ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 11 ก.พ. 2562

ด่วนแค่ไหนก็ไม่หวั่น ไปที่ไหนก็ต้อง GET

ด่วนแค่ไหนก็ไม่หวั่น ไปที่ไหนก็ต้อง GET

การเดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนของคนเมือง ทุกคนคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า พี่วิน คือผู้ช่วยชีวิต เพราะถ้ารถติดระดับชั่วโมงนึงขยับที ก็คงต้องนั่งพี่วินลัดเลาะน่าจะง่ายที่สุด และแอปเปิดตัวใหม่ ที่จะตอบโจทย์การเดินทางในชั่วโมงนี้ นั่นก็คือ GET แอปเรียกพี่วิน ที่เราจะพาทุกคนไปรู้จัก


แล้วอย่างตอนที่เรากำลังพล่ามลากยาวให้ทุกๆ คนฟังเนี้ย เราก็กำลังวุ่นวายกับการเดินทางมากค่ะ เพราะงานด่วนที่สยามดันจะเกิดขึ้นในครึ่งชั่วโมง และเราดันลืมหยิบกระเป๋าตังมาอีก มันน่าโมโหนัก เจอตังค์แค่ 30.- แล้วทีนี้จะทำยังไงเนี้ย จะ BTS ก็เงินไม่พอ จะรถเมล์ก็ยิ่งไม่ทัน เลื่อนๆ เฟสเพื่อนจะทักหาเพื่อนเจอ Ads แอปนึงน่าสนใจมาก นางชื่อว่า GET ค่า เลยลองโหลดมาใช้ดู ปรากฏว่ามันขึ้นแจ้งจากออฟฟิศแอด แถวพหลโยธินไปสยามในราคา 21.- ค่า ช้าอยู่ใยกดเรียกแล้ว โดดขึ้นพี่วินพุ่งค่ะ

ขออธิบายเพิ่มนิสนึง GET เป็นแอปที่สามารถเรียกได้ทั้งพี่วินมารับ และสั่งอาหารค่ะเรียกว่า GET WIN , GET FOOD , GET DELIVERY คล้ายๆ กับแอปอะไรเราว่าพวกเธอรู้ แต่แอปนี้พัฒนาโดยคนไทยค่ะ และยิ่งตอนนี้หน้าแอปเค้ามีโปรโมชั่น ช่วงเวลาปกติ เริ่มต้นที่ 10 บาท และชั่วโมงเร่งด่วนเริ่มต้นที่ 13 บาทเท่านั้นเอง โดยจะแบ่งช่วงเวลาเร่งด่วน เป็นช่วงเช้า 07.00 - 10.00 น. และ ช่วงเย็น 17.00 - 20.00 น. ยิ่งตื่นตาตื่นใจจริงๆ จิ้มๆ ดู ก็เจอราคาที่ดีงามมากค่ะ เพราะจาก พหลฯ ไป สยาม แค่ 21 บาทเท่านั้นเองเด้อ มันทั้งเร็ว ทั้งคุ้มมากๆ ค่ะซิส

โดยตอนนี้ GET เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว 29 เขตทั่วกรุงเทพค่ะ โดยแต่ละจุดถือเป็นจุดสำคัญและขึ้นชื่อว่ารถติดสุด  โดยการคิดค่าบริการถ้าเป็นช่วงโปรโมชั่นเวลาปกติ ถ้าน้อยกว่า 2 กม. เริ่มต้นเพียง 10.- ระยะทาง 2 - 5 กม. อยู่ที่ 11 - 30.- และในระยะทางมากกว่า 5 กม. 30.- ขึ้นไปค่าา และในส่วนชั่วโมงเร่งด่วน เรทราคาจะเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่เราก็ยังโอเคมากๆ เลยค่ะ กับราคาที่แอปตั้งไว้ เพราะเริ่มต้นที่ 13 .- เท่านั้นเองค่ะต่อให้ไกลหน่อย เราว่ายังไงก็จ่ายไหว สำหรับในส่วนของ GET FOOD นั้นร้านอาหารถือว่าเยอะพอสมควรนะคะ ทั้งอาหารที่อยู่ในเทรนด์ มิชลิน หรือร้านดังตามย่านต่างๆ แถมโปรโมชั่นยังเปลี่ยนเรื่อยๆ อย่างช่วงนี้เราแอบเห็นว่ามีโปรส่งฟรี 8 กม. แรก เห็นแบบนี้แล้วยิ่งหิวขึ้นมาทันทีค่า (แต่สามารถสั่งได้ไม่เกินระยะทาง 15 กม. นะคะ)


ง่ายๆ เลยค่ะ ที่อยากจะบอกคือมันคุ้มมาก และโปรโมชั่นที่กล่าวข้างต้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงนะคะ แต่ราคาก็ยังก็จะประมาณนี้ ยังไงใครที่ต้องเดินทางกับพี่วินและอย่างประหยัดตังค์ไปอีก ลองโหลด GET มาใช้นะคะ เพราะมีให้ดาวน์โหลดทั้ง IOS และ Android ค่า รถติดไม่กลัวแล้ว เร่งด่วนแค่ไหน GET เอาอยู่ 

ลิ้งค์สำหรับดาวน์โหลด GET App ได้ที่ https://bit.ly/2tpikYB  


N a n i

มนุษย์ Content ผู้แพ้คาเฟอีน และรักการเดินทาง

แสดงความคิดเห็น

related articles