ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

TOB1 ดัดผมสวยแบบสาวเกาหลีลด 60% ปั๊วะ ปัง ไฉไลเฟร่ออ!!

TOB1 ดัดผมสวยแบบสาวเกาหลีลด 60% ปั๊วะ ปัง ไฉไลเฟร่ออ!!

จะกี่ทรงก็ไม่หวั่น !!!
ToB1 ดัดผมสวยแบบสาวเกาหลีลด 60%


3 ข้อต้องรู้ว์
🌈 พิเศษ! ลด 60% เหลือ 3,500.- (ปกติ 8,999.-) ทุกระดับความยาว ไม่ว่าผมจะสั้นเท่าคอ ประบ่า หรือกลางหลังก็ดัดได้หมดค่ะซิสสสส 💖 สำหรับสาวๆ ที่อยากจะดัดผม แนะนำ “ Smart Perm “ เป็นการดัดผมสไตล์เกาหลีชิคๆ พร้อมทำทรีทเม้นท์ smartbond ผมไม่แห้งเสีย ลอนนุ่มสวย เงางาม หลังดัดผมค่ะ
🌈 รับส่วนลดนี้ได้ง่ายๆ แค่แชร์โพสต์นี้ ตั้งเป็นสาธารณะ แคปหน้าจอ แล้วนำมาโชว์ที่หน้าร้าน แค่นี้ก็ได้ส่วนลดสุดพิเศษล้าววววว ( อย่าลืมโทรมาจองก่อนนะจ๊ะ )

📆วันนี้ - 30 พ.ย. 61
📍 ร้าน ToB1 ทุกสาขา
สำรองล่วงหน้า : 081-9661023 (มีจำนวนจำกัดวันละ 20 ท่านเท่านั้น)
สอบถามเพิมเติม : https://www.facebook.com/ToB1HairStation/

ดัดผมสำหรับสาวๆ ที่อยากจะดัดผม แนะนำ “ Smart Perm “ ดัดผมสไตล์เกาหลีชิคๆ ทำให้ผมไม่เสียด้วยน้าาา

ดัดผมน้ำยาดัดสูตรพิเศษจาก L’OREAL ไม่ทำให้ผมแห้งเสียเวลาดัดจ้าาา ดัดผม เมื่อใส่น้ำยาเสร็จแล้ว เราก็มาม้วนผมได้เลยจ้า ดัดผมนี่คือก่อนดัดผมค่าาา ดัดผมเริ่มแรกเราต้องสระผมก่อนนะ ดัดผมจะใช้ครีมนวดผมของ L’OREAL ช่วยให้ผมนุ่ม ดัดผมสระผมเสร็จแล้ว พร้อมดัดผมกัน!! ดัดผมจับช่อไปเรื่อยๆ เลยค่า ดัดผม เริ่มม้วนได้ค่ะซิสสสส ขั้นตอนนี้คือยกโคนนะ ทำให้ผมพองๆ มีวอลลุ่ม ไม่ทำให้หัวรีบแบน ดัดผมขั้นตอนนี้มาสตาฟผมลอนให้อยู่ทรงกันดัดผมฉีดสเปย์ จัดทรงสวยดัดผมชวิ้งค์ เสร็จแล้วค่าาาา ~ ดัดผมผมด้านหลังเป็นลอนๆ แบบนี้เลยtob1สาขา ToB1 ใน กทม. ตามนี้เลยนะค้าา ไปลอนเด้งๆ แบบสาวเกาหลีด้วยกันค่ะซิสtob1ส่วนอันนี้สาขาในต่างจังหวัดนะคะ


นผ

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles