ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

"OPPO" F9 สีใหม่ Starry Purple สวยเด็ด สเปกเริ่ด!

"OPPO" F9 สีใหม่ Starry Purple สวยเด็ด สเปกเริ่ด!

เดี๋ยวนี้ค่ายเล็กๆ เขาก็ลงมาทำโทรศัพท์เมพๆ กันเยอะมาก
และในศึกครั้งนี้เขา
ก็ขอสู้ด้วย "OPPO" F9 สีใหม่อย่าง StArry Purple
🌌 มีความกาแล็คซี่ขั้นสุดดดด 🌌
แต่จะอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชั่นเด็ดอะไรบ้าง มาดูกัน


ชาร์จ 5 คุย 2

OPPO F9

ชาร์จเร็วทันใจแค่ 5 นาที คุยได้ 2 ชั่วโมง

 

ประหนึ่งรหัสลับ 007 แต่เปล่าค่ะ นี่คือฟังก์ชั่นเด็ดที่ทาง Oppo งัดมาสู้ขั้นสุด นั่นก็คือการนำเอานวัตกรรมการชาร์จไวที่ชื่อว่า "VOOC Flash Charge" (การชาร์จแบตเตอรี่ด้วยแรงดันไฟฟ้าต่ำแต่จ่ายกระแสไฟสูง) มาใช้ ซึ่งทำให้เราสามารถคุยโทรศัพท์ได้นานถึง 2 ชั่วโมง จากการชาร์จเพียงแค่ 5 นาที คือรวดเร็วมาก! ส่วนใครกังวลเรื่องเครื่องร้อนหรืออาการอื่นๆ ที่จะตามมาก็บอกได้เลยว่าทางออปโป้เขาได้คิดมาแล้ว เพราะเขาป้องกันตั้งแต่อะแดปเตอร์ พอร์ตไปจนถึงอุปกรณ์ภายใน และป้องกันสูงถึง 5 ชั้น ที่จะช่วยควบคุมการจ่ายไฟไม่ให้อันตราย ปลอดภัย ชาร์จไว สบายเรา~


แบตเตอรี่อึดๆ ถึกๆ

OPPO F9

แบตเตอรี่ขนาด 3,500 mAh

ไม่น้อยไม่มาก แต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานทั้งวัน แล้วยังสามารถจัดการแบตเตอรี่ให้เหมาะสมตามการใช้งานของเจ้าของเครื่องรวมถึงการช่วยปิดแอปพลิเคชันที่ไม่ได้ใช้งานให้อัตโนมัติ มาพร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมอย่างหัวชาร์จบนรถแบบ VOOC สะดวกแล้วยังรวดเร็วไปอี้กก 


Waterdrop Screen

OPPO F9

หน้าจอแบบหยดน้ำ มองเห็นได้เต็มตา

เป็นอีกองค์ประกอบเด็ดที่หลายแบรนด์ก็เร่งพัฒนาให้ทันคู่แข่งหรือพยายามจะแซงหน้าคู่แข่งด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพ/นำเข้า และ เกรดพรีเมียมต่างๆ แล้วนำมาปรับแต่งหน้าตาให้แตกต่างไปจากเดิม รอบนี้มาในชื่อว่า "หน้าจอหยดน้ำ" เพราะด้วยลักษณะของติ่งที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เลยทำให้ตัวหน้าจอขนาด IPS FHD 6.3 นิ้ว (อัตราส่วน 19.5:9) มีพื้นที่ในการแสดงผลสูงถึง 90.8% แล้วยังสีสันสดใส จะดูวีดีโอแบบไหนก็ชัดเต็มตาที่สุด~


RAM แรงสะใจ

OPPO F9

 

จัดให้จุกๆ กับแรมขนาด 6GB พร้อม 64 ROM จะเข้าเว็บ เก็บข้อมูลรูปภาพต่างๆ ก็ทำได้สบายมาก ซึ่งถ้าใครคิดว่า 64GB เก็บไม่พอแน่ๆ ก็สามารถเพิ่มเมมโมรี่การ์ดได้สูงสุดถึง 256GB กันเลย 


ถ่ายยังไงก็สวย
OPPO F9
 

Dual Rear Cameraนอกจากนางแบบจะดี กล้องก็ต้องดีด้วยนะคะ~  ในจุดนี้ เขาก็จัดกล้องหลังคู่มาให้เลยในขนาด 16 และ 2 ล้านพิกเซล (Dual Camera) และรูรับแสงขนาด ƒ/1.8 ตบท้ายด้วยไฟแฟลช LED กระพริบปริบๆ ช่วยทำให้พื้นหลังเบลอได้อย่างสวยงาม ทั้งยังมีระบบ AI ที่สามารถตรวจจับวัตถุได้มากถึง 16 อย่าง จะวัตถุไหนๆ ระบบก็จะช่วยทำให้ภาพสวยงามได้กว่าตาเห็น!

 

OPPO F9

ความสามารถในการถ่ายอาหารด้วยกล้องหลังคู่ F1.8ส่วนกล้องหน้าก็มีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล และระบบ AI ที่ช่วยปรับแต่งแสงและองค์ประกอบต่างๆ ให้เหมาะสม ช่วยให้เพื่อนๆ เซลฟี่ออกมาได้สวยเป๊ะ พร้อมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เลยทีเดียว OPPO F9

กล้องหน้าพร้อมความละเอียด 25 MP F2.0


 

มาถึงจุดนี้ ใครอดใจไม่ไหวอยากเป็นเจ้าของ BANANA IT ก็เปิดให้จองกันแล้วจ้า ในงบแค่ 500 บาทเท่านั้น !! (พร้อมรับเครื่อง 27 ก.ย. 61) ซึ่งก็มีของแถมและส่วนลดมากมาย ตามนี้

  • รับฟรี VIP Card (รับประกันเครื่อง 1 ปี, ประกันจอแตก 1 ปี) + OPPO Gift Set
  • รับเพิ่ม Power Bank 10,400 mAh. + Speaker Bluetooth
  • ส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 4,000 บาท เมื่อเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช พร้อมใช้งานแพ็กเกจ 699 บาท และจ่ายค่าบริการ 1,605 บาท (สัญญา 12 เดือน)
  • รับสิทธิ์แลกซื้อ Accessories ลดสูงสุด 50% (ฟิล์มกระจกกันรอย ลด 50%)
  • ผ่อน 0% สูงสุด 24 เดือน / ใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18%

จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 ก.ย. 61

โดยผ่านทางเว็บไซต์พร้อมเลือกชำระเงินได้ทั้งผ่านบัตรเครดิตและร้านบานาน่า ทุกสาขาได้เลยจ้า  https://www.bananastore.com/oppo-f9-starry-purple-preorder-promotion/?utm_source=facebook&utm_medium=photopost&utm_campaign=prebook-oppo-f9-starry-purple&utm_term=pb6sep18&utm_content=bnnretail


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
locations

แสดงความคิดเห็น

related articles