ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 22 ม.ค. 2561

"นัดหม้อดิน" ร้านอาหารไทยสไตล์โฮมเมด

"นัดหม้อดิน" ร้านอาหารไทยสไตล์โฮมเมด

พักเที่ยงแล้วไปกินข้าวกัน  วันนี้เราจะขอแนะนำร้านอาหารไทย ราคาไม่แพงด้วยอยู่ที่ลาดพร้าววังหินซอย 8 นี่เอง ชื่อว่าร้าน "นัดหม้อดิน" ความพิเศษของร้านนี้นอกจากจะใส่ในหม้อดินเก๋ๆแล้ว ในเรื่องของเมนูอาหารคือเด็ดมาก เพราะเป็นอาหารไทยสไตล์โฮมเมด รสชาติอร่อย ราคาประทับใจ ไปทานมาแล้วชอบมากค่ะ


ร้านนัดหม้อดินเป็นร้านเล็กๆอยู่ปากซอยลาดพร้าววังหิน 8 ใครขับรถผ่านมาแถวนี้เห็นได้ไม่ยาก บรรยากาศข้างในเป็นร้านอาหารปกติ แต่ความพิเศษอยู่ที่หม้อดินพร้อมเสิร์ฟนี่แหละคะ ไม่ค่อยได้เห็นเท่าไหร่ มาที่นี่เราจะได้ฟีลไทยแท้แน่นอน ปกติกินแต่ในจาน วันนี้กินในหม้อดินแทน เก๋ๆ

ข้าวต้มทะเล (150.-)

ข้าวผัดหนำเลี้ยบหมูสับ (60.-)

ข้าวบะเต็งไข่ออนเซ็น (70.-)

ส่วนเมนูที่เป็นซิคเนเจอร์ของทางร้าน คือ ข้าวผัดหนำเลี้ยบหมูสับ (ราคา 60.-) มาพร้อมเครื่องเคียง ทานงานรสชาติไม่จัดจ้านเกินไป , ข้าวบะเต็งไข่ออนเซ็น (ราคา 70.-) หมูตุ๋นร้อนๆ พร้อมไข่นุ่มๆ ราดด้วยน้ำพริกซีฟู๊ด อร่อยสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ แต่มาทั้งทีเราไม่ทานกันแค่นี้แน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะหาของทานเล่นหรือเมนูกับข้าว หมูกรอบคั่วพริกเกลือ (ราคา 100.-) คือดีมาก กรอบจริง เผ็ดนิดๆแต่กลมกล่อมหรือถ้าอยากทานอาหารทะเล กุ้ง 5 รส (ราคา 180.-) จัดมาเลยจ้า ราสซอสมะขามหวานๆ กินได้ทั้งตัว ไม่ต้องแกะให้เสียเวลา ทุกอย่างที่สั่งมาคือเริศ!

หมูกรอบคั่วพริกเกลือ (ราคา 100.-)

กุ้ง 5 รส (ราคา 180.-)

ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ พาครอบครัวมาทานของอร่อยๆ อย่าลืมลองแวะมาทานที่ร้าน นัดหม้อดิน ปากซอยลาดพร้าววังหิน 8 สามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย ช่วงเที่ยงๆคนอาจจะเยอะลองโทรเช็คล่วงหน้าก็ได้น้า

ข้อมูลเพิ่มเติม - ร้านนัดหม้อดิน ปากซอยลาดพร้าว 8 - เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 (ปิดวันอาทิตย์) - เบอร์ติดต่อ 086 3608314 - Facebook Page : นัดหม้อดิน


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles