ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 21 ธ.ค. 2560

ท้าให้ลอง!! ไอติมไซส์ยักษ์ที่ร้าน Mo & MOSHI

ท้าให้ลอง!! ไอติมไซส์ยักษ์ที่ร้าน Mo & MOSHI

สายแดกที่แท้ทรูตามมาเลยจ้า ขอท้าเลยใครกินหมดถ้วยคนเดียวคือชนะเลิศ!!! ใครที่ไปเดินสยามเซ็นเตอร์อยู่บ่อยๆ อาจจะเคยเห็นไอติมถ้วยยักษ์ที่ร้าน MO & MOSHI บ้างใช่มั้ยหละ มันใหญ่จริงๆนะ คือพวกเราไปโดนกันมาละ ตัวแทบแตก เพราะมันใหญ่และเยอะมว๊ากกก


สำหรับเมนูที่เรามาท้าดวลกันเองคือ Stawberry Supreme  ไอศครีมถ้วยยักษ์ ใหญ่ที่สุดในร้าน ราคา 3,000 บาท อัดแน่นไปด้วยท้อปปิ้งอย่าง ขนมปัง , ไอติมหลากรส 22 ลูก , พาร์เฟต์เน้นๆ รวมๆแล้วถ้วยนี้หนักประมาณ 10 กิโลได้ อื้อหือออกินให้ตายไปเล้ยยย

ในถ้วยนี้จะเห็นว่ามันแน่นมาก อย่างชั้นล่างสุดคือไอศครีมพาร์เฟต์สตอเบอรี่คล้ายๆบิงซู ถัดขึ้นมาเป็นสตรอว์เบอร์รี่สด ฉ่ำๆ วางไว้รอบถ้วยเพื่อความสวยงามจากนั้นก็เป็นขนมปังโทสต์หั่นเป็นเต๋าชิ้นใหญ่โรยสลับกับคอนเฟลคและมีวาฟเฟิลประมาณ ทำให้ถ้วยนี้ดูแน่นกินเข้าไปแล้วอิ่มแน่นอน 

แต่ความพีคมันอยู่ที่ชั้นถัดไปคือไอศครีม 22 ลูก คือกินให้ตัวแข็งไปเลย เราสามารถคละรสได้ตามใจชอบ ส่วนถ้วยของเราคือใส่ทุกรส แต่ที่ชอบมากๆคือ รสมะม่วงเสาวรส , สตอเบอรี่ , รัมเรซิ่นและช้อกโกแลต ส่วนใครที่ชอบเปรี้ยวๆแนะนำรสเลมอนซอร์เบ็ท จี๊ดจริงค่ะ ด้านบนเป็นไอศครีมคล้ายๆวิปครีมพร้อมป้อกกี้และลูกสตอเบอรี่สุดอลัง ยังไม่ทันได้กินก็เริ่มถอดใจหละ ยอมในความใหญ่และเยอะของเมนูนี้จริงๆ แต่ยังไงก็ต้องสู้!!

หลังจากที่เรากินกันไปได้สักพัก เริ่มวางช้อนลง เพราะสู้ไม่ไหวจริงๆ โดยรวมแล้วอร่อยมากค่ะ ใครที่อยากลองแวะมากิน ต้องมากันสักประมาณ 10 คน หมดแน่นอน  นอกจากเมนูนี้ที่ร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ ทั้ง Chocolate Parfait ถ้วยโตๆเอาใจคนรักช้อกโกแลตหรือจะเป็นไอศครีมแบบโคนธรรมดาก็มีนะ ราคาเริ่มต้นที่ 55 บาท แวะมาทานกันได้ เพราะไอศครีมทที่นี่เป็นโฮมเมด อร่อยจริงอะไรจริง!!!

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่อยู่ : ร้าน MO & MOSHI @siam center ชั้น 2 Facebook Page : MO & MOSHI


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles