SKIN by Gillette สกินแคร์ระดับพรีเมียมเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ! เปิดตัวแรง ท้าให้ลองกับโปรพิเศษ ลดสูงสุด 50%

โดย Eyee
หมดโปรโมชัน 9 มิ.ย. 64 - 11 มิ.ย. 64
SKIN by Gillette สกินแคร์ระดับพรีเมียมเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ! เปิดตัวแรง ท้าให้ลองกับโปรพิเศษ ลดสูงสุด 50%

SKIN by Gillette
สกินแคร์เ
พื่อผู้ชายโดยเฉพาะ
เซลล์แล้ววันนี้ที่ Shopee ลดสูงสุด 50%


#ปันโปรสรุปให้

✨ เป็นหนุ่มก็ต้องดูแลตัวเอง เพราะผิวหน้าหนุ่มๆ ก็สำคัญนะ

แล้วนี่ Gillette Thailand แบรนด์ดังของมีดโกนที่ใครๆ ก็รู้จัก เขาทำสกินแคร์ออกมาใหม่ ได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีดูแลผิวหน้าเกาหลีเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ! ชื่อว่า SKIN by Gillette นั่นเองจ้าา

✨ จัดโปรกระหน่ำลดแตกๆ ใน Shopee สูงสุด 50% แถมยังได้รับเงินคืน 500 Coins และรับฟรี! โฟมล้างหน้า 2 อิน 1 มูลค่า 125.- สำหรับ 500 คนแรกที่มียอดซื้อขั้นต่ำ 299.- ขึ้นไป เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ในแบรนด์สกิน บาย ยิลเลตต์ และแบรนด์ยิลเลตต์ ผ่านทาง P&G Official Shop!!!

✨ เพิ่งเริ่มหัดดูแลตัวเองแอดก็มีขั้นตอนมาแนะนำ 3 ขั้นตอนจบ! ในราคาหลักร้อยเท่านั้น หนุ่มๆ ไปจัดกันเร็ว ขนาดแอดเป็นผู้หญิงยังว่าน่าใช้มากกกก~

📆 9 - 11 มิ.ย. 64

📍 Shopee หรือจิ้ม >> https://ppro.pro/


หนุ่มคนไหนๆ อยากเริ่มต้นดูแลผิวตนเอง
บอกเลยต้องมีของ 5 ชิ้นนี้ติดบ้านเอาไว้
เพราะของเขาดีจริงๆ แอดแนะนำให้มาลอง!

SKIN by Gillette🧔🏻 นอกจากจะลดสูงสุด 50% และรับเงินคืน 500 Coins แล้ว ยังรับฟรี! โฟมล้างหน้า 2 อิน 1 มูลค่า 125.- สำหรับ 500 คนแรกที่มียอดซื้อขั้นต่ำ 299.- ขึ้นไป เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ในแบรนด์สกิน บาย ยิลเลตต์ และแบรนด์ยิลเลตต์ ผ่านทาง P&G Official ShopSKIN by Gillette🧔🏻 จบครบในแบรนด์เดียวเลยจ้า 3 ขั้นตอนดูแลผิวง่ายๆ

1. คืนความสดชื่น ด้วยโฟมล้างหน้า 2 อิน 1 ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ใช้ได้ทั้งล้างหน้า โกนหนวดในหลอดเดียว

2. เผยผิวใหม่ ด้วย Exfoliating razor มีดโกนที่สามารถช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมแถบล่อลื่นอโลเวร่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง

3. เติมความชุ่มชื้นอย่างจัดเต็มด้วย วอเตอร์ เอสเซนส์ ครีมเนื้อเซรั่มสูตรบางเบา และมาส์กที่ผสานส่วนผสมสุดฮิตอย่าง niacinamide (วิตามินบี3) และ cica (สารสกัดใบบัวบก)

เริ่ดไม่ไหว อยากลองมั่งเลย อิอิSKIN by Gillette🧔🏻 เขาเป็นแบรนด์น้องใหม่จาก Gillette เจ้าแห่งตลาดมีดโกน ที่โกนหนวดจะไม่มีได้ไง! ดีไซน์เรียบหรู จับง่ายถนัดมือ มาพร้อมแผงปกป้องผิว และแถบหล่อลื่นที่ผสานพลังอโลเวร่า เพื่อการโกนที่อ่อนโยน เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบาง

ลดเหลือ 379.- (ปกติ 449.-)

SKIN by Gillette🧔🏻 ใบมีดโกนเขามีเทคโนโลยีเกราะป้องกันผิวด้วยนะ ตรงแถบหล่อลื่นก็มีส่วนผสมของอโลเวร่า ขัดผิวก็ได้และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกไปในตัวด้วยจ้าSKIN by Gillette🧔🏻 ใช้คู่กับคลีนเซอร์ตอนล้างหน้าได้เลย ไม่ยุ่งยาก! ขั้นตอนน้อย หนุ่มๆ ต้องชอบแน่ๆ เลย
SKIN by Gillette🧔🏻 เนื้อคลีนเซอร์เขานุ่มมาก!!! ใช้แค่นิดเดียวก็ได้ทั่วหน้าแล้ว ทำความสะอาดผิว ควบคุมความมัน หลังใช้คือผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ลื่น ไม่มันเลย

ลดเหลือ 89.- (ปกติ 129.-)SKIN by Gillette🧔🏻 Water Essence Spray น้ำตบที่ปรับรูปแบบให้เหมาะกับหนุ่มๆ คือมาในรูปแบบสเปรย์นั่นเอง มีสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเติมความชุ่มชื้น และบำรุงผิวหลังจากทำความสะอาดทันที

ลดเหลือ 279.- (ปกติ 399.-)SKIN by Gillette🧔🏻 เป็นหัวฉีดสเปรย์ ใช้ง่าย หลังล้างหน้าเสร็จฉีดพ่นไปเลยจ้า แล้วตบๆๆ นิดหน่อยให้เข้าผิวหน้าSKIN by Gillette🧔🏻 ตามด้วย Moisturizing Serum ผสานวิตามินบี 3 และใบบัวบก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ตากแดดตากลมไม่ใส่ครีมกันแดดกันสิท่า! ใช้ตัวนี้ช่วยเลยจ้า

ลดเหลือ 299.- (ปกติ 449.-)SKIN by Gillette🧔🏻 ความปังของเขาอยู่ที่นี่เลย เนื้อเซรั่มเขาบางเบามากกกก ทาแปปๆ ซึมเข้าผิวเลย ดีมากกกกก ไม่เหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจSKIN by Gillette
🧔🏻 มาส์กหน้าก็เป็นอีกขั้นตอบตบท้ายที่สำคัญนะ! ตัวนี้คือปังมาก ชอบมาก น่าใช้จริงงง กล่องนึงมี 5 ชิ้นนะ

ลดเหลือ 199.- (ปกติ 395.-)SKIN by Gillette🧔🏻 มาส์กของเขาจะแบ่งเป็น 2 ส่วน สีน้ำเงินกับสีขาวแบบนี้เลยนะ สีน้ำเงินจะช่วยปรับสมดุลน้ำและความมันบนใบหน้า โดยเฉพาะช่วง T-Zone นั่นเอง แล้วส่วนล่วง U-Zone ตรงนี้หนุ่มๆ จะต้องโกนหนวดบ่อยใช่ม้าา เพราะงั้นส่วนล่างเขาก็จะช่วยลดอาการระคายเคือง ลดรอยแดงจากการโกนหนวดนั่นเองจ้าาาSKIN by Gillette🧔🏻 เขามีเส้นประแบ่งแบบนี้เลย ตอนใช้ก็แปะทีละส่วนได้เลยจ้าาา บอกเลยว่าเริ่ด!!!SKIN by Gillette🧔🏻 ไปค่ะ ลดแตกๆ แค่ 3 วันเท่านั้นนะ ยิ่งได้เป็น 500 คนแรกที่ช็อปเกิน 299.- ด้วยแล้วยิ่งคุ้ม ได้ทั้ง Coins ได้ทั้งคลีนเซอร์ไปใช้ฟรีๆ เลยจ้า กดไม่เป็นให้แฟนช่วยกด ชำนาญแน่นอน!! อิอิ

📆 9 - 11 มิ.ย. 64

📍 Shopee หรือจิ้ม >> https://ppro.pro/3yPQdlT

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดสูงสุด 70%

11 มิ.ย. 64 - 28 ก.ค. 64

รับหิ้วจ้า

ลดทุกชิ้น 50%

13 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64

2,100.-

13 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง