ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 15 พ.ย. 2561

จุดเช็คอินที่ใหม่เอาใจสาวก Charlie Brown และ Snoopy

จุดเช็คอินที่ใหม่เอาใจสาวก Charlie Brown และ Snoopy

แกลเลอรี่ Charlie Brown และ Snoopy ถูกใจสาวกแน่นอน

😍 💓 เจอที่เช็คอิน ที่ใหม่อีกแล้ว “CHARLIE FUNTASTIC CLUBHOUSE PEANUTS & GALLERY” มิวเซียมชาร์ลีและผองเพื่อน มีของสะสมจากทั่วทุกมุมโลกมารวมกันไว้ที่นี่ ให้ได้เดินชม และถ่ายรูปเล่น งานนี้ต้องเตรียมกล้องให้พร้อม ถ้าพร้อมแล้วก็ไปบุกกันเลยจ้า  😋 นอกจากแกลเลอรี่ ด้านหน้ายังมี "Charlie Brown Cafe" ให้ไปนั่งกินข้าว กินขนมด้วยนะ บอกเลยว่าแต่ละเมนูน่ารักมากๆ อย่าลืมแวะไปเช็คอินกันด้วยนะจ๊ะ

ในส่วนของโซน CHARLIE FUNTASTIC CLUBHOUSE PEANUTS & GALLERY จะมีค่าเข้าชมจ้า โปรโมชั่น วันนี้ - 31 ม.ค. 62 ผู้ใหญ่ 95 บาท (ราคาปกติ 130 บาท) เด็ก 65 บาท (ส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. เข้าฟรี)

หลังจากเดินเล่นในแแกลเลอรี่เสร็จก็มาแวะ กินข้าว กินขนมกันด้านหน้าที่ร้าน Charlie Brown Cafe การตกแต่งของร้านน่ารักมากๆ รักษาความเป็นชาลี บราวน์ และ สนูปปี้ ได้ดีมากๆ เลย เมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ก็มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย และมีให้เลือกเยอะมาก

Marinated Chicken with Black Pepper (155 บาท) ข้าวไก่อบพริกไทยดำ นอกจากนี้ยังมี หมูอบพริกไทยดำ ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ด้วยจ้า

สปาเก็ตตี้กุ้ง ซอสพริกขี้หนู (175 บาท) รสชาติจัดจ้านกำลังดี กุ้งอร่อยมาก

Pork Steak (195 บาท) สเต็กหมูราดซอสพริกไทยดำ หมูชิ้นโตๆ เสิร์ฟพร้อมกับมันบด และเบอร์เกอร์ เราชอบจานนี้มากๆ

Berger Chicken Tower (180 บาท) เบอร์เกอร์ไก่ชิ้นโต จานเดียวอิ่มแบบจุกๆ

Signature Character Ice-Cream ไอศกรีมรูปตัวการ์ตูนในเรื่อง รสชาติก็จะแตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทานคู่กับช็อกโกแล็ตลาวา หรือแพนเค้กได้ด้วย

Snoopy Pancake Honey Toast (195 บาท) ฮันนี่โทสต์ ท็อปด้วยไอศกรีมรูปกระดูก อร่อยมากๆ

Donut Ice-Cream (155 บาท) มีโดนัทให้เลือกประมาณ 4 รส โดนัทอุ่นร้อน ด้านในจะเป็นลาวาไหลเยิ้ม ด้านบนท็อปด้วยไอศกรีม Gelato

Cactus Delight เมนูนี้เป็นเมนูที่เด็กๆ ชื่นชอบมาก เพราะได้ฟีลเหมือนกำลังพรวนดินในกระถางต้นไม้ ด้านล่างจะเป็นไอศกรีม โรยด้วยผงโอรีโอ้ และไวท์ช็อกโกแล็ต เสิร์ฟพร้อมกับชา ซึ่งเป็นตัวชาที่ไม่มีคาเฟอีน ชาหอมหวานรสชาติดีมากๆ เลยแหละ

เครื่องดื่มร้อน ลาเต้อาร์ตจะเป็นคาแร็คเตอร์ตัวการ์ตูนจากเรื่อง มีให้เลือก 3 เมนู คือ Hot Chocolate, Hot Coffee, Hot Green Tea


ชลลี่

แสดงความคิดเห็น

related articles