🎢 เปิดตี้! สยามอะเมซิ่งพาร์ค เล่นเครื่องเล่น+สวนน้ำ ปิดเทอมทั้งทีไม่มาไม่ได้แล้วปะ

avatar writer
โดย : wacheese
หมดโปรโมชัน avatar writer17 มี.ค. 2566 - 7 พ.ค. 2566avatar writer714
🎢 เปิดตี้! สยามอะเมซิ่งพาร์ค เล่นเครื่องเล่น+สวนน้ำ ปิดเทอมทั้งทีไม่มาไม่ได้แล้วปะ

 

#ปันโปรสรุปให้

 

🎡 ปิดเทอมนี้เตรียมพร้อมที่จะไปสนุกกันรึยังเอ่ย... งั้นมาเลย! ที่ สยามอะเมซิ่งพาร์ค แหล่งรวมเครื่องเล่น+สวนน้ำ เที่ยวเล่นกันทั้งวันให้หน่ำใจ กรี๊ดกันให้สุดเสียง ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย!

 

🎠 หน้าร้อนทั้งทีก็ต้องให้ร่างกายและหัวใจชุ่มฉ่ำกันซะหน่อย ก็พลาดไม่ได้กับสวนน้ำที่นี่เลย เค้ามีทั้งทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดย กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส ให้แช่น้ำเย็น ๆ เล่นกันสบาย และโซนสไลเดอร์มากมาย ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้มาเล่นน้ำพักผ่อนหย่อนใจในวันอากาศร้อน ๆ แบบนี้ให้เย็นสะบัด!

 

 

🎢 เล่นได้ทั้งวันแบบไม่มีกั๊กไม่ว่าจะเครื่องเล่น หรือสวนน้ำ ใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ต้องเครื่องเล่นนี่เลย Vortex, Boomerang และ Ranger ส่วนใครที่อยากตื่นเต้นเล็ก ๆ พอให้ใจสั่น ๆ ก็ต้องเครื่องเล่น Break Dance, Log Flume และถ้าพ่อ ๆ แม่ ๆ พาเด็กเล็กมาด้วย ขอแนะนำ Jurassic Adventure, Si-Am Tower, The-Marry-Go-Round และ Astro Fighter เลยฮะ

 

🏰 เล่นสนุกกันทั้งวันแล้ว มาปิดท้ายกันที่ Bangkok World ที่นี่เค้าจะเป็นโซนเปิดใหม่ ให้แวะมาเดินเที่ยวเล่น ช้อปปิ้งเบา ๆ ทานอาหารอร่อย ๆ หรือแชะภาพสวย ๆ กับแลนด์มาร์กทั่วกรุงมาไว้ในที่เดียว อวดลงโซเชียลเก๋ ๆ อีกด้วยน้า ขอบอกเลยว่าปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาแน่นอน~

 

🕐 บางกอกเวิลด์ เที่ยวฟรี 10.00 - 20.00 น.

🕐 สวนสนุกเล่นได้ตั้งแต่ 10.00 - 18.00 น.

🕐 สวนน้ำเล่นได้ตั้งแต่ 10.00 - 17.00 น.

 

🗓 ตั้งแต่วันที่ 17 มี.ค. 66 - 7 พ.ค. 66

📍 สยามอะเมซิ่งพาร์ค

📱 ซื้อตั๋วราคาพิเศษทางออนไลน์ล่วงหน้าได้ที่ : ticket.siamamazingpark.com

 

แสดงความคิดเห็น
beeb26709
beeb26709
สนใจ
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0