ที่พักสุดชิลล์ วิวสวย ติดทะเล "Bandara Villas Phuket"

avatar writer
โดย : plowhy
avatar writer13 พ.ย. 2561 avatar writer183
ที่พักสุดชิลล์ วิวสวย ติดทะเล "Bandara Villas Phuket"

ไปเที่ยวภูเก็ตทั้งที เราก็อยากจะชมความงามของธรรมชาติให้เต็มที่ สูดอากาศให้เต็มปอดที่สำคัญอยากจะนอนห้องพักดีๆ มองเห็นวิวข้างนอกแถมติดทะเล Bandara Villas Phuket ที่พักสุดชิลล์ คือห้องน่านอนมาก บรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยธรรมชาติ ฟินสุดๆ ภายในห้องจะสวยแค่ไหน ตามมาดูกัน!


 

พาโนรามิคพูลวิลล่า

 

ในส่วนของห้องพัก เราเลือกห้องพาโนรามิคพูลวิลล่า การตกแต่งภายในห้องได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีแวววาวที่เก็บได้จากท้องทะเลใกล้เกาะนาคาน้อย จึงทำให้องค์ประกอบการตกแต่งภายในวิลล่าสะท้อนให้เห็นความบริสุทธิ์และความสว่างไสวของมุกนาคาและสีไม้เขตร้อนของเกาะภูเก็ตอันอ่อนจาง

 
 
 
 

ห้องพาโนรามิคพูลวิลล่ามีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นบนจะเป็นส่วนชมวิวชิลล์ๆ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะกับการเซลฟี่และถ่ายรูปสวยๆ ในวิลล่าจะมีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกส่วนกัน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,xxx บาท แล้วแต่จำนวนคนที่เข้าพัก 

 
 
 
 

ห้องสำเภา

อาหารเช้าเราจะมาทานกันที่ห้องสำเภาได้มองทะเลเพลินๆ อาหารเช้าจะเป็นบุฟเฟ่ต์แบบยุโรปพร้อมอาหารจานหลักให้เลือกสั่งได้ เมนูอาหารกลางวันนานาชาติแบบตามสั่งโดยรวมถึงอาหารไทยยอดนิยมและอาหารเย็นที่ประกอบไปด้วยอาหารทะเลคุณภาพสูงสไตล์ภูเก็ตและอาหารเอกลักษณ์ของท้องถิ่น เปิดให้บริการตั้งแต่ 6:30 – 23:00 น.

 
 
 
 

Pool Bar

 

แต่ถ้าใครอยากมานั่งคุยกับเพื่อนชิลล์ๆ ทานขนมพร้อมเครื่องดื่มเบาๆ โซน Pool Bar เปิดให้บริการตั้งแต่ 11:00 – 23:00 น. แต่ถ้ามาช่วงเย็นหน่อย ฟีลดีมาก ต้องมาแล้ว รีบแท็กเพื่อน ชวนแฟนไปจองห้องด่วน หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนก็ได้น้า แฮปปี้แน่นอน!!

 

 
 
 

ข้อมูลเพิ่มเติม website : www.bandaragroup.com โทร: 076-316298 Facebook Page : Bandara Phuket

แสดงความคิดเห็น