ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 13 พ.ย. 2561

ที่พักสุดชิลล์ วิวสวย ติดทะเล "Bandara Villas Phuket"

ที่พักสุดชิลล์ วิวสวย ติดทะเล "Bandara Villas Phuket"

ไปเที่ยวภูเก็ตทั้งที เราก็อยากจะชมความงามของธรรมชาติให้เต็มที่ สูดอากาศให้เต็มปอดที่สำคัญอยากจะนอนห้องพักดีๆ มองเห็นวิวข้างนอกแถมติดทะเล Bandara Villas Phuket ที่พักสุดชิลล์ คือห้องน่านอนมาก บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยธรรมชาติ ฟินสุดๆ ภายในห้องจะสวยแค่ไหน ตามมาดูกัน!


พาโนรามิคพูลวิลล่า

ในส่วนของห้องพัก เราเลือกห้องพาโนรามิคพูลวิลล่า การตกแต่งภายในห้องได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีแวววาวที่เก็บได้จากท้องทะเลใกล้เกาะนาคาน้อย จึงทำให้องค์ประกอบการตกแต่งภายในวิลล่าสะท้อนให้เห็นความบริสุทธิ์และความสว่างไสวของมุกนาคาและสีไม้เขตร้อนของเกาะภูเก็ตอันอ่อนจาง

ห้องพาโนรามิคพูลวิลล่ามีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นบนจะเป็นส่วนชมวิวชิลล์ๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะกับการเซลฟี่และถ่ายรูปสวยๆ ในวิลล่าจะมีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกส่วนกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,xxx บาท แล้วแต่จำนวนคนที่เข้าพัก 

ห้องสำเภา

อาหารเช้าเราจะมาทานกันที่ห้องสำเภาได้มองทะเลเพลินๆ อาหารเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์แบบยุโรปพร้อมอาหารจานหลักให้เลือกสั่งได้ เมนูอาหารกลางวันนานาชาติแบบตามสั่งโดยรวมถึงอาหารไทยยอดนิยมและอาหารเย็นที่ประกอบไปด้วยอาหารทะเลคุณภาพสูงสไตล์ภูเก็ตและอาหารเอกลักษณ์ของท้องถิ่น เปิดให้บริการตั้งแต่ 6:30 – 23:00 น.

Pool Bar

แต่ถ้าใครอยากมานั่งคุยกับเพื่อนชิลล์ๆ ทานขนมพร้อมเครื่องดื่มเบาๆ โซน Pool Bar เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 – 23:00 น. แต่ถ้ามาช่วงเย็นหน่อย ฟีลดีมาก ต้องมาแล้ว รีบแท็กเพื่อน ชวนแฟนไปจองห้องด่วน หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนก็ได้น้า แฮปปี้แน่นอน!!

ข้อมูลเพิ่มเติม website : www.bandaragroup.com โทร: 076-316298 Facebook Page : Bandara Phuket


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles