได้ครบจบในแพ็กเกจเดียว!

🏡 โปรโมชั่นที่พัก 3 วัน 2 คืน กับโรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 1,325 บาท จองแล้วใช้ได้ถึง 31 ส.ค. 65

 

🏝ราคานี้รวม....

- ห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

- จองห้องเริ่มต้น ฟรี! อัพเกรดห้องให้ทันที

- แถมบัตรเข้าเล่นสวนน้ำ BLUE TREE PHUKET ให้อีก 2 ใบ แบบ FULL OPTION พร้อมรถรับ - ส่ง

- ฟรี WiFi ระหว่างพักในโรงแรม

- ฟรี เครื่องดื่มต้อนรับ (Signature drink)

- ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ทแอนด์สปา : รีสอร์ทใหญ่ สงบ สะดวก สบาย ใกล้หาดป่าตองเพียงก้าวเดิน พร้อมสระว่ายน้ำใหญ่ให้พักผ่อนได้อีก 2 สระ

 

👉🏼 จองได้ที่นี่ > https://bit.ly/3iDHnAx  ได้ครบ จบ คุ้มค่าที่มาภูเก็ตในแพ็กเกจเดียว 📍

 

*หมายเหตุ : ต้องจองอย่างน้อย 2 ท่าน / แพ็กเกจ

 


 

Flash Sale 011

 

🌊 สงกรานต์ริมเล เก๋ๆ ที่ภูเก็ต COOL ME DOWN ร้อนแค่ไหนก็ไม่ฮอตเท่าโปรนี้  เก๋ เท่ห์ สนุก ได้ครบจบในแพ็กเกจเดียว!

🏡 โปรโมชั่นที่พัก 3 วัน 2 คืน กับโรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 1,725 บาท จองโปรนี้ใช้ได้ยาว ถึง 31 ส.ค. 65

 

🏝ราคานี้รวม

- ห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

- จองห้องเริ่มต้น ฟรี! อัพเกรดห้องให้ทันที

- แถมบัตรเข้าเล่นสวนน้ำ BLUE TREE PHUKET ให้อีก 2 ใบ แบบ FULL OPTION พร้อมรถรับ - ส่ง

- ฟรี WiFi ระหว่างพักในโรงแรม

- ฟรี เครื่องดื่มต้อนรับ (Signature drink)

- ดีวาน่า พลาซ่า ภูเก็ต ป่าตอง : โรงแรมอัพเกรดใหม่ สวยกว่าเดิม เพิ่มเติมคือใกล้หาดป่าตองเพียงออกเดิน

 

👉🏼 จองได้ที่นี่https://bit.ly/3NhOTzu  ได้ครบ จบ คุ้มค่าที่มาภูเก็ตในแพ็กเกจเดียว 📍

 

*หมายเหตุ: ต้องจองอย่างน้อย 2 ท่าน/แพ็กเกจ

 


 

Flash Sale 012

 

🏡 Staycation สุดคุ้มใจกลางกรุง ราคา 2,999 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพัก 2 ท่าน (สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันได้เหลือ 1,800 บาทสุทธิ)

📍 ห้องพัก 1 คืนในห้อง Deluxe Urban ดีไซน์ใหม่ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตโรงแรม 500 บาทสุทธิ สำหรับใช้กับสปาและร้านอาหารภายในโรงแรม

🕑 สามารถเข้าพักตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค.65

 

สำรองที่พักผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง หรือ

📱 LINE Official : https://lin.ee/iwRam1w 

💻 E-mail : [email protected]

☎️ โทร 02 232 8888

 

ขั้นตอนการสำรองห้องพัก

1. เข้าเว็บ https://bit.ly/LMStaycationTTT  

2. ใส่โค้ดโปรโมชั่น XPK

3. เลือกวันที่เข้าพัก + จำนวนผู้เข้าพัก

4. เลือกดีล Staycation ที่ต้องการ

5. กรอกข้อมูลให้ครบ และจองเลย

6. ติดต่อโรงแรมทาง Inbox เพื่อใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน

 


 

Flash Sale 013

 

🛖 E-Voucher วิลล่าหรู ใช้ได้ทุกวัน ! ในราคาเดียว ซัมเมอร์นี้เมาน์เท่นครีกมีโปรดีๆ มาบอกถึง 2 ต่อ

📌 ต่อแรก : แถมฟรี! Afternoon Tea ทุกห้อง

📌 ต่อที่สอง : รับส่วนลด 500 บาท เพียงใส่โค้ดลดเพิ่ม (Code ส่วนลดใช้ได้เฉพาะการจองในวันที่ 11 - 13 เม.ย. 65 เท่านั้น)

 

🗨 ใส่โค้ด "TGW02"

ห้องพัก Winter Escape Deluxe Villa

วันธรรมดา : 3,500.-

ศุกร์-เสาร์, วันหยุดยาว : 4,000.-

✔️✔️ใส่โค้ดลดแล้วเหลือ : 3,000 บาท (ใช้ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ยกเว้น! วันสงกรานต์ 13-16 เม.ย.65)

📌 จองเลย : https://shop.line.me/@mountaincreek/product/1001319202 

 

🗨โค้ด "TGS02"

ห้องพัก Summer Pool Villa

วันธรรมดา : 5,500.-

ศุกร์-เสาร์, วันหยุดยาว : 6,000.-

✔️✔️ใส่โค้ดลดแล้วเหลือ : 5,000 บาท (ใช้ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ยกเว้น! วันสงกรานต์ 13-16 เม.ย.65)

📌 จองเลย : https://shop.line.me/@mountaincreek/product/1001319241 

 

🤫  หลังจากซื้อ E-Voucher แล้วยังได้ LINE Points เอาไว้ซื้อสินค้าและบริการอื่นๆใน LINE Shop ได้อีกนะ

🕑 โค้ดส่วนลดใช้ได้เฉพาะวันที่ 11-13 เมษายน 2565 เท่านั้น!

เก็บ E-Voucher ไว้เข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2565

 

สำรองห้องพักหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

☎️ โทร : 088 - 885 3782, 044 - 756 100

📱 LINE Official : https://line.me/R/ti/p/%40dbf6346e

💻 Email : [email protected]

📲 Facebook : https://www.facebook.com/mountaincreekgolfresort

 

📍 Mountain Creek Golf Resort And Residences

Map : https://her.is/3eqoBrW 

 


 

Flash Sale 014

 

🌊สงกรานต์ริมเล เก๋ๆ ที่ภูเก็ต COOL ME DOWN ร้อนแค่ไหนก็ไม่ฮอตเท่าโปรนี้ เก๋ เท่ห์ สนุก ได้ครบจบในแพ็กเกจเดียว

🏡 โปรโมชั่นที่พัก 3 วัน 2 คืน กับโรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 2,275 บาท จองโปรนี้ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ส.ค. 65

 

🏝ราคานี้รวม

- ห้องพัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

- จองห้องเริ่มต้น แต่เราฟรี! อัพเกรดห้องให้ทันที

- แถมบัตรเข้าเล่นสวนน้ำ BLUE TREE PHUKET ให้อีก 2 ใบ แบบ FULL OPTION พร้อมรถรับ - ส่ง

- ฟรี WiFi ระหว่างพักในโรงแรม

- ฟรี เครื่องดื่มต้อนรับ (Signature drink)

- รามาด้า บาย วินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า : โรงแรมน้องใหม่ใจกลางหาดป่าตอง สวย เก๋ไก๋ กับโรงแรมแบรนด์ระดับโลก มาตรฐานที่เราคัดสรรค์มาเพื่อคุณ

 

👉🏼 จองได้ที่นี่ > https://bit.ly/3Nf8zUt ได้ครบ จบ คุ้มค่าที่มาภูเก็ตในแพ็กเกจเดียว 📍

 

*หมายเหตุ: ต้องจองอย่างน้อย 2 ท่าน / แพ็กเกจ

 


 

 

ยัง ยังไม่พอ ยังมีสิทธิพิเศษให้แก่นักช้อปที่ร่วมแคมเปญ โดยสามารถนำใบเสร็จมาร่วมกิจกรรม ลุ้นแลกเที่ยว ได้ทุกสัปดาห์  โดยทุกการใช้จ่าย 500 บาท จะได้รับ 1 สิทธิในการลุ้นของรางวัลมากมาย มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท

 

 

 

โดยเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมผ่านทาง LINE OA : @thailandgrandsale  ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม – 15 เมษายน 2565 นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม น่าสนใจอื่น ๆ  อาทิ กิจกรรม ช้อปเที่ยวฟรี  ที่ทาง ททท. จัดกิจกรรมให้รับสิทธิลุ้น Voucher ที่พัก รถเช่า และบัตรโดยสารเครื่องบินทุกสัปดาห์

 

กิจกรรม ช้อปด้วยกันดี ที่ร่วมกับพันธมิตรในการเพิ่มส่วนลดไปอีกขั้นผ่านเพจเฟซบุ๊กโครงการก่อนจะไปปิดท้ายกันในวันที่ 11 - 13 เมษายน 2565 กับกิจกรรม Flash Sale ที่ให้นักช้อปได้รับสิทธิลุ้นส่วนลดพิเศษ โดยเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถติดตามและร่วมสนุกได้ที่ Page Facebook : Amazing Thailand Grand Sale Official กันได้เลย... 

 


 

💭  สำหรับแคมเปญ ช้อปแลกเที่ยว ครั้งนี้ ทาง ททท. มีความตั้งใจว่าจะสามารถช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยว รวมถึงนักช้อป ทำให้เศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวกลับมาคึกคักต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2565 แถมงานนี้นอกจากจะได้กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยว และช่วยเหลือผู้ประกอบการแล้ว ยังจะเป็นการสร้างบรรยากาศให้ทุกคนอยากออกไปท่องเที่ยวกันอีกครั้ง 😍 

 

เพื่อน ๆ คนไหนที่อยากอ่านรายละเอียดและติดตามข้อมูลของแคมเปญนี้กันเพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่... 

 

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง :)
แสดงความคิดเห็น