ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 12 มิ.ย. 2561

ชิวเว่อร์ "Nhapha Khaoyai" รีสอร์ทเก๋ๆ ท่ามกลางเหมืองหิน

ชิวเว่อร์ "Nhapha Khaoyai" รีสอร์ทเก๋ๆ ท่ามกลางเหมืองหิน

ช่วงหน้าฝนแบบนี้ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรืออยากพักผ่อนแบบชิวๆ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เขาใหญ่ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่พักเยอะ แถมบรรยากาศดีสุดๆ เกริ่นมาขนาดนี้ แน่นอนว่าเรามีที่พักชิคๆ มาแนะนำชาวปันโปร HOPPER  ให้ได้ไปเปลี่ยนบรรยากาศกัน ชื่อว่า หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท จะสวย เก๋ แค่ไหน ตามมาดูกัน อ้ะๆ ช่วงนี้เค้ามีโปรลด 40% ด้วยนะ! 


 

หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นที่พักอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสถาปัตยกรรมร่วมสมัย จากในภาพเราจะเห็นหินเต็มไปหมด เพราะเมื่อก่อนที่นี่เคยเป็นเหมืองหินอ่อน จากนั้นก็เกิดแนวคิดที่จะทำเป็นที่พัก ความชิคมันอยู่ตรงนี้ เพราะไม่ได้มีการทำลายธรรมชาติแต่อย่างใด กลับเป็นการผสมผสานกัน จนเกิดเป็นที่พักชิคๆ ซึ่งแต่ละห้องพักเราจะสัมผัสถึงหินอ่อนได้ การตกแต่งภายใน ออกแบบโดยอาจารย์ถาวร โกอุดมวิทย์  วัสดุเฟอร์นิเจอร์แต่ละห้องคัดสรรมาอย่างดี เราจะรู้สึกได้เหมือนอยู่ท่ามกลางงานแกลอรี่ศิลปะ 

 
 

ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 4 ขนาด วิลล่า พิงผาหิน (ราคา 8,000.-), แกรนด์วิลล่า ชมหินผา (ราคา 12,000.-), พูลวิลล่า (ราคา 15,000.-) และหน้าผา อาร์ตสเปซ (ราคา 22,000.-) พักได้ 6 คน รวมอาหารเช้า กลางวัน เย็น แต่ละห้องถ้าเข้าไปแล้วเราจะสัมผัสถึงผาหินได้อย่างใกล้ชิด แต่เราชอบตรงที่นี่ไม่ได้มีห้องพักเยอะ ความเป็นส่วนตัวสูง สงบสุดๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ มีสระน้ำขนาดใหญ่ ให้เราได้เล่นกัน มีร้านอาหาร มาที่นี่แทบไม่ต้องออกไปไหนเลย

 
 

วิลล่า พิงผาหิน (ราคา 8,000.-)  พักได้ 2 คน ห้องขนาด 40 ตารางเมตร รวมอาหารเช้า กลางวัน เย็น จะอยู่ในโซนด้านล่าง มองเห็นวิวข้างนอกได้อย่างชัดเจนเพราะทุกห้องโปร่งสบายด้วยผนังกระจก 

 
 

แกรนด์วิลล่า ชมหินผา (ราคา 12,000.-)  พักได้ 2 คน ห้องขนาด 90 ตารางเมตร รวมอาหารเช้า กลางวัน เย็น จะอยู่ในโซนด้านบน ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวด้านล่างได้เหมือนกัน  มีอ่างอาบน้ำอยู่ในห้อง เพิ่มความโรแมนติกสุดๆ 

 
 

พูลวิลล่า (ราคา 15,000.-)  พักได้ 2 คน ห้องขนาด 75 ตารางเมตร รวมอาหารเช้า กลางวัน เย็น จะอยู่ในโซนด้านล่าง มีสระว่ายน้ำเล็กๆ อยู่ด้านข้าง ใกล้ชิดธรรมชาติมาก แถมชิวสุดๆ

 
 

หน้าผา อาร์ตสเปซ (ราคา 22,000.-บ้านพักขนาด 150 ตารางเมตร นอนได้ 6 คน รวมอาหารเช้า กลางวัน เย็น หลังนี้จะอยู่จะอยู่ในโซนด้านบน แต่คนละฝั่งกับสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มา outing กับแก๊งค์เพื่อน พร้อมที่จะเสียงดัง เพราะบ้านพักหลังนี้มีหลังเดียว กว้างมากๆ มีห้องน้ำในตัวและโซนด้านนอก บริเวณข้างๆ จะมีมุมให้ทานอาหารเช้า คือดีงาม ใครที่อยากจะมาพักกับเพื่อนหรือครอบครัวหลายๆ คน แนะนำให้จองห้องนี้เลยค่ะ 

 
 

อาหารเช้า จะมี 2 เซ็ต ข้าวต้มกับอาหารอเมริกัน แถมยังมีบาร์เล็กๆ ให้เราได้ดื่มเครื่องเดื่มกันอีกด้วย น่ารักสุดๆ โซนทานอาหารจะอยู่ตรงฝั่งห้องหน้าผา อาร์ตสเปซ และโซนสระว่ายน้ำ เลือกนั่งได้ตามสบาย ในส่วนของกลางคืนก็มีมุมให้นั่งเล่นชิวๆ ด้วยนะ สามารถมานั่งทำงานหรืออ่านหนังสือได้ 

 
 
 

นอกจากนี้ที่พักยังมี workshop เล็กๆ ให้ผู้ที่มาพักได้ทำกิจกรรมกัน มีทั้งภาพพิมพ์และงานปั้น อยากทำกิจกรรมไหน เวลาไหน บอกพี่พนักงานได้เลย งานปั้นถ้าทำเสร็จแล้ว มีบริการจัดส่งถึงบ้านด้วยนะ ใครที่คิดจะมาพักที่นี้บอกเลยว่า ฟิน!  ไม่ต้องออกไปไหนก็สนุกและเพลิดเพลินได้ แต่อาจจะต้องโทรเช็คนิดนึงเพราะที่นี่ไม่ได้มีห้องจำนวนจำกัด พิเศษ!!!!!! เดือนมิถุนายน มีโปร ลด 40% คุ้มมากเว่อร์  ถ้าไม่อยากพลาดบรรยากาศดีๆ และราคาน่ารักแบบนี้ รีบโทรจองด่วน หรือถ้าอยากจะชมรีวิววิดีโอแบบเต็มๆ สามารถเข้าไปชมได้ที่เพจ ปันโปร HOPPER ด้เลย 

 
 

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่อยู่ : หมู่ 14 ถนนบุ่งเตย-คลองดินดำ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130 เบอร์ติดต่อ : 09-3636-9999, 044-938-806 Website : www.nhapha-khaoyai.com Facebook Page : Nhapha Khao Yai Resort


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles