ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

Huawei Nova 4 รุ่นแรกล้ำๆ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว!

Huawei Nova 4 รุ่นแรกล้ำๆ พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว!

ใกล้มหกรรมงานมือถือแบบนี้ ก็มีหลายรุ่นออกใหม่กันตรึม
Huawei รุ่นใหม่ล่าสุด "Huawei Nova 4" ก็มาวางขายด้วย
แต่จะมีอะไรน่าสนใจในรุ่นนี้บ้าง เราสรุปง่ายๆ มาให้แล้น~


หน้าจอแบบ PUNCH display

ความดีงามใน Huawei Nova 4 รุ่นนี้ที่เตะตาเราอย่างแรกนั่นก็คือหน้าจอแบบเต็มจอ คือมันไม่ใช่แค่เต็มจอแบบที่เราเคยเห็นภาพกันนะ แต่มันคือเต็มจอแบบเต็มจริงๆ! แถมยังกว้างถึง 6.4 นิ้ว จะดูหนัง เล่นเกมคือฟินมากก~ ซึ่งด้วยความที่หน้าจอเต็มตาแบบนี้ ตัวกล้องหน้าก็เลยต้องซ่อนอยู่ใต้หน้าจอบริเวณมุมซ้ายบน หรือที่เรียกว่า 'Punch Display' คือเกร๋มากกก Huawei Nova 4


กล้องหน้า และหลังสุดแจ่ม ไหนๆ กล้องก็ซ่อนตัวอยู่แบบนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา! ได้กล้องหน้าความละเอียด 25MP (จะได้ภาพขนาดประมาณ 5760 x 4304) พร้อมด้วยระบบ AI ที่จะมาช่วยประมวลผลภาพถ่ายของเราให้เป๊ะปังมากขึ้น ส่วนกล้องหลังก็ 3 ตัวจุกๆ ไปเลยจ้าาาความละเอียดอยู่ที่ 20MP และแฟลช ซึ่งเลนส์ทั้ง 3 ตัว ก็มีทั้งมุม Wide Angle 16MP กว้าง 117°, Main Camera 20MP และ Bokeh Camera 2MP จะถ่ายคน ถ่ายท้องฟ้า ก็เริ่ดหมดจ้าาาาา


ชิปแรงโดนใจพี่

สายเกมส์ก็รอดอะพูดเลยยย เพราะในรุ่นนี้ เขาใส่ชิปเซ็ตแบบ KIRIN 970 พร้อม RAM 8GB และ ROM 128GB ยัง ยังไม่หมดจ้า! เพราะเขามี GPU Turbo มาให้อีกด้วย ไม่ว่าจะ ROV หรือเกม PUBG ก็สบาย เล่นได้ยาวๆ แบบจัดเต็มสุดดด Huawei Nova 4


EMUI 9.0

เป็นระบบปฎิบัติการใหม่ล่าสุดทำงานพร้อม Android 9 Pie ที่จะทำให้ตอบสนองการใช้งานของเราเร็วขึ้น 25.8% บวกกับดีไซน์เรียบง่ายแต่ครบครัน ปรับแต่งการใช้งานให้เข้ากับเรา ทั้งยังสามารถปลดล็อคหน้าจอได้ทั้งแบบสแกนนิ้วที่หลังเครื่อง หรือสแกนใบหน้าก็ได้จ้าาาHuawei Nova 4


แบตไม่มาก แต่เอาอยู่!

สำหรับรุ่นนี้ เขาก็ให้แบตเตอรี่ความจุ 3,750 mAh ถ้าถามว่าแล้วมันเยอะ หรือน้อยล่ะเนี่ย สำหรับเรา เราถือว่ากำลังดีเลย ถ้าใช้งานทั่วไป ไม่ได้เล่นเกมหนักๆ ตั้งแต่เช้าถึงเย็นก็เอาอยู่นะ แต่ถ้ามีเล่นเกม หรือใช้งานกราฟฟิคเยอะๆ ก็มีการแบตลดลงเร็วบ้างเป็นธรรมดา แต่ด้วยระบบที่เขาทำมาให้รองรับการชาร์จไว ก็โอเคเลย รอดแน่นอนนน~Huawei Nova 4


โปรโมชั่นเปิดตัวก็ว้าวววว! Huawei Nova 4

ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 16,990.- แถมหูฟังไร้สาย มูลค่า 3,390.- และยังผ่อน 0% ได้ด้วยแหละ
ใครอยากจับจองก็สามารถสั่งจองผ่านทางเว็บไซต์ Lazada ได้เลย คลิกที่นี่

หรือจะซื้อผ่านผู้ให้บริการมือถือต่างๆ อย่าง AIS, dtac หรือ TrueMove H ได้เช่นกัน แถมยังได้ส่วนลดค่าเครื่องด้วยนาจา แค่สมัครแพ็กเกจตามที่กำหนดเท่าน้านนน

  • AIS เครื่องพร้อมแพ็กเกจ ราคาเริ่มต้น 8,990.- แถมฟรี Freebuds Earphone ทุกเครื่อง (จำนวนจำกัด) สั่งซื้อคลิกเลย : http://bit.ly/2tg93Sz

Huawei Nova 4

  • dtac เครื่องพร้อมแพ็กเกจ ราคาเริ่มต้น 9,990.- แถมหูฟังไร้สายเหมือนกัน จองเลย http://bit.ly/2RUoMk7

Huawei Nova 4

  • TrueMove H  เครื่องพร้อมแพ็กเกจ ราคาเริ่มต้น 8,990.- สามารถจองได้ที่ True Shop เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ (เฉพาะลูกค้าทรูแบล็คการ์ด รับเพิ่ม Freebuds Earphones มูลค่า 3,990.-)

-- ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ consumer.huawei --


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles