รวมโน๊ตบุ๊คลดเดือด! สายเทพ สเปคแรง ที่บูธ MSI Commart Bright Hall EH98

avatar writer
โดย : Eyee
หมดโปรโมชัน avatar writer25 พ.ย. 2564 - 28 พ.ย. 2564avatar writer809
รวมโน๊ตบุ๊คลดเดือด! สายเทพ สเปคแรง ที่บูธ MSI Commart Bright Hall EH98

MSI ขนโน๊ตบุ๊คสายเทพ สเปคแรง
จัดโปรลดเดือดสูงสุดกว่า 7,400.- 
พิกัดช็อปเฉพาะที่ งาน Commart Bright เท่านั้น!


ปันโปรสรุปให้ 

💻 ถูกใจสายเกมส์เมอร์! ยกทัพโน๊ตบุ๊คมาให้เลือกเพียบพี่จ๋าา จะสเปคแรงแค่ไหนก็จัดไป! หรือจะตำไปใช้ทำงานทั่วก็ไปก็ได้ไม่ติด! ช้อปให้ลูกเรียนออนไลน์แบบลื่นปรื๊ดดดก็ได้ ที่สำคัญคือลดสูงสุดกว่า 7,400.- เลยนะ โอ้ยยย มำไมปังขนาดนี้! 

💻 จูงกันไปเลือกได้เลย แต่ถ้าไม่รู้จะตัดสินใจยังไงแอดมีแนะนำนะ  

- สำหรับเรียนออนไลน์ต้องนี่ Modern Series มีความบาง เบา ดีไซน์ทันสมัย มีกล้องและไมค์โครโฟนติดมาให้พร้อม เรียนดีไม่มีสะดุด อะ ยังไงงงง เริ่มต้น 19,990.- (ลดสูงสุด 3,000.-) 

- มนุษย์ออฟฟิศก็ต้องตัวนี้ MSI Creator Z16 ความปังคือ เป็นรุ่นเดียวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทั้งความเทพของสเปคและฟีเจอร์ ไหนจะความแม่นเรื่องค่าสีใกล้เคียงระดับ 100% ยกระดับงานให้ปังขึ้น เริ่มต้น 74,990.- (ส่วนลดสูงสุดกว่า 7,400.-) 

💻 ส่วนสายเกมส์เมอร์มีให้เลือกทั้งคนที่เพิ่งหัดสตรีมแบบเริ่มต้นกับรุ่นเก๋า ตัวแรง!  GF65 Thin เริ่มต้นเป็นเกมส์เมอร์ด้วยตัวนี้ก็เริ่ดนะ ดีไซน์เท่ บาง เบา พักลมใหญ่ 2 ตัว เริ่มต้น 35,990.- (ลดสูงสุด 5,000.- )

📆 บูธ MSI งาน Commart Bright หมายเลข B12 Hall EH98 

📍 25 -28  พ.ย. 64 

👉 ดูโบรชัวร์ : https://msi.gm/3gURJcZ


โปรนี้จัดแค่ 4 วันเองน้าา
สายเกมเมอร์ถ้าไม่อยากพลาด
รีบพุ่งไปช็อปให้ไวจ้าาา

MSI

💻Modern Series

💬 MSI Modern Series ตัวเลือกสำหรับผู้ที่มองหาโนต้บุ๊กสำหรับใช้เรียนออนไลน์ หรือจะใช้ในการทำงานก็สามารถตอบสนองได้อย่างไม่ติดขัด มาพร้อมกับรูปลักษณ์สุดทันสมัยในสี Carbon Gray ดูดีและมีสเน่ห์ไม่เหมือนใคร มีการใช้วัสดุอลูมิเนี่ยมคุณภาพยอดเยี่ยม เรียนหรือทำงานนอกสถานที่ได้อย่างไม่มีปัญหา กับตัวเครื่องที่มาพร้อมน้ำหนักเพียง 1.6 – 1.3 กิโลกรัม รวมถึงยังมีกล้องและไมค์โครโฟนติดตั้งมาให้พร้อม ตอบสนองทุกความต้องการ มี Windows 10 ลิขสิทธิ์แท้พร้อมใช้งาน และยังรองรับการอัพเกรดเป็น Windows 11 ในอนาคตอีกด้วย ทั้งฟีเจอร์และดีไซน์ที่สวยขนาดนี้

💸 ราคาเริ่มต้นที่ 19,990.- (ลดสูงสุด 3,000.-)

โน๊ตบุ๊ค

💻 Katana GF Series

💬 อีกหนึ่งไลน์อัพระดับเทพจาก MSI เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในปีนี้ MSI Katana GF ซีรี่ส์มีความโดดเด่นด้านดีไซน์ที่ดุดัน เหมาะสำหรับหรับผู้ที่อยากสัมผัสความเป็นเกมเมอร์ขั้นเริ่มต้น แต่ยังคงประสิทธิภาพในการเล่นเกมระดับสูงไว้ได้อย่างครบถ้วน ด้วยการใช้ CPU Intel Core i7 เจเนอเรชั่นที่ 11 8 คอร์ 16 เธรด และกราฟิกการ์ดระดับเทพ GeForce RTX 30 ซีรี่ส์ ที่ให้ความสมจริงในการเล่นเกม อิ่มเอมไปกับดีไซน์อันล้ำสมัยที่ออกแบบโดยใช้คอนเซปต์จากศิลปินผู้ออกแบบหน้าปกเกมชาวญี่ปุ่น โดยอิงจากชื่อของอาวุธที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้ระดับสูง พร้อมรูปลักษ์อันแสดงออกถึงพลังที่ขับออกมาจากภายใน ระบายความร้อนโดยใช้ฟีเจอร์ Cooler Boost 5 ที่เป็นระบบระบายความร้อนเอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI มีฟีเจอร์ภายในที่ช่วยยกระดับให้การเล่นเกมสูงขึ้นกว่าโน้ตบุ๊กทั่วๆไป ในชื่อ MSI Center เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟ็คสำหรับเกมเมอร์ขั้นเริ่มต้น สนนราคาพิเศษสำหรับงานนี้

💸 เริ่มต้นที่ 34,990.- (ลดสุงสุด 2,500.-)

MSI

💻 GF75 Thin

💬 หนึ่งเดียวในความคุ้มค่านี้ ที่มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ 17.3 นิ้ว เพิ่มความพริ้วให้ทั้งการทำงานและการเล่นเกม โดยยังคงไว้ซึ่งความเป็น GF ซีรี่ส์ ที่เน้นความเรียบง่ายแต่รู้สึกได้ถึงความเป็นเกมเมอร์ กับฟีเจอร์ที่อัดมาให้อย่างครบครัน ทั้งเกมมิ่งคีย์บอร์ดสีแดง, ระบบระบายความร้อน Cooler Boost 5 หน้าจอขนาดใหญ่ที่ให้รีเฟรชเรต 144Hz ลุกเล่นบานพับที่มาจับเปิดขึ้นมา จะสามารถยกตัวเครื่องให้สูงขึ้น เพื่อเข้าถึงองศาที่ดีที่สุดในการใช้งาน ประสิทธิภาพความแรงการันตีด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core และการ์ดจอ Nvidia GeForce นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ที่ช่วยปรับแต่งการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อคำนึงถึงฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ คือว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

💸 ราคาพิเศษที่เริ่มต้นเพียง 27,990.- เท่านั้น

 

โน๊ตบุ๊ค

💻Creator Z16 ครีเอเตอร์โน้ตบุ๊กตัวจบ กับส่วนลดสุดคุ้ม!

💬 ช่วยยกระดับให้กับงานขึ้น ความสร้างสรรค์งานปัง! เป็นรุ่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษทั้งความเทพของสเปคและฟีเจอร์ มีการใช้อัตราส่วนทองคําในการนําเสนอ ช่วยให้ครีเอเตอร์มีอุปกรณ์ที่เพอร์เฟ็คสําหรับการทํางาน ให้ความแม่นยําเรื่องค่าสีที่ใกล้เคียงระดับ 100% DCI-P3 มีความละเอียดที่ QHD+ พร้อมกับหน้าจอแบบสัมผัส หน่วยประมวลผลระดับ Intel Core i7 เจเนอเรชั่นที่ 11 8 คอร์ 16 เธรด และกราฟิกการ์ดระดับเทพ GeFore RTX 3060

ระบายความร้อนด้วย Cooler Boost Trinity+ ที่มาพร้อมกับ 3 พัดลมและ 5 ฮีทไปป์ ใบพัดมีความบางเพียง 0.1 มม ให้การระบายความร้อนระดับเทพกับฮาร์ดแวร์ของคุณ รวมถึงยังมีพอร์ตการเชื่อมต่อครบครันและระยะเวลาการใช้งานอันยาวนาน เหมาะกับการทํางานทั้งในบ้านและนอกสถานที่ มีดีไซน์ทันสมัย ในรูปแบบสี Luna Gray ฟีเจอร์และลูกเล่นเก๋ในส่วนของ Keyboard Mini LED RGB

💸เริ่ม 74,990.- (ส่วนลดสูงสุด 7,400.-) 

โน๊ตบุ๊ค


💻 MSI

💬โน๊ตบุ๊คระดับเทพ! มาพร้อมสเปคความแรงระดับล้นๆ เหมาะสําหรับคนที่ต้องการเริ่มใช้เกมส์มิ่งโน๊ตบุ๊ค แต่ก็อยากได้ส เปคที่ดี สําหรับการเล่นเกมส์เช่นกัน น้ำหนักเบาเพียง 1.9 กิโลกรัม ดีไซน์ทันสมัย วัสดุเป็นอลูมิเนียมทั้งฝาพับพร้อมกับตัวเครื่อง รวมถึงยังได้เรื่องการระบายความร้อนที่มาพร้อม 2 พัดลมใหญ่ และฮีทไปป์จํานวนถึง 6 เส้น เอาอยู่ทุกการเล่นในระดับสูง

นอกจากนี้ยังมีหน้าจอที่มีรีเฟรชเรต 144 Hz เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ความลื่นไหลของของภาพในขณะเล่นเกม อิ่มเอมไปกับความสมจริงด้วยกราฟิกการ์ดGeFore RTX 3060 ครบครันขนาดนี้

💸 เริ่ม35,990.- (ลดสูงสุด 5,000.-)

โน๊ตบุ๊ค

💻 GF Sword

💬เป็นคู่แฝดของของ MSI Katana GF แต่มีทีเด็ดอยู่ที่เป็นสีขาวบริสุทธิ์ดุจดาบที่เป็นอาวุธสําหรับการต่อสุ้อันทรงพลัง รวมทั้งยังมาพร้อมไฟคีย์บอร์ดสีพิเศษ Techno Blue ที่เข้าคู่กับสีขาวของตัวเครื่อง และยังมีเรื่องวัสดุที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ บานพับระดับเทพที่กางได้ถึง 180 องศา มาพร้อมการใช้งานที่ทานกว้าเดิม เพิ่มเติมด้วยประสิทธิภาพในการทํางานดว้ยการใช้ CPU Intel Core i7 เจเนอเรชั่นที่ 11 8 คอร์ 16 เธรด และกราฟิกการ์ดระดับเทพ GeForce RTX 30

ดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทําให้ MSI GF Sword กลายเป็นสุดยอดอาวุธคู่ใจของเหล่าเกมเมอร์แฟนๆ MSI เป็นเจ้าของได้ในราคาพิเศษสําหรับงานนี้

💸เริ่มต้นที่ 39,990.- (ส่วนลดสูงสุด 3,000.-) 

MSI

💻 GF63 Thin

💬จุดเริ่มต้นสู่การเป็นเกมส์เมอร์ตัวจริง ด้วย DNA ที่บ่งบอกถึงสิ่งทีเป็นเกมส์เมอร์ครบครัน ทั้งคีย์บอร์ดสีแดงในตัวเครื่องที่แฝงไปด้วยความดุดันในสไตล์อันทันสมัย ใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมคุณภาพดี การันตีเรื่องความทนทาน ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานนอกสถานที่ด้วยความเบาที่มีน้ำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัม

รวมถึงยังให้ประสิทธิภาพในการเล่นเกมระดับสูง และยังมีหน้าจอเกมมิ่งรีเฟรชเรต 144Hz ช่วยยกระดับให้กับการเล่นเกมของคุณ ในราคาสุดคุ้ม

💸 เริ่มต้น 27,990.- 

laptop

💻 MSI Prestige 14 Evo

💬ความหรูหรา MSI Prestige 14 Evo ที่การันตีความเป็นโปรในประสิทธิภาพทั้งในด้านการทํางานและการใช้งานทั่วไป ให้สัมผัสใหม่ในรูปลักษณ์ที่เหมาะกับการพกพา นํ้ำหนักเบาเพียง 1.2 กิโลกรัม พร้อมฟีเจอร์สุดล่าอีกมากมาย ภายใต้มาตรฐาน Intel Evo แพลตฟอร์ม พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของในราคาพิเศษแล้ววันนี้

💸 เริ่ม33,990.- 

MSI

💻 Summit E13 Flip Evo สําหรับนักธุรกิจชั้นนํา

💬 สําหรับนักธุรกิจที่ต้องการอัพเกรดสไตล์การทํางานให้มีความภูมิฐานมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังได้เรื่องประสิทธิภาพในการทํางานที่จัดเต็มพลังในการประมวลผล กับโปรโมชั่นราคาพิเศษสําหรับงานนี้

💸 38,990.- ห้ามพลาด รุ่นนี้มีจํานวนจํากัด 

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น
9kpde8ffgy
9kpde8ffgy
มีใครรับหิ้วไหมคถ
ตอบกลับ | 2 ปีที่แล้ว 0