#พาแม่เที่ยวฟรี! 12 ส.ค. 62 ปักหมุดจุดน่าไป ได้ส่วนลดเพียบ

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer7 ส.ค. 2562 avatar writer119
#พาแม่เที่ยวฟรี! 12 ส.ค. 62 ปักหมุดจุดน่าไป ได้ส่วนลดเพียบ

ฉลองวันแม่ปีนี้ด้วยการพาคุณแม่ไปเที่ยวกันเถอะ!
วันของแม่ คุณแม่ต้องได้เที่ยวฟรี
มีที่ไหนบ้าง เราคัดมาให้แล้วจ้า~


ใกล้จะวันแม่แล้วน้า ใครยังไม่มีไอเดียว่าจะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหน เชิญทางนี้เลยจ้า เรารวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไปได้ทั้งครอบครัว ที่สำคัญเปิดให้คุณแม่เข้าฟรีมาไว้ให้แล้ว มีทั้งในกรุงเทพฯ ใกล้ๆ หรือจะไปไกลหน่อย ขับรถออกต่างจังหวัดแบบสัมผัสธรรมชาติก็มี พาคุณแม่ไปเปิดหูเปิดตา พร้อมกระชับความสัมพันธ์กันในครอบครัวกันนน~

เที่ยวใกล้ๆ ในกรุงเทพฯ คุณแม่เดินทางฟรี! 
BTS - BRT

แม่เที่ยวฟรี

รถไฟฟ้า BTS และรถโดยสารด่วนพิเศษ BRT เปิดบริการให้คุณแม่เดินทางฟรี ตลอดทั้งวัน และไม่จำกัดเที่ยว แต่มีเงื่อนไข คือ คุณแม่ และคุณลูกต้องเดินทางขึ้น-ลงที่สถานีเดียวกันเท่านั้นน้า ส่วนคุณลูกชำระค่าโดยสารปกติ สามารถติดต่อขอรับบัตรโดยสารฟรีให้คุณแม่ได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วได้ที่บีทีเอส และบีอาร์ทีทุกสถานีเล้ยยย 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BTSSkyTrain

MRT 

แม่เที่ยวฟรี

รถไฟฟ้า MRT ก็เปิดบริการให้เหล่าคุณแม่โดยสารฟรีเช่นเดียวกัน ทั้งสายสีน้ำเงิน ตั้งแต่สถานีหัวลำโพง-เตาปูน สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ตั้งแต่แต่สถานีวัดมังกร - ท่าพระ และสายสีม่วง ตั้งแต่สถานีคลองบางไผ่ - เตาปูน คุณลูกสามารถพาคุณแม่ไปแสดงตัวรับบัตรโดยสารฟรีได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารทุกสถานี ส่วนคุณลูกต้องขำระค่าโดยสารตามเดิมนะคะ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Mrt Bangkok Metro

Airport Rail Link 

แม่เที่ยวฟรี

แอร์พอร์ต ลิงก์ก็มาน้าา ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยการให้โดยสารฟรี ไม่จำกัดเที่ยวด้วย โดยคุณลูกสามารถพาคุณแม่รับตั๋วโดยสารที่ห้องจำหน่ายตั๋วได้ทุกสถานี ตั้งแต่เวลา 06.00 - 24.00 น. ที่สำคัญคุณแม่ และคุณลูกไม่จำเป็นต้องมีนามสกุลเดียวกันก็ได้น้า 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Airport Rail Link


Dream World 

แม่เที่ยวฟรี

12 ส.ค. นี้ใครยังไม่มีแพลน ไม่รู้จะพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนดี แนะนำ "สวนสนุกดรีมเวิลด์" เค้าเปิดให้คุณแม่ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปผ่านประตูฟรี! เสียงแสดงบัตรประชาชน หรือเอกสารทางราชการอื่นๆ ก็เข้าได้เลย แต่สำหรับคุณลูกๆ ยังต้องเสียค่าผ่านประตูตามปกติ ตอนนี้เค้ามีโปรด้วยนะ บัตรรวมเครื่องเล่น 2 ใบ ราคาเพียง 850 บาท จากราคาปกติ 1,000 บาท ใครที่กลัวว่าคุณแม่จะเล่นเครื่องเล่นไม่ไหว ทางดรีมเวิลด์เค้าก็มีจัดซุ้มสำหรับถ่ายรูป ขบวนพาเหรด และการแสดงต่างๆ ไว้ให้เพียบ!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 02-577-8666 หรือ Facebook : Dream World


Siam Park City สวนสยาม 

แม่เที่ยวฟรี

พาคุณแม่ไปย้อนวัยสุดมันส์กันที่ "Siam Park city" เพียงแค่ซื้อบัตร Amazing Pass ในราคาสุดพิเศษ 800 บาท รับฟรี! บัตร Si-am Big Pack  สำหรับคุณแม่ 1 ใบ และสามารถเลือกวันเข้าใช้บริการได้ตั้งแต่ 10 - 12 ส.ค. 62 และต้องทำการจองตั๋วออนไลน์ล่วงหน้าผ่าน : http://bit.ly/2OJILWr

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam Park City  หรือ เว็บไซต์ www.siamparkcity.com


สวนนงนุช พัทยา 

แม่เที่ยวฟรี

ขยับออกมาไกลกรุงเทพฯ กันอีกนิดที่ "สวนนงนุช พัทยา" ที่นี่ก็เปิดให้คุณแม่เข้าฟรีเช่นกัน ไม่ว่าจะคุณแม่ลูกอ่อน คุณแม่ยังสาว คุณแม่ลูกโตหมดแล้ว ขอแค่เป็น"คุณแม่ที่มาพร้อมครอบครัว" ก็สามารถเข้าฟรีได้เล้ยย  แต่ลูกๆ และสมาชิกท่านอื่นๆ ในครอบครัว ต้องจ่ายค่าเข้าตามปกติน้า ไปเที่ยวที่นี่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีกิจกรรมให้ทำเพราะเค้าเตรียมกิจกรรม และนิทรรศการไว้รอต้อนรับเหล่าคุณแม่เพียบ!

เงื่อนไขเพิ่มเติม : จำกัดการเข้าชมสวนฟรีของคุณแม่ 1 ท่าน ต่อ 1 ครอบครัว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : สวนนงนุช พัทยา


อุทยานแห่งชาติทุกแห่ง ทั่วประเทศ

ลูกๆ ท่านไหน อยากพาคุณแม่ไปสัมผัสธรรมชาติ ในวันที่ 12 ส.ค. 62 นี้ทางกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช  ก็เปิดให้ประชาชนชาวไทยเข้าฟรี ไม่เสียค่าเข้าในอุทยานแห่งชาติ, เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า, เขตห้ามล่าสัตว์ป่า ทุกแห่งทั่วประเทศเลยค่า 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

  • หากต้องการเดินทางไปเที่ยวในกรุงเทพฯ ด้วยรถไฟฟ้าทั้ง BTS, MRT, Airport Link และ BRT สามารถติดต่อขอรับตั๋วโดยสารสำหรับคุณแม่ฟรี ที่ห้องจำหน่ายตั๋วทุกสถานี
  • ในวันที่ 12 ส.ค. 62 สถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่เปิดให้บริการฟรีเฉพาะคุณแม่ ยกเว้นอุทยานแห่งชาติที่สมาชิกในครอบครัวทุกคนสามารถเข้าฟรีได้เลย ยังไงก็อย่าลืมตรวจสอบ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของแต่ละสถานที่ๆ ดีนะคะ

 ขอให้คุณแม่ทุกท่านมีความสุขมากๆ ค่าา ❤️

แสดงความคิดเห็น