ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

Dream World โปรวันเด็ก 80.- #ส่วนสูงไม่เกิน145ซม.

ลงเมื่อ 4 ม.ค. 2562

นผ

Dream World โปรวันเด็ก 80.- #ส่วนสูงไม่เกิน145ซม.
0
0

ทางนี้ค่าา...พ่อแม่พี่น้อง วันเด็กนี้มีที่พาน้องๆ ไปเที่ยวยัง แอดแนะนำดรีมเวิลด์เลยจ้าา


3 ข้อต้องรู้ 🎪 จัดโปรเด็กๆ เอาใจน้องๆ ที่สูงไม่เกิน 145 ซม. จ้า บัตรเด็กจากปกติ 200.- ลดเหลือเพียง 80.- เท่านั้น  🎭 พิเศษ! เด็กๆ สนุกในเมืองหิมะ เพียง 99.- (ปกติ 130.-) สัมผัสความเย็นจับใจ หิมะตกโปรยปรายตลอดวันเลยยย 🥁 เครืองเล่นเด็กมีเพียบเลย แอดแนะนำ Water Fun เล่นน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำ ที่สำคัญ แค่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ปลอดซิปและกระดุม ก็สนุกกันได้แล้วจ้าาา ระยะเวลา : วันเด็กแห่งชาติ 12 ม.ค.62 #วันเดียวเท่านั้น พิกัด : สวนสนุก Dream World

Dream Worldเจ้ารถเมล์เวหา Crazy Bus บินขึ้นฟ้าไปเล้ยยย เครื่องนี้คุณน้องๆ หนูๆ เล่นได้นะ ไม่หวาดเสียวมาก สนุกพอกรุบกริบ เล่นกันเป็นครอบครัวได้พ่อแม่ลูก สนุกแน่นอนนนน Dream World เจ้าเรืออินเดียนแดงน้อย ขอฉันพายหน่อยได้มั้ยยย~ ขอบอกเลยว่าเครื่องเล่นอันนี้ น้องๆ เด็กชอบเวอร์ เรือแสนน่ารักรอเราไปพายแล้ว เอ้า ! บึ้ด จ้ำ บึ้ด ฮ่าาาา Dream Worldอากาศข้างนอกจะเป็นไงเราก็ไม่หวั่นจ้า เพราะในบ้านหิมะ หนาวมากกกก เค้ามีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เพียบ แถมยังมีเล่นสไลเดอร์หิมะด้วยนะ ไม่ต้องไปต่างประเทศ เราก็เจอหิมะได้ ! พิเศษสุด! เด็ก ๆ สนุกในเมืองหิมะ เพียง 99 .- (ปกติ 130 .-) เท่าน้านนาจา Dream World อู้ววววว ที่บ้านหิมะนี่เค้าหนาวได้อีกกก มีเกล็ดหิมะโปรยลงมาจริงๆ ด้วย ดีอะ Dream Worldห้องหันขวา เอ้ย ห้องหรรษา ห้องนี้เล่นยังไงก็ไม่เจ็บ เพราะพื้นนุ่มมากกกก มีสไลเดอร์ด้วย จะปีนป่ายเท่าไหร่ก็ได้ น้องๆ คนไหนได้เล่นเป็นต้องติดใจ อยากรู้ว่าสนุกแค่ไหน มามะ มาเล่นกันเถอะ~

Dream Worldใครไม่ยักษ์ บ้านยักษ์ ! อะโหยยย ในนี้ของทุกอย่างใหญ่ม้ากกกก ทั้งจาน ชาม โต๊ะ ตู้ ไม้กวาด ใหญ่กว่าตัวเราหมดเลย หันซ้าย หันขวา มองหาให้ดี เกิดเจ้ายักษ์ตื่นขึ้นมาเห็น ระวังหนีไม่ทันน้าาาา

Dream Worldขบวนรถด่วนอวกาศของเจ้าพวกตัวจิ๋วมาแล้ววว บอกเลยว่าอย่าขวางทางนะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน เพราะเด็กจิ๋วพวกนี้ซิ่งเวอร์ อิอิ Dream Worldปลาบินแสนน่ารักกกก เด็กคนไหนเห็นก็ต้องชอบ มันจะพาเราเหาะเหิน เหมือนเป็นปลาว่ายอยู่ในน้ำเลยแหละ แอดมินยังอยากเล่นเลย แต่ยัดตัวเองเข้าไปไม่ได้แล้ววว

Dream Worldพักชิวๆ นั่งโมโนเรลบ้างดีกว่า เค้าจะพาเราพักผ่อนหย่อนใจชมวิว รอบๆ ดรีมเวิลด์ แอบบอกว่าผ่านแกรนด์แคนยอนด้วยนะ มองจากมุมสูงๆ ก็ได้ฟีลไปอีกแบบจ้า~ Dream Worldมาเปียก เย็น เล่นสนุก ที่ water fun กันหน่อยมะ เค้ามีสไลเดอร์หลายตัวเลย เลือกเล่นได้ตามใจชอบ แล้วแต่ละอันก็น่ารักน่าเล่นสุดๆ แอบบอกว่าคุณพ่อคุณแม่ก็มาเล่นกับลูกได้นะ กิจกรรมครอบครัวแบบฟินๆ ชุ่มฉ่ำท้าลมร้อนกันนิดนึงจ้าาา

Dream World แกรนด์แคนยอนสุดสนุก ล่องแพไปตามสายน้ำคดเคี้ยว อ๊ะๆ ระวังโขดหินที่อยู่ข้างหน้าให้ดีๆ นะจ้ะ ผ่านไปทีมีเปียกชุมฉ่ำแน่นอน อิอิ

Dream World โอ้ยยยย ใครไม่เล่น Hurricane ถือว่าพลาด เค้าจะพาเราหมุนแล้วหมุนอีกกลางอากาศ แถมยังจับเราห้อยหัวลงมาอีก ทั้งเสียวเวอร์แต่ก็สนุกสุดๆ ไปเลย ใครมาเที่ยวดรีมเวิลด์ พลาดเจ้าเครื่องนี้ไม่ได้นะ !

Dream World โอ้ยยยยย บอกเลยว่าเจ้า Tornado เครื่องนี้คือที่สุด แอดยอมแล้วว มันจะพาเราเหวี่ยงซ้ายเหวี่ยงขวาแบบไม่ปราณีกันเล้ยย ที่สุดของความหวาดเสียว แอดลงมาจากเครื่องนี่หน้าชาเลยทีเดียว อยากรู้ว่าหวาดเสียวจริงไหม ลองด่วนจ้าาาา

 ตู้มมมมม ! จะเป็นอะไรไปไม่ได้ ต้องเป็น Super Splash เท่านั้นนน แอดชอบเล่นอันนี้ที่สุดเลย ตอนจังหวะที่รถเลื่อนลงมาที่น้ำนี่คือตื่นเต้นสุดดดด หลังจากแชะภาพนี้เสร็จแอดก็รีบวิ่ง รอดตัวไม่เปียกอีกรอบนะ อิอิ

เรือบั๊ม บั๊มกันหน่อยมะ ไม่เจ็บ แต่จะได้ความดึ๋งดั๋งเพลินๆ กลับไปแทน แอดชอบมาก ลำนึงขึ้นสองคนได้นะ บั๊มกับลำอื่นคือสนุกเวอร์

ไวกิ้งหน่อยจ้า หวาดเสียวแบบกำลังดี แอดว่าตอนที่เสียวที่สุดคือตอนที่เรือมันตั้งฉากเนี่ยแหละ หู้ยยย หน้านี่ชาไปหมดดด แวะถ่ายรูปที่ลูกโลก หน้าดรีมเวิลด์ซักนิด เดี๋ยวเค้าจะหาว่ามาไม่ถึงนะ อิอิ Animal Show เจ้าสัตว์แสนรู้สุดน่ารัก ที่จะทำให้เราต้องทึ่งและเอ็นดูกับความน่ารักของมันแน่นอนจ้า มีทั้งสุนัข แมว แพะ นก ขอบอกเลยว่าฉลาดแสนรู้ทุกตัว รักเลย  จบโชว์ก็ป้อนนมเจ้าแพะกันหน่อยน้า น้องๆ หนูๆ ชอบใจกันใหญ่เลย ก็เจ้าแพะมันน่ารักซะขนาดนี้~

 ตรงโซน Animal Farm เค้ามีเจ้าสัตว์น่ารักๆ เพียบ เจ้านกก็แสนรู้สุดๆ ดูสิเด็กๆ ชอบใจกันใหญ่เลยค่าาาา Dream Worldไฮไลท์เด็ดที่จะพลาดไม่ได้ นี่เลยถ่ายรูปที่ Photopia กันจ้า ที่นี่เค้าจำลองสถานที่กับของต่างๆ มาให้เราถ่ายรูปเล่นเพลินๆ บอกเลยได้รูปใหม่สวยๆ กลับไปเพียบ ยิ่งมาเป็นครอบครัว มากับแก๊งเพื่อนยิ่งถ่ายรูปสนุกน้าาา Dream Worldบ้านขนมหวาน หวานๆ ขนาดนี้ จะอดใจไม่ถ่ายรูปด้วยยังไงไหววว

Dream Worldงู้ยยยย บ้านผักน่ารักเวอร์ เห็นแล้วอยากจะกินซะเดี๋ยวนี้เลย Dream Worldโอ้ยยยย เหมือนของจริงเกินไปแล้ว ขอกินหน่อยน้า Dream Worldบ้านฮอบบิทสุดน่ารัก อยากจะแชะรูปด้วยซักสอง สามใบ น่ารักอะ Dream Worldพลาดไม่ได้ วันเด็ก ช่วงเวลา 15.45 น. เค้ามีพาเหรดโขว์รอบทะเลสาบน้า ขอบอกเลยว่าอลังการมาก ดูเพลินเล้ย เอ็นเตอร์เทนคนดูสุดๆ พลาดไม่ได้เชียว Dream Worldก่อนกลับอย่าลืมขึ้นมานั่งเคเบิ้ลคาร์ ดูวิวดรีมเวิลด์จากมุมสูงกันน้า ขอบอกเลยว่ามุมนี้สวยมากๆ เห็นดรีมเวิลด์ข้างล่างทั้งหมดเลย ยิ่งถ้าตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกก็สวยมากจริงๆ 

น่าสนุกขนาดนี้ ป่ะ ไปดรีมเวิลด์กันเลยดีกว่าค่าาา

เลิฟ กดเลย!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น