OPPO R17 Pro สเปคแรงๆ ส่งท้ายปี!

โดย prc.
ลงเมื่อ 14 พ.ย. 61
OPPO R17 Pro สเปคแรงๆ ส่งท้ายปี!

อีกไม่เท่าไหร่ก็จะหมดปี
ส่งท้ายทั้งทีก็มีน้องใหม่มาเปิดตัวอีกล้าววว
ในรุ่น oppo R17 Pro ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยนะ~


Radiant Mist
OPPO R17 Proความตัวเครื่องไล่สีรอบนี้ Oppo เขาก็ทำออกมาได้ดีมากกก ซึ่งเลือกใช้กระจกหลังวัสดุ 3D ที่ช่วยทำให้การไล่เฉดสีแบบ “Radiant Mist” สวยงามและสะท้อนแสงได้แบบว่า... จะมุมไหนก็สวยอะ! แถมยังเปลี่ยนการไล่เฉดสีมาเป็นแนวตั้ง ไล่จากด้านนึงไปจรดอีกมุมหนึ่ง เป็นการไล่สีที่แปลกใหม่สำหรับชาวสมาร์ทโฟนอย่างเราสุดๆ 
สแกนนิ้วบนจอก็มา

OPPO R17 Pro

อีกหนึ่งความพิเศษที่เห็นแล้วถึงกับตะลึง เป็นความคิดที่ทำได้จริงแล้วมันก็เกิดขึ้นแล้ว เพราะตอนนี้เราสามารถสแกนนิ้วผ่านหน้าจอโดยตรงได้เลยจย้าาา ซึ่งทางแบรนด์ก็เคลมว่าสามารถปลดล็อคหน้าจอได้เพียงในเวลาไม่กี่วิ รวดเร็วโดนใจ 


จอสวยเตะตา
OPPO R17 Pro หน้าจอมาในขนาด 6.4 นิ้ว พร้อมด้วย notch ทรงหยดน้ำที่อยูด้านบน ซึ่งก็ไม่ได้มีขนาดเล็กหรือใหญ่จนสะดุดตามากขนาดนั้น ด้วยอัตราส่วนจอที่กว้างถึง 91.5% และวัสดุแบบ CORNING GORILLA GLASS 6 ก็แสดงผลออกมาได้ดีเยี่ยม สีมืดสีสว่างก็ชัดเจน
กล้องหลัง 3 ตัว
OPPO R17 Pro ค่ายอื่นมี ทางนี้ก็มีจ้าา จัดให้เต็มๆ กับกล้องหลัง 3 ตัว ที่แต่ละตัวก็มีความสามารถแตกต่างกันไป เริ่มกันที่กล้องตัวแรกกัน
  • กล้องตัวแรก ความละเอียด 12MP พร้อมด้วยระบบกันสั่น OIS  f/1.5 และ  f/2.4 ซึ่งเราจะไม่สามารถควบคุมรูรับแสงได้เองนะ เพราะโทรศัพท์จะจัดการให้เขากับสภาพแสงนั้นๆ เลย
  • กล้องตัวที่สอง ความละเอียด 20MP  f/2.6 ที่สามารถถ่ายโบเก้, โหมดบุคคล และ 3D portrait mode ที่ทำให้ดูมีมิติมากขึ้น
  • กล้องตัวที่สาม เป็นแบบ TOF (Time of Flight) 3D stereo camera ที่เมื่อเราลองสแกน ก็จะสามารถดูรูปทรงของวัตถุนั้นๆ ออกมาได้สมจริง เป็น 3D ที่สมบูรณ์แบบเลยก็ว่าได้

ส่วนกล้องหน้าก็มีความละเอียด 25MP พร้อมด้วยโหมด AI Beauty Camera ที่สามารถปรับแต่งรายละเอียดบนใบหน้าได้หลายส่วนมากๆ หรือถึงแม้จะไม่ได้เปิดโหมด Beauty ความกล้องหน้าก็ยังทำออกมาได้ดีOPPO R17 Pro


Super VOOC Flash Charge
OPPO R17 Pro หนึ่งทีเด็ดไม้ตายของทางแบรนด์ นั่นก็คือระบบชาร์จไว ซึ่งในรุ่นนี้ ก็มีกำลังไฟ 50 วัตต์ ที่สามารถชาร์จไฟถึง 40% ได้ในเวลาเพียง 10 นาที !!
6GB RAM + 128GB ROM
OPPO R17 Pro

เพิ่มความเร็วแรงด้วยการใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 710 ที่ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือเปิดแอปพลิเคชั่นต่างๆ ก็ไหลลื่นได้สบายใจสายเกม 🎮


Color OS 5.2
ปิดท้ายด้วยระบบปฎิบัติการล่าสุด  ใช้งานง่าย สะอาดตา ที่มาพร้อมความสามารถต่างๆ อาทิ แนะนำให้ผู้ใช้ปิดการใช้งานในแอปที่ไม่ค่อยได้ใช้ เพื่อประหยัดแบต, ปรับแต่งวีดีโอในเครื่องได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ปรับความเร็ว ใส่ฟิลเตอร์, Smart Bar ที่ช่วยให้เราสลับไปใช้งานแอปอื่นๆ ส่งต่อไฟล์ ตอบข้อความ หรือแคปหน้าจอขณะทำกิจกรรมอื่นอยู่ก็ทำได้เลย, Smart scan ที่เพียงแค่นำกล้องไปจ่อภาพ/ข้อความที่ต้องการ ก็สามารถบันทึกข้อมูลหรือแปลภาษาได้เลย สะดวกไปไหน! OPPO R17 Pro  

อดใจไม่ไหวไม่เป็นไร! เพราะตอนนี้เข้าไทยละเด้อ เย้~ สนนราคาอยู่ที่ 24,990.-

oppo R17 pro

แต่ถ้าใครรอโปรโมชั่น ต้องจัดโปรนี้เลย เพราะเขาลดโหดมาก!!

oppo r17 pro

รอติดตามวันวางขายอย่างเป็นทางการได้ที่ Facebook ออปโป้ประเทศไทยได้เลยจ้า~

 
ขอบคุณข้อมูลจาก - oppo.com
  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เริ่ม 320.-

16 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า