เก็บตกงานประกาศรางวัล MAYA AWARDS 2018 งานนี้ซุปตาร์เพียบ!!!

โดย ชลลี่
ลงเมื่อ 14 ส.ค. 61
เก็บตกงานประกาศรางวัล MAYA AWARDS 2018 งานนี้ซุปตาร์เพียบ!!!

จบกันไปเรียบร้อยแล้วกับ งานประกาศรางวัล Maya Awards 2018 หรือ มายามหาชนประจำปี 2561 งานมอบรางวัลอันทรงเกียรติของเหล่าคนบันเทิง ณ CDC Crystal Grand Ballroom  จัดขึ้นโดย นิตยสารมายาแชนแนล ซึ่งปีนี้จัดต่อเนื่องขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้ว จะมี ซุปตาร์ คนไหนมาร่วมงาน และได้รับ รางวัล กลับบ้านกันไปบ้าง ไปดูกันเลย

เปิดด้วยสาวสวยสุดฮอตของปี เบลล่า ราณี แคมเปญ ที่ได้รับไปถึง 2 รางวัล คือ รางวัลสาวเจ้าเสน่ห์ ขวัญใจมหาชน และ รางวัลดารานำหญิง ขวัญใจมหาชน จากละคร บุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 HD

ตามมาด้วย รางวัลดารานำชาย ขวัญใจมหาชน ได้แก่ หมาก ปริญ สุภารัตน์ จากละคร คมแฝก ทางช่อง 3 HD

มาที่หนุ่มหล่อ แฟนคลับเพียบ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ ได้รับ รางวัลดาวรุ่งชาย ขวัญใจมหาชน และ รางวัลดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน ที่ได้รับคู่กับ คุณพี คริส พีรวัส

มาถึงหนุ่มฮอตขวัญใจเหล่า นุช กันบ้าง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ได้รับไปถึง 2 รางวัล คือ The Best Come Back Star และ รางวัลนักร้องสตริงยอดนิยม ขวัญใจมหาชน วินาทีนี้ต้องยอมเขาจริงๆ

ส่วน รางวัล The Best Program of The Year ได้แก่ The Face Thailand เรียกได้ว่าเป็นรายการทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เลยแหละ งานนี้ คุณเต้ กันตนา เลยควงสาวสวย สกาย The Face Thailand 3 และหนุ่มหล่อ ฟิลลิปส์ The Face Men Thailand มาร่วมรับรางวัลนี้ด้วย

รางวัลศิลปินกลุ่มยอดนิยม รางวัลนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยต้องยกให้สาวๆ BNK48 ที่มีแฟนคลับทั่วประเทศอย่าง โอตะ

รางวัลพิธีกรหญิงยอดเยี่ยม ต้องยกให้คุณแม่โอป โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล จากรายการ Lip Sync Battle Thailand ทางช่อง ONE 

รางวัล Best Healthy Star คู่รักสุขภาพดี ได้แก่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ + มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ รางวัลนี้ก็ต้องยกให้คู่ว่าที่บ่าวสาวที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ ซึ่งงานนี้เจนี่ก็ควงคู่มารับรางวัลพร้อมกับมิกกี้เลยด้วย

รางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยม ประเภทรางวัลภาพยนตร์ ได้แก่ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ จาก ภาพยนตร์น้องพี่ที่รัก ไม่ว่าสาวญาญ่าจะเล่นละคร หรือ ภาพยนตร์ หรือแม้ว่าจะได้รับบทเป็นตัวละครอะไร ญาญ่าก็ตีบทแตกเล่นได้ดีทุกเรื่อง สมกับรางวัลนี้มากจริงๆ

ปิดรางวัลสุดท้ายไปกับสามีแห่งชาติ สามีตลอดกาลของสาวไทยทั้งประเทศ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ได้รับ รางวัลดารานำชายยอดเยี่ยม ประเภทรางวัลภาพยนตร์ จาก ภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา

แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ดสูงสุด 80%

18 ก.ย. 64 - 26 ก.ย. 64

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!

เริ่ม 320.-

16 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า