ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

IKEA เปิดตัว "4 ธีมหลัก ปี 2019" ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

IKEA เปิดตัว "4 ธีมหลัก ปี 2019" ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
IKEA เปิดตัว 4 ธีมใหม่ ปี 2019 พร้อมแคตตาล็อกเล่มใหม่
ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านสำหรับทุกครอบครัว
แถมยังมีโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 75 ปี อีกเพียบบบ !
ทุกครอบครัวมีความต้องการที่แตกต่างกัน อิเกียได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ จึงมีการทำสำรวจ Life At Home เพื่อสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าสำหรับคนไทยในทุกๆ วัน
ภายในงานเปิดตัว 4 ธีมใหม่ปี 2019 ของ IKEA ได้รับเกียรติจาก "มิสเตอร์โทมัส ไฟรเบิร์ก" ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางใหญ่ เป็นผู้กล่าวถึงประวัติความเป็นมาของอิเกีย ตลอดระยะเวลา 75 ปีที่ผ่านมาจากจุดเริ่มต้นที่ประเทศสวีเดน และได้อธิบายถึงแนวคิด ผลสำรวจจาก Life At Home ที่นำมาสู่สินค้าที่นำเสนอต่อลูกค้าของอิเกีย นอกจากนี้ยังได้พูดคุยถึงกระบวนการทำงาน และคำแนะนำดีๆ จาก "คุณมิ้นท์ วรันธร เตชะคุณากร" รองผู้จัดการแผนกสื่อสารและตกแต่งภายใน อิเกีย บางใหญ่ แถมยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ "คุณแก๊ป ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล" นักแสดงชื่อดัง ซึ่งเรียนจบจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตัวแทนของครอบครัวแบบ Newlywed ที่แต่งงานกับภรรยา และมีลูกเล็กอายุเพียง 5 เดือน ได้มาเล่าถึงประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงจากก่อนหน้านี้ที่อาศัยอยู่ในตึกแถวสไตล์คนจีน กับญาติพี่น้องหลายคน และนำความรู้ที่เรียนมาทางด้านสถาปัตย์ฯ มาปรับใช้กับการตกแต่งบ้านอย่างไร คนโดยทั่วไปเวลาเจอสินค้าจุกจิก ชิ้นเล็กๆ ที่ชอบ ก็จะซื้อมาไว้ที่บ้าน แต่เราก็หันมามองว่าจะจัดการกับของจุกจิกเหล่านี้อย่างไรด้วย
IKEA คุณแก๊ป (ซ้าย), มิสเตอร์โทมัส (กลาง), คุณมิ้นท์​ (ขวา) ร่วมเปิดตัว 4 ธีมหลักของอิเกียในปี 2019
จากผลสำรวจ Life At Home ซึ่งได้ศึกษารูปแบบการใช้ชีวิต ความต้องการ และปัญหาต่างๆ ของคนในหลากหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยแบบเจาะลึก มาตั้งแต่ปี 2557 พบว่าวัฒนธรรมของคนไทยให้ความสำคัญกับครอบครัวอย่างแน่นแฟ้น "บ้าน" จึงมีความสำคัญและมีความหมาย โดยแบ่งครอบครัวในประเทศไทยมี 4 รูปแบบด้วยกัน ได้แก่ (1) คนโสดหรือเพิ่งแต่งงานใหม่ (Single / Newlywed) จะมีความอ่อนไหวเรื่องราคา งบประมาณที่มีจำกัด ส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่เพิ่งเริ่มทำงาน กำลังจะสร้างครอบครัวในอนาคต (2) ครอบครัวรุ่นใหม่ (Young Family) เป็นกลุ่มใหญ่ที่สุด ประกอบด้วยสามี ภรรยา และลูกเล็กๆ มักจะนึกถึงประโยชน์ใช้สอย หรือความมั่นคงปลอดภัย มากกว่าความสวยงาม (3) ครอบครัวที่มีสมาชิกหลายช่วงวัย (Multi-Generation) ประกอบด้วยพ่อ แม่ ที่มีอายุแล้ว และลูกซึ่งอยู่ในวัยทำงาน จะพบปัญหาด้านความมีความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องดีไซน์ และต้องการความเป็นส่วนตัว (4) ครอบครัวแบบดั้งเดิม (Traditional) มีหลายครอบครัวอยู่ร่วมกันในบ้านเดียว นึกถึงครอบครัวใหญ่ๆ แบบคนจีนจะเห็นภาพที่ชัดเจน จะมีปัญหาในเรื่องของพื้นที่ในบ้านจำกัด ไม่มีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้สึกเป็นเจ้าของพื้นที่ภายในบ้าน รูปแบบของครอบครัวไทยทั้ง 4 แบบดังกล่าว แม้ว่าจะมีความต้องการที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่ทางอิเกียก็เข้าใจในประเด็นดังกล่าว และได้คิดค้นออกแบบสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละครอบครัว ทำให้บ้านเป็นพื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคน โดยนำเสนอออกมาเป็น 4 ธีมหลัก ซึ่งจะทยอยเปิดตัวในตลอดปี 2019 เริ่มต้นด้วยธีม "จัดสรรพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว (Organize Your Living)" ก่อน ซึ่งจะเน้นไปที่ห้องนั่งเล่น (Living Room) ซึ่งทุกคนในครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกันที่ห้องนี้มากที่สุด อาจจะเป็นการดูโทรทัศน์ หรือพักผ่อนหย่อนใจ ก็ต้องทำให้ห้องนี้น่าอยู่ และเป็นพื้นที่สำหรับทุกคนในบ้าน
IKEA ตัวอย่างสินค้า และการตกแต่งภายใต้ธีม Organize Your Living
ภายในปี 2019 ทางอิเกียจะทยอยเปิดตัวอีก 3 ธีมที่เหลือ ได้แก่ จัดสรรพื้นที่สำหรับบ้านที่มีเด็ก (Living With Children), จัดสรรพื้นที่สำหรับบ้านพื้นที่จำกัด (Small Space Living) และจัดสรรพื้นที่สำหรับความยั่งยืน (Sustainability) ตามมาอีกเรื่อยๆ จนครบเลยค่า ต้องรอติดตามเลยนะว่าแต่ละธีมจะมีความน่าสนใจอย่างไร แต่คอนเฟิร์มได้เลยว่าจะเป็นบ้านที่น่าอยู่สำหรับทุกคนอย่างแน่นอนนนน นอกจากนี้ทางอิเกียยังได้เปิดตัว "แคตตาล็อกอิเกีย 2019" ซึ่งได้รวบรวมแรงบันดาลใจ และแนวคิดในการตกแต่งบ้านเอาไว้มากมาย โดยนำเสนอผ่านบ้าน 7 หลัง ตั้งแต่ห้องเล็กๆ เพียงไม่กี่ตารางเมตร ไปจนถึงบ้านที่มีความเพียบพร้อมในการอยู่อาศัย สภาพแวดล้อมที่ดี โดยมีสินค้าให้เลือกมากมาย หลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะสีพาสเทลก็มี เฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสเพิ่มบรรยากาศก็มีให้เลือกมากมายเลย ทุกครอบครัวสามารถดูตัวอย่างการตกแต่งห้องได้จากแคตตาล็อก และนำไปประยุกต์ตกแต่งบ้านของตัวเองได้เลย บอกว่าห้องเก๋ๆ เพียบ นึกอะไรไม่ออกก็ลองดูในเล่มนี้ได้เลยค่าาาา (แอดแนะนำว่าถ้าสนใจสินค้าตัวไหนแล้ว ก็จดรหัสสินค้า 8 หลักเอาไว้ แล้วสามารถแจ้งพนักงาน เพื่อค้นหาสินค้าได้ง่ายขึ้นค่ะ)
IKEA IKEA Catalogue 2019
สำหรับสมาชิก IKEA Family สามารถโชว์บัตรสมาชิกตัวจริง พร้อมแสดงข้อความ SMS ที่ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนในระบบ เพื่อติดต่อขอรับอิเกียแคตตาล็อก 2019 พร้อมรับคูปองส่วนลดพิเศษ มูลค่า 100.- (ไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ) ได้ที่บูธกิจกรรมอิเกีย บางนา และ บางใหญ่ หรือรอรับอิเกียแคตตาล็อกเล่มใหม่ที่ทางอิเกียจัดส่งไปให้ถึงบ้านเลยก็ได้ หรือใครสะดวกอ่านแบบออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ : https://onlinecatalogueasia.ikea.com/TH/th/IKEA_Catalogue ได้ตลอดเลยจ้า

IKEA

โปรโมชันพิเศษ! เฉพาะวันที่ 6-9 ก.ย. 61 เพียงมาช้อปสินค้าตกแต่งบ้านที่อิเกีย โดยไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ และแสดงใบเสร็จซึ่งมีเลข 7 และ 5 ปรากฎอยู่ในราคาสินค้าที่ซื้อ หรือยอดรวมจำนวนเงิน จะได้รับของขวัญพิเศษสุดน่ารัก ฟรีทันที โดยสามารถติดต่อรับของสมนาคุณได้บริเวณทางเข้าอิเกีย จากห้างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 3 และบริเวณจุดชำระเงิน ชั้น 1 อิเกีย บางใหญ่ ของสมนาคุณมีจำกัดนะ รีบมาช้อปแล้วลุ้นกันได้เลยน้าาาา

พบกับสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ Organize Your Living ได้แล้ววันนี้! พร้อมสินค้าราคาพิเศษอีกมากมาย ในโอกาสฉลองครบรอบ 75 ปี ได้ที่ อิเกีย ทุกสาขา [อิเกีย เมกา บางนา, อิเกีย บางใหญ่ (เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต) และศูนย์สั่งซื้อและรับสินค้าอิเกีย ภูเก็ต]


สามารถหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน สินค้าตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ และตรวจสอบโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติม : เว็บไซต์อิเกีย https://www.ikea.com/th


Malamute

Welcome to Rabbitry

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles