ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 6 พ.ย. 2560

ย้อนวันวานที่ Dream World !!

ย้อนวันวานที่ Dream World !!

ยังจำกันได้มั้ยมา Dream World ครั้งล่าสุดกันเมื่อไหร่??

ชวนชาวแก๊งค์ไปย้อนวัยกันหน่อยที่นี่เลย สวนสนุก Dream World จำกันได้มั้ยว่าไม่ได้มากันนานแค่ไหนแล้ว ส่วนตัวเราก็ไม่ได้มานานมากกกกกก จนเกือบเลือนหายไปในความทรงจำเลยแหละ... วันนี้ได้กลับมาเที่ยวอีกครั้ง แถมยังได้มากับชาวแก๊งค์ทั้งทีต้องขอมีธีมชุดกันนิส จะได้ย้อนวัยใส เหมือน 14 อีกครั้ง (มั้ง) ฮ่าาๆๆ
📍 พิกัด : รังสิต คลอง 3
📆 วัน-เวลา : จันทร์-ศุกร์ 10:00-17:00 น. / เสาร์-อาทิตย์ นักขัตฤกษ์ 10:00-19:00 น.
📞 ติดต่อ : 02-577-8666


มาถึงก็ขอถ่ายรูปกับป้ายด้านหน้าแบบที่สมัยเด็กๆชอบทำนิส มันก็จะเขินๆอยู่หน่อยยๆและเพื่อเพิ่มความสดใส พวกเราเลยมาในธีมชุดพละ ก็ดูเหมือนจะเข้ากับน้องๆนักเรียนอยู่นะ ฮ่าๆๆอะๆๆ พร้อมลุยยัง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเล้ยยย
เข้ามาถึงก็เปิดด้วยเฮอริเคนกันเลย สู้แค่ไหนถามใจเธอดู๊ววว์

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ลุยต่อกันเลยที่ สกายโคสเตอร์ รถไฟเหาะที่จะทำให้รู้สึกโหวงๆที่ขาอยู่ตลอดเวลา ยิ่งถ้านั่งหน้าสุดนะ หู้ยยยยย หวาดเสียวมากกก


กรี๊ดดดดดดดให้สุดเสียง บนไวกิ้งส์ เรือบินได้ เหมือนตัวจะโบยบินตลอดเวลา

เริ่มเหนื่อยกันละ พักเบรคกันหน่อย ที่ซุ้มขายสายไหม เห็นปุ๊ปนี่รีบวิ่งเข้าไปอุดหนุนกันทันที ถามว่าอยากกินหรอ?? ป่าวววววว อยากเอามาถ่ายรูปหลวยๆ ฮ่าาๆๆ ราคาก็ดีย์ แค่ 20 บาท ถ่ายรูปไป กินไป ฟินลื้มมม

ขอถ่ายรูปคูลๆหน่อย ก่อนที่ร่างจะพัง 5555

มาต่อกันเลยที่ทอร์นาโด อันนี้อยากเล่นสุดๆ เพราะคิดว่าน่าจะเหมาะกับวัยรุ่นอย่างเรา (มั้งง) อันนี้สนุกมากกกกกกก คือไม่ได้แค่เหวี่ยงไปมานะ มันหมุนด้วย แค่นี้จิ้บๆ แต่ขอยาดมให้ด้วยค่ะะ


อะ นักเรียนมารวมตัวถ่ายรูปกันหน่อยค่าาา

ถึงเวลาของเมืองหิมะล้า หนาวจังเลยจ๊ะ พี่จ๋าาาา หนาวจนนึกว่าอยู่ขั้วโลกเหนือ สั่นสะท้านกันเว่อร์ สไลด์เดอร์หิมะก็หนุกกก แต่ไหนบอกว่าจะลงพร้อมกัน ทำไมลงมาแค่ 3 คนก่อนล่ะคะเพื่อนน

อะไรที่เปียกๆ เอาไว้เล่นท้ายๆดีกว่า สภาพจะได้พัง หมดสวยกันเลยทีเดียววว แต่ก่อนจะเปียก แวะแชะภาพกันหน่อย ที่หน้าแกรนด์แคนยอน มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆด้วย

ถ่ายเสร็จแล้วก็ถึงเวลาลุย ไปเปียกกันที่แกรนด์แคนยอน!!! นี่บอกเลยว่าหนีทางไหนก็ไม่พ้น ยอมเปียกแต่โดยดีส้ะเถอะ ดูจากสีหน้าทุกคนก็รู้ว่าเอ็นจอยกันม๊ากกกก สนุกจนอยากบอกพี่ที่บังคับเครื่องเล่นว่า พี่คะ เล่นวนไปค่ะ !!!

ก่อนกลับ เข้าโฟโตเปีย ดินแดนมหัศจรรย์ ไปถ่ายรูปกันน ในเมืองมีบ้านฮอบบิท, ปราสาทอัศวิน ปราสาทกลับหัว แต่ที่เราฟินสุดน่าจะเป็น แคนดี้เฮ้าส์ เป็นบ้านขนมสีสันสดใส น่ารักมากกกก

หมดเวลาสนุกแล้วสิ หมดเวลาสนุกแล้วสิ~ มาถ่ายช็อทสุดท้ายก่อนกลับบ้านกัน
อย่าลืมชวนแก๊งค์เพื่อนมาย้อนวัยกันนะ ทบทวนความทรงจำวัยเด็กกันหน่อย รับรองว่าสนุกแน่นอนนน

ชลลี่

locations

แสดงความคิดเห็น

related articles