สร้างสรรค์ของใช้ให้กับลูกน้อย ด้วยผลิตภัณฑ์ Brother คือง่ายมาก!

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer557
สร้างสรรค์ของใช้ให้กับลูกน้อย ด้วยผลิตภัณฑ์ Brother คือง่ายมาก!

ของใช้ของลูกในยุคนี้ ทำให้สวยได้ไม่ยากเล้ยยยย~
มาสร้างสรรค์ของใช้สำหรับเจ้าตัวน้อย ด้วยผลิตภัณฑ์ Brother กันดีกว่า
จักรเย็บและปัก ก็ทำให้ชุดธรรมดา กลายเป็นชุดที่มีลายสวยงาม น่ารักเชียว
เครื่องพิมพ์ฉลาก P-touch ติดฉลากสวยๆ แปะบนของใช้ ได้ง่ายสุดดด!


เชื่อว่าคุณแม่หลายคนเวลามีเจ้าตัวน้อยแล้ว ก็อยากทำของเกร๋ๆ สวยๆ ให้ลูกได้ใช้งาน หรือถ้าลูกโตขึ้นมาหน่อย เวลาไปโรงเรียน ก็จะมีสิ่งของเครื่องใช้เอาไปโรงเรียนด้วย เช่น รองเท้านักเรียน กระติกน้ำ สมุดเขียนงานแต่ละวิชา บางทีคุณแม่ก็จะกลัวว่าของลูกจะหายรึเปล่านะ ก็ต้องหาอะไรมาติดชื่อให้รู้ว่าเป็นของใคร แต่จะเอาอะไรมาติดดีหละ แบนนี้ก็ต้องใช้ "เครื่องพิมพ์ฉลาก P-Touch" ของ Brother เลย เพราะสามารถพิมพ์ฉลากได้หลากหลายตามความต้องการ ใช้งานง่าย สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้เลยนะ

เครื่องพิมพ์ฉลาก P-touch รุ่น PT-P300BT

เครื่องนี้คือไม่ต้องมาเสียเวลากดปุ่มที่เครื่องเลยนะ เพราะแค่เรามีแอปในสมาร์ทโฟน ก็เลือกรูปแบบและตัวอักษรที่ต้องการพิมพ์ได้เลย ทุกอย่างคือทำได้ในมือถือเลยจ้า แถมยังสามารถเลือกเทปพิมพ์ฉลากได้หลากหลายแบบ เอาไปแปะอะไรก็ได้ของคุณลูกเลย แค่มีเครื่องนี้ติดบ้านไว้ คุณแม่สบายหายห่วงงงง~

ตัวอย่างฉลากจากเครื่องพิมพ์


แล้วบางทีคุณแม่ที่เพิ่งจะมีเจ้าตัวน้อย ก็ต้องอยู่บ้าน คอยดูแลและเลี้ยงลูก ไม่สามารถออกนอกบ้านไปทำธุระต่างๆ ก็อาจจะรู้สึกเบื่อได้ แต่ถ้ามีเครื่องนี้แล้วรับรองว่าจะไม่มีเหงาอีกต่อไป เพราะว่าจักรปัก และเย็บบราเดอร์ รุ่น NV180D สามารถทำหลายสิ่งได้แบบครบมากเวอร์ แถมใช้งานง่ายมากจีจี ทั้งวันก็จะวุ่นวายอยู่กับเครื่องนี้นั่นเอง อย่างเสื้อผ้าของคุณลูกก็สามารถสร้างสรรค์ลายที่สวยงาม จากเสื้อผ้าธรรมดาๆ ก็มีลวดลายการ์ตูนน่ารักได้ คุณลูกก็แฮปปี้ คุณแม่ก็ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ได้ด้วย

จักรปัก และเย็บบราเดอร์ รุ่น NV180D

เจ้าตัวนี้มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีน ขนาด 3.7 นิ้ว อยากจะปักลายไหนก็กดเลือกที่จอได้เลย แล้วเครื่องก็จะเริ่มกระบวนการให้เราเองเลยจ้า เราสามารถดูเวลาที่เหลือ และว่าเสร็จไปแล้วเท่าไหร่ได้ด้วยนะ สบายไปอี้กกกกกก

ลองมาดูกันหน่อยดีกว่า ว่าเจ้าเครื่องนี้ทำไรได้บ้าง?


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • เครื่องพิมพ์ฉลาก P-touch ใช้งานง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือเลยนะ อยากได้คำว่าอะไรก็ทำในมือถือ แล้วกดสั่งปริ้นต์ได้เลยจ้า นอกจากเครื่องใช้ของเจ้าตัวน้อยแล้ว ก็ยังใช้กับของอย่างอื่นได้อีก เช่น จาน ชาม ที่ใส่ของ สามารถเปลี่ยนฉลากได้หลากหลายแบบเล้ยยยย~
  • จักรปักและเย็บ คือสามารถทำได้ทั้งปักลวดลายน่ารักๆ เพียบ รวมถึงเย็บผ้า หรือสิ่งของได้อย่างง่ายดาย กดสั่งงานผ่านหน้าจอทัชสกรีนได้เลย แค่กดปุ่มเครื่องก็ทำงานให้หมดเลย คือดีงามมมม
  • คุณภาพสินค้าของ Brother เหล่าคุณแม่คือมั่นใจได้ เพราะมีการรับประกัน และดูแลหลังการขายอย่างมืออาชีพ แต่ใช้งานง่ายขนาดนี้ ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยนะ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2wK9s16

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น