ออมคุ้มคุ้ม 10/5 ประกันออมทรัพย์ จาก คิง ไว ประกันชีวิต ลดค่าเบี้ย 15% ออมสั้น 5 ปี คุ้มครองยาว 10 ปี !

avatar writer
โดย : waranggg
เหลือ 13 วัน avatar writer19 มี.ค. 2565 - 31 พ.ค. 2565avatar writer1.6 K
ออมคุ้มคุ้ม 10/5 ประกันออมทรัพย์ จาก คิง ไว ประกันชีวิต ลดค่าเบี้ย 15% ออมสั้น 5 ปี คุ้มครองยาว 10 ปี !

 

 

ช่วงนี้ใช้เงินเหมือนหลังบ้านทำบ่อน้ำมัน เห็นของเซลแล้วใจหวั่นไหวใช้เงินแบบไม่มีแบบแผนเอาซะเลย แถมยังยืมเงินเก็บตัวเองมาใช้ก่อนแล้วไม่ยอมคืน จนทำให้เงินเก็บเริ่มหร่อยหรอลงทุกทีๆ ไม่ได้การแล้วแบบนี้!

 

ถ้าหากว่าเพื่อนๆ ต้องการสร้างวินัยทางการเงินมากขึ้น การซื้อประกันออมทรัพย์หรือประกันชีวิตสะสมทรัพย์ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยน้า นอกจากเราจะได้ออมเงินแล้ว เรายังได้ประกันชีวิตพ่วงมาด้วย เมื่อครบกำหนดเวลาได้เงินเป็นก้อนเป็นเงินเก็บกลับคืนมา มีแต่ได้กับได้ ! 

 

5 เหตุผลที่ควรซื้อประกันออมทรัพย์

 

ประกันสะสมทรัพย์

 

มีประกันคุ้มครองชีวิต 

 

ประกันออมทรัพย์นอกจากจะได้ออมเงินแล้วยังได้ประกันชีวิตเพิ่มด้วย ถ้าหากในวันใดวันหนึ่งเราถึงแก่ชีวิตขึ้นมา เราก็ยังมีประกันชีวิตคุ้มครองอยู่ มีเงินก้อนเป็นผลประโยชน์ส่งต่อให้กับคนที่อยู่ข้างหลัง เพื่อให้ลูกๆ หลานๆ สร้างความมั่นคงในชีวิตได้ 

 

ประกันออมทรัพย์ช่วยสร้างวินัยเรื่องการออมเงิน

 

เมื่อเราตัดสินใจที่จะซื้อประกันออมทรัพย์ ขึ้นชื่อว่าประกันแน่นอนว่าต้องมีการจ่ายค่าเบี้ยเป็นประจำอย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว การซื้อประกันออมทรัพย์ไว้แล้วทยอยจ่ายค่าเบี้ยเรื่อยๆ เหมือนเป็นตัวบังคับให้เรารู้จักการจัดการรายรับ-รายจ่าย เพื่อให้มีเงินส่งค่าเบี้ยตามที่กำหนด

 

สำหรับประกันออมทรัพย์สามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายค่าเบี้ยเป็นรายเดือนหรือรายปี นอกจากนี้ยังสามารถเลือกทุนประกัน ระยะเวลาการออมที่เราคิดว่าจ่ายไหว ไม่ทำให้สภาพคล่องทางการเงินตึงมือได้เองอีกด้วย 

 

มีเงินก้อนไว้ใช้ในอนาคต

 

ออมเงินในวันนี้ มีเงินใช้ในวันหน้า คือเรื่องจริงของประกันออมทรัพย์  เพราะเงินค่าเบี้ยที่เราจ่ายไปทั้งหมดนั้น สุดท้ายแล้วเราจะได้คืนกลับมาเป็นเงินก้อน เมื่อครบกำหนดตามระยะเวลาของกรมธรรม์ที่เราเลือกไว้นั่นเอง ทำให้มีเงินก้อนไว้สำรองไว้ใช้สำหรับอนาคตหรือหลังเกษียณแบบชิลล์ๆ 

 

ได้ผลตอบแทนชัดเจน ไม่ต้องเสียภาษี 

 

รู้หรือไม่ว่าการซื้อประกันสะสมทรัพย์ เรายังได้ผลตอบแทนด้วยนะ คล้ายๆ กับการนำเงินไปฝากที่ธนาคารเพื่อรับดอกเบี้ย แต่ประกันออมทรัพย์จะให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าการออมเงินปกติ และผลตอบแทนที่ได้ไม่ต้องเสียภาษีอีกด้วย 

 

ค่าเบี้ยนำไปลดหย่อนภาษีได้ 

 

ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาตัวช่วยหรือสิทธิ์ไว้สำหรับลดหย่อนภาษี ค่าเบี้ยประกันของประกันออมทรัพย์สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วยนะ โดยใช้ลดหย่อนได้ตามค่าเบี้ยที่จ่ายจริง สูงสุด 100,000 บาท 

 


 

ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5  กับ คิง ไว ประกันชีวิต

 

ออมคุ้มคุ้ม

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่เริ่มอยากเก็บหอมรอมริบเงินเก็บให้เป็นก้อน เปย์เป้แนะนำ ประกันออมคุ้มคุ้ม 10/5 ประกันออมทรัพย์จากบริษัทคิง ไว ประกันชีวิต ใช้เวลาออมเงินสั้นๆ เพียง 5 ปีเท่านั้น แถมทุนประกันเริ่มต้นก็ไม่ได้สูงจนเกินไป เริ่มต้นเพียง 35,000 บาท / ปี และสามารถเลือกทุนประกันได้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท / ปี ที่สำคัญเมื่อจ่ายค่าเบี้ยครบ 5 ปีแล้ว ก็ยังคุ้มครองชีวิตกันต่อแบบยาวๆ ไปเลย

 

จุดเด่นของประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5

 

  • คุ้มครองตั้งแต่อายุ 1 เดือน - 65 ปี ค่าเบี้ยคงที่ ไม่เพิ่มตามอายุ 
  • จ่ายเบี้ยประกันเพียง 5 ปี แต่ได้รับการคุ้มครองชีวิตนานถึง 10 ปี
  • ผลตอบแทนตลอดอายุสัญญาสูงสุด 555% ของทุนประกัน
  • รับเงินคืน 5% เมื่อสิ้นปีกรรมธรรม์ที่ 7-9 เมื่อครบสัญญาปีที่ 10 รับเงินก้อน 540% ของทุนประกัน รวมผลประโยชน์ 555%
  • ให้ความคุ้มครองชีวิตเพิ่มต่อเนื่องทุกปี สูงสุดถึง 555% ตั้งแต่ปีกรมธรรม์ที่ 5 เป็นต้นไป
  • สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ

 

โปรโมชั่นพิเศษ! ลดค่าเบี้ยปีแรกทันที 15 % โดยไม่ลดทุนประกัน เพียงซื้อประกันออมคุ้มคุ้ม 10/5 ผ่านช่องทางออนไลน์ภายในวันที่ 31 พ.ค. 65 

 


 

ประกันออมทรัพย์ ออมคุ้มคุ้ม 10/5 ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่เริ่มอยากออมเงินอย่างจริงจัง หรืออยากทำให้เงินงอกเงยแต่ไม่อยากลงทุนกับหุ้นหรือกองทุนที่เสี่ยงขาดทุนจนเกินไป นอกจากจะได้เงินก้อนพร้อมผลตอบแทนแล้ว ยังได้ประกันชีวิตด้วย อย่างน้อยๆ ถ้าหากว่าเป็นอะไรขึ้นมาจริงๆ ก็หายห่วงคนข้างหลังไปได้หนึ่งเปราะ เพราะลูกหลานได้ผลประโยชน์ตั้งแต่ปีแรกอย่างแน่นอน~

 

สนใจซื้อประกันสามารถซื้อประกันออนไลน์ได้ที่นี่ : คลิก

หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 02-033-9000

แสดงความคิดเห็น
Thitaphon Sangbunsong
Thitaphon Sangbunsong
ขอนารางค่ะ
ตอบกลับ | 1 เดือนที่แล้ว 0