ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 5 พ.ย. 2561

ไป "ปักกิ่ง" กัน~ เริ่มต้นเที่ยวละ 1,990.-

ไป "ปักกิ่ง" กัน~ เริ่มต้นเที่ยวละ 1,990.-

คิดจะเที่ยวต้องได้เที่ยว!
บอกเลยโปรนี้เอาใจคนอยู่เชียงใหม่แบบสุดๆ
เพราะสามารถบินตรงไปเที่ยว"ปักกิ่ง"ได้ในราคาที่ดีม๊ากกกกก
/กำเงินไม่ไหวแล้ว พูดจริง/


ปักกิ่ง

💥 รู้ก่อนจอง
  • ราคาที่แสดงรวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว

  • ยังไม่รวมค่าอาหารและน้ำหนักสัมภาระใต้เครื่อง

  • จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 .. 61

  • เดินทางได้ตั้งแต่ 30 ..61 - 30 มี.. 62

  • กดจองตรงนี้เลย


สำหรับสมาชิก BIG
ราคาที่แสดงเป็นราคาต่อเที่ยวน้า

สำหรับบุคคลทั่วไป
ปักกิ่ง ปักกิ่ง
ปักกิ่ง ราคาที่แสดงคือราคาต่อเที่ยวนะคะ

และสำหรับใครที่จองตั๋วพร้อมเที่ยวแล้ว แต่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวตรงไหนบ้าง ทางเราแนะนำว่าให้เก็บตาม Checklist ยอดฮิตก่อนเลยค่า👍🏻 เพราะอุตส่าห์ไปเที่ยวทั้งที อะไรที่เขาว่าดี อะไรที่เขาว่าควรไปตำ ก็ไปให้เห็นกับตาสักครั้ง คุ้มแน่นอน~ เราไปเริ่มที่แรกกันเลย นั่นก็คือ Forbidden city หรือในชื่อพระราชวังต้องห้าม ที่กว้างถึง 720,000 ตารางเมตร (450 ไร่) มีทั้งหมด 9,999 ห้อง, มีพระที่นั่ง 75 องค์, มีลานกว้าง, ทางเดินเชื่อมกันโดยตลอด และกำแพงที่สูงถึง 11 เมตรล้อมรอบ แถมยังใช้ระยะก่อสร้างประมาณ 14 ปี ด้วยกัน คืออลังการงานสร้างของแท้!
Great wall of China (กำแพงเมืองจีน) สถานที่ยอดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องไปให้ได้สักครั้ง แม้ว่าจะเดินไม่สุดทางก็ตาม😂 แต่ของมันต้องไป! เพราะนี่คือมรดกโลกสุดเจ๋งและเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่เป็นเส้นทางยาวถึง 21,196.18 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่ 15 มณฑลทั่วประเทศเลยหล่ะ ปักกิ่ง
Summer Palace (พระราชวังฤดูร้อน) เป็นอีกพระราชวังมีพื้นที่ประมาณ  1,812.5 ไร่ มีพระตำหนักอยู่บนเนินและทะเลสาบคุณหมิง เป็นอีกหนึ่งมรดกโลกทางวัฒนธรรมปักกิ่ง
Temple of heaven (หอสักการะฟ้า) ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อประกอบพิธีเซ่นไหว้/บูชาฟ้าดิน ใช้เวลาสร้างนานถึง 14 ปี ซึ่งด้านหน้าของหอก็มีพื้นที่กว้างมากๆ เลยค่ะ สามารถมาออกกำลังกายและใช้พื้นที่ทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกเพียบ ปักกิ่ง
Tiananmen Square (จตุรัสเทียนอันเหมิน) ที่แปลว่า ประตูของสันติภาพอย่างสวรรค์ เป็นจัตุรัสใจกลางเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก มีพื้นที่ทั้งสิ้น 440,000 ตารางเมตร สามารถจุประชากรได้ถึง 1,000,000 คน! ซึ่งภายในจตุรัสนี้ ยังประกอบไปด้วยตึกรัฐสภาประชาชน , พิพิธภัณฑ์แห่งชาติจีน, อนุสาวรีย์วีรชน และ ตึกอนุสรณ์สถานประธานเหมา อีกด้วย ปักกิ่ง

งานนี้ชาวเชียงใหม่ต้องรีบจองให้ไว้ล้าววว เพราะราคาดีๆ แบบนี้ ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย~

ขอบคุณข้อมูลจาก - Wikipedia, Airasia


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

แสดงความคิดเห็น

related articles