ตัวแม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้งครั้งที่ 3 กับงาน L(ex)lusive by กรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม เอาใจเหล่าแฟน (หัวใจ) แบรนด์เนม

avatar writer
โดย : FR
avatar writer10 เม.ย. 2567 avatar writer31
ตัวแม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้งครั้งที่ 3 กับงาน L(ex)lusive by กรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม เอาใจเหล่าแฟน (หัวใจ) แบรนด์เนม

ตัวแม่ จัดเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง ครั้งที่ 3 กับงาน L(ex)lusive by กรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม 😍 

 

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ครีเอเตอร์สายป้ายยาแพลตฟอร์มออนไลน์ ตัวแม่ (Tuamae) แบรนด์ในเครือ บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด (ปันโปร) ที่ตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวแบรนด์เนมและอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ พร้อมนำเสนอคุณค่าที่ผู้บริโภคจะได้รับจากแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้ผู้คนตัดสินใจเลือกสิ่งที่ตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจสูงสุด ลุยจัดเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้ง ครั้งที่ 3 กับงาน L(ex)lusive by กรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม เพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามตัวแม่และกรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม รวมมีผู้ติดตามกว่า 1,500,000 ผู้ติดตาม

 

 


สัมผัสบรรยากาศความเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุด ๆ ✨ 

 

ซึ่งตัวแม่ได้พาผู้โชคดีทั้ง 10 ท่าน ร่วมสัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟแบบสุด ๆ ชนิดที่หาที่ไหนไม่ได้ โดยพาเข้าเยี่ยมนิทรรศการ Louis Vuitton Visionary Journeys ที่ LV The Place Bangkok กับ ทีมผู้บริหาร และ SA ที่พาทัวร์ชวนเล่าความเป็นมาของแต่ละโซน อัดแน่นไปด้วยสีสัน และเรื่องราวอันงดงามของการเดินทางตลอด 150 ปีที่ผ่านมาของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ซึ่งถือเป็นนิทรรศการที่จัดขึ้นครั้งแรกของโลก ณ ประเทศไทย

 

 

ต่อด้วยพักจิบชายามบ่ายสไตล์ลูกคุณ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเลิศหรูและของว่างสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความประทับใจและความชื่นชอบร่วมกันที่ Le Café Louis Vuitton Bangkok คาเฟ่ Louis Vuitton สาขาแรกในประเทศไทยที่ตอนนี้คิวจองเต็มยาวเป็นเดือน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งสไตล์ตัวแม่ป้ายยาที่ Louis Vuitton Store อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้เหล่าแฟน (หัวใจ) แบรนด์เนมแบบสุด ๆ 

 

 

สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟมีตติ้งของตัวแม่และกรุ๊ปตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนมครั้งต่อไปจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ สามารถติดตามได้ที่

 

📌  ติดตามตัวแม่ได้ที่

Facebook - ตัวแม่

Instagram - ตัวแม่

TikTok - ตัวแม่

Facebook -  ตัวแม่ป้ายยาแบรนด์เนม

 

  • avatar writer
    โดย FR
    Admin | PR ✿ Book Lover
แสดงความคิดเห็น