ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 21 ธ.ค. 2560

Star Delivery บริการให้ถึงที่

Star Delivery บริการให้ถึงที่

📣 สะดวกสบายยกแก๊งไปอี๊กกก !!! 🚛 จะอยู่บ้าน อยู่ไหนก็สั่งได้...Star Delivery บริการให้ถึงที่เลยจ้า ไม่ต้องออกไปหาซื้อเองทั้งเครื่องดื่มจาก Heineken® และอาหารจาก Greyhound มีให้เลือกตั้งแต่เซท M/L และ XL พร้อมพร้อบปาร์ตี้เก๋ๆ อย่างฟินอ่ะ แถมยังช่วยเก็บของให้ด้วยนะ ดีไหมละ จัดงานปีใหม่สั่งที่นี่ที่เดียวได้ครบจริงๆ ฟินยกแก๊งไปเลยจ้าาา และเครื่องดื่มจาก Heineken® อย่างฟินอ่ะ แถมยังช่วยเก็บของให้ด้วยนะ ดีไหมละ จัดงานปีใหม่สั่งที่นี่ที่เดียวได้ครบจริงๆ ฟินยกแก๊งไปเลยจ้าาา 🔥 มีให้เลือกด้วยกันถึงหกเซ็ตด้วยกันนะ 📍สั่งเลย >> Line: @StarDelivery หรือ https://goo.gl/9Q8bju 📞โทร 080-584-584-2 📆 วันนี้ - 31 ม.ค. 61

กระเป๋าที่พี่ๆเค้าใส่อาหารมานี่ใหญ่มาก ใส่ของได้เยอะเลยหรือเราจะเอามาถ่ายเป็นพร้อพชิคๆก็ได้นะ

ใครที่อยากจะปาร์ตี้ที่บ้านหรือที่ออฟฟิศกับเพื่อนๆ เพราะเบื่อรถติด อยากจะปาร์ตี้แบบ privet แค่โทรสั่งล่วงหน้า 1 วันหรือสั่งทาง Facebook แปปเดียว รถมาส่งของถึงที่เลย สะดวกสบายมาก

Party Prop ก่อนจะจัดปาร์ตี้ก็ต้องมีพร้อพกันหน่อย คือเราไม่ต้องหาจากไหน เพราะทาง Delivery เตรียมมาให้พร้อม อย่างผ้าปโต๊ะแสนเก๋ ลายเท่ห์มาก ทำให้ปาร์ตี้นี้ดูมีสีสันมากขึ้น ดีๆ จะได้ไม่เลอะ

Party Set กองทัพต้องเดินด้วยท้องและนี่คือเซตอาหารที่เรารอคอย แพ็คเกจน่ารักเชียว ของกินเยอะมากกกกกก อาหารพร้อม คนพร้อม เริ่มปาร์ตี้ได้!!

ใครที่อยากจะปาร์ตี้ที่บ้านหรือออฟิศแบบหนุกๆ โทรสั่งได้แต่ต้องล่วงหน้า 1 วันนะ ส่วนเซตอาหารและเครื่องดื่มเราสามารถเลือกสั่งไซต์ได้ มีตั้งแต่ไซต์ M , L และ XL ราคาก็จะแตกต่างกันไป

ถ้าไม่โทรจะสั่งทางไลน์ก็ได้น้า มีพี่ๆเค้าคอยบริการอยู่ แล้วอย่าลืมลองสั่งไปที่ออฟฟิศดูนะ แฮปปี้แน่นอน


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles