กสศ. ชวนช้อปของดี ในโครงการทุนพัฒนาอาชีพและนวัตกรรมที่ใช้ชุมชนเป็นฐาน ยิ่งช้อปยิ่งอิ่มใจ~

avatar writer
โดย : Eyee
เริ่ม 16 ก.ค. 2564 avatar writer16 ก.ค. 2564avatar writer151
กสศ. ชวนช้อปของดี ในโครงการทุนพัฒนาอาชีพและนวัตกรรมที่ใช้ชุมชนเป็นฐาน ยิ่งช้อปยิ่งอิ่มใจ~

กสศ. ชวนช้อปของดี
จากภูมิปัญญาชุมชนทั่วประเทศ
ในโครงทุนพัฒนาอาชีพ
และนวัตกรรมที่ใช้ชุมชนเป็นฐาน


#ปันโปรสรุปให้

🤎 กสศ. ชวนมาช้อปผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาชุมชน จากแรงงานฝีมือทุกเพศทุกวัยในพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งเชียงใหม่ กาญจนบุรี นครนายก เชียงราย สมุทรสาคร สตูล และอีกมากมาย ทุกชิ้นผลิตด้วยใจแถมยังช่วยสนับสนุนชุมชนด้วยน้า

🤍 บอกเลยว่ามีเพียบ! ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ ของกิน จากภูมิปัญญาท้องถิ่น ราคาเริ่มต้นหลักสิบ แต่คุณภาพหลักล้าน อย่างเครื่องปั้นดินเผาเครื่องเคลือบเวียงกาหลง ก็คือสวยงามมีเอกลักษณ์มาก หรือผ้าฝ้ายเชิงดอย ทุกชิ้นทอด้วยมือลวดลายสวยงามเวอร์~

✨ ได้ของถูกใจแล้ว ทุกการซื้อยังเป็นการส่งเสริมอาชีพ สร้างรายได้ ส่งเสริมแนวคิดภูมิปัญญาท้องถิ่น แต่ละท้องถิ่นก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นการช่วยให้เอกลักษณ์เหล่านั้นไม่หายไป ทำให้คนในชุมชนมีรายได้พึ่งพาดูแลตัวเองได้อย่างยั่งยืน และส่งผลให้ลูกหลานมีโอกาสได้เรียนต่อสูงขึ้นด้วยนะ

👉🏻 แถมเค้ายังมีเปิดให้ผู้ที่สนใจอยากสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ สามารถยื่นข้อเสนอโครงการได้ที่เว็บไซต์ www.EEF.or.th ตั้งแต่วันที่ 10 - 23 ก.ค. 64 และจะประกาศผลโครงการที่ผ่านการพิจารณาภายในเดือน ส.ค. 64 ด้วยจ้า

📆 16 ก.ค.64 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

📍 ข้อมูลเพิ่มเติม https://web.facebook.com/EEFthailand


มาช่วยอุดหนุนของดีในชุมชุนกันเถอะ
ไทยทำไทยใช้จ้าาาาา

กสศ. ชวนช้อปของดี
✨ เครื่องปั้น เครื่องเคลือบเวียงกาหลง

💬 "เครื่องปั้นดินเผาลายเวียงกาหลง" งานปั้นแบบโบราณจากช่างฝีมือในชุมชน มีเอกลักษณ์โดดเด่นและสวยงาม

👉🏻 Facebook : เครื่องปั้นลือนาม งดงามเวียงกาหลง

🖥 https://ppro.pro/3i2z7cO

📞 089-9972792กสศ. ชวนช้อปของดี✨ TUNGJAI งาน "จักสานไม้คลุ้ม" เครื่องใช้ในครัวเรือน ตะกร้า กระด้ง และอีกมากมาย สวยงาม แข็งแรง ทนทานต่อเชื้อรา

👉🏻 Facebook : จักสานคลุ้ม บ้านทุ่งใน

🖥 www.tungjai.com

📞 083-6479599กสศ. ชวนช้อปของดี✨ M&T ผ้ามัดย้อมบ้านโคกขาม โครงการพัฒนาศักยภาพคนในชุมชน ต.โคกขาม และ ต.ท่าฉลอม จ.สมุทรสาคร ผลิตภัณธ์จากพืชพรรณในพื้นถิ่น สู่ผลิตภัณฑ์ผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติ สีสวยๆ มีทั้งเสื้อผ้า หมวก ผ้าพันคอ สีจากธรรมชาติล้วนๆ เลยน้า

💬 Facebook : M&T ผ้ามัดย้อม บ้านโคกขาม

📞 062-9623921กสศ. ชวนช้อปของดี
✨ ผ้าฝ้ายเชิงดอย วิสาหกิจชุมชนผ้าฝ้ายเชิงดอย จ.เชียงใหม่ "ผ้าฝ้ายทอมือ" ย้อมสีเส้นฝ้ายด้วยหินธรรมชาติจากดอยโมคคัลลาน สีสวย ติดทน แถมเป็นมิตรต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

💬 Facebook : ผ้าฝ้ายเชิงดอย-Phafaicherngdoi

📞 081-0272688กสศ. ชวนช้อปของดี✨ สีสัน พันเผ่า เครือข่ายสุขภาพชาติพันธุ์บนพื้นที่สูง ผลงานเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายจากการผสมผสานวัฒนธรรมไทใหญ่ ลาหู่ และคนเมืองพื้นถิ่นอย่างลงตัว

💬 Facebook : สีสันพันเผ่า เสื้อผ้าชนเผ่า ชาวไทยภูเขา

📞 089-4338840

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น