ทำความรู้จัก Nitori ร้านเฟอร์ตัวท็อปจากญี่ปุ่น แลนดิ้งที่ไทยแล้ว!

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer1 ก.ย. 2566 avatar writer464
ทำความรู้จัก Nitori ร้านเฟอร์ตัวท็อปจากญี่ปุ่น แลนดิ้งที่ไทยแล้ว!

 

ไม่พูดถึงคงไม่ได้ ก็เค้าเพิ่งเปิดไปวันนี้สดๆ ร้อนๆ กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เจ้าดัง Nitori จากญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องคุณภาพ และราคาดี ไหนๆ ก็มาเปิดสาขาแรกที่ไทยทั้งที เราก็ขอมาเล่าเกี่ยวกับแบรนด์นี้ให้ทุกคนฟังกันซักหน่อย ว่าเค้ามีประวัติน่าสนใจแค่ไหน กว่าจะมาเป็นร้านเฟอร์ตัวท็อปแบบนี้ได้

 


 

Nitori เป็นใคร มาจากไหน ? 

“Nitori” มีมาตั้งแต่ปี 1967 แล้ว ในตอนนั้นยังเป็นร้านขายเฟอร์ฯ เล็ก ๆ อยู่เลย และยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ แต่พอคุณ Akio Nitori เจ้าของแบรนด์เค้าได้ไปดูงานที่อเมริกา ทำให้เค้าได้ไอเดียเรื่องคุณภาพของสินค้า ที่ราคาไม่จำเป็นต้องแพงมาปรับใช้ และนั่นเลยกลายเป็นจุดเปลี่ยน ที่ทำให้เค้ากลายเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์อันดับ 1 ในญี่ปุ่นมาจนถึงวันนี้นี่แหละ

 


 

เฟอร์นิเจอร์ No.1 ในญี่ปุ่น ⭐️

 

ก็ไม่แปลกที่เค้าจะเป็นแบรนด์ขายดีอันดับ 1 ที่ญี่ปุ่น นั่นก็เพราะว่าเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นของเค้า ถูกคิดและออกแบบมาอย่างดี เพื่อให้เข้ากับคนญี่ปุ่น ทั้งเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน ที่สามารถถอดประกอบเก็บได้หมด เพื่อความสะดวกเวลาเราจะขนย้าย 

 

แล้วทางแบรนด์เองก็มีสโลแกนด้วยว่า "มอบความเป็นอยู่ที่ดีให้แก่ผู้คนทั่วโลก" และวันนี้เราว่าเค้าก็ทำได้แล้วล่ะ เพราะเค้าตีตลาดในประเทศอื่น ๆ ได้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน และล่าสุดก็ที่ไทยนี่แหละ ที่เจ้าของบอกอยากจะเปิดสัก 10 สาขาเลยด้วย ก็ต้องมารอดูกันต่อไป ว่าจะมีเปิดเพิ่มรึเปล่านะ ส่วนสาขาที่ญี่ปุ่นก็ปาไป 700 กว่าสาขาแล้ว

 


 

ช็อปไทยเปิดแล้วนะ! 

 

เอาจริงปะ แค่ได้ยินสโลแกนเอย คอนเซ็ปต์เอย คือมันเจ๋งจริง ๆ ที่นี่เค้าแบ่งสินค้าออกเป็น 10 กว่าโซนเลยนะ..เดินไปเลยสิ 2-3 ชม. เพลิน ๆ แล้วที่น่าสนใจก็คือสินค้าที่หลายคนแนะนำ เป็นของดีบอกต่อ ว่าไปทั้งทีก็อย่าลืมซื้อติดไม้ติดมือกลับด้วย ไม่ว่าจะเป็น... 

 

Nitori มีอะไรน่าซื้อ ?

  • เครื่องนอนเย็น ที่มากับเทคโนโลยี N-cool ที่ในญี่ปุ่นขายดีม้วก!
  • ผ้าม่านทุกฟังก์ชัน กันร้อน ดักฝุ่น PM2.5 กันแสง เก็บเสียง...ถามจริง มันเริ่ดนะเอาดี ๆ
  • ถาดกันลื่น 45° ที่ช่วยแก้ปัญหาคนซุ่มซ่าม
  • อันนี้เซอร์ไพรส์สุดก็คือ ไม้แขวนเสื้อกันลื่นนี่แหละ ที่หลายคนไปญี่ปุ่นก็หอบกลับมาไทยกันทั้งนั้น

 

จริง ๆ ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกเยอะเลย ไหนจะพวกเครื่องใช้ในครัว หรือจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ สำหรับแต่งบ้าน หรือคอนโดก็มีครบ (ฟีลแบบมาคบกับเรามั้ยล่ะ เราพร้อมขนาดนี้ 5555) เอาเป็นว่าลองไปเดินดูเองก่อน ที่ centralwOrld ชั้น 5 งานนี้จะเสียทรัพย์มากหรือน้อย ก็แล้วแต่คนแล้วล่ะ แต่บอกเลยว่าราคารับได้อยู่น้า :)

 

แต่ถ้าใครไม่มีเวลาไปเดิน หรืออยากดูก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ก็สามารถเข้าไปดูสินค้าได้ที่ เว็บไซต์ Nitori ประเทศไทย ได้เลย

 

 


 

👉🏻 อ้างอิง : https://ppro.pro/3qW36f6 , https://ppro.pro/45Llnu4 

 

 

  • avatar writer
    โดย monosunday🐢
    ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น