ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

27 ต.ค. 2560
ลงเมื่อ 27 ต.ค. 2560

ดี๊ดีย์! TOSCANA Valley เขาใหญ่ที่พักสไตล์อิตาลี

ดี๊ดีย์! TOSCANA Valley เขาใหญ่ที่พักสไตล์อิตาลี

ในยุคนี้เที่ยวกับเพื่อนก็เยอะ เที่ยวคนเดียวก็ใช่ย่อย บางวันเราก็อยากจะออกไปเที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆ เพราะเวลามีน้อย เพื่อนอาจจะว่างไม่ตรงกัน  ทริปที่แล้วเราไปกับเพื่อนเป็นแก๊งค์แต่ครั้งนี้ขอเทเพื่อนมาเที่ยวคนเดียวดูบ้าง แต่ไม่ได้ไปไหนไกลแค่เขาใหญ่เอ๊ง!!


 
 

หลายครั้งที่เรามาเขาใหญ่มักจะขับผ่านที่ที่หนึ่งรู้สึกว่ามันใหญ่และเหมือนเมืองนอกมาก วันนี้เราเลยเข้ามาพักดูบ้างกับ Toscana เขาใหญ่ ระหว่างที่เราขับรถไป บรรยากาศข้างทาง ไม่ว่าจะต้นไม้ หรือการตกแต่งต่างๆ ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนมาเที่ยวต่างประเทศเลย แถมวันที่เรามามีหมอกนิดๆอากาศเย็นหน่อยๆ แค่คิดก็ฟินละ

 
 

หลังจากที่เราขับรถมาไกลพอสมควร เราก็เดินเข้าที่ Town Square ซึ่งโซนนี้มีทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร และห้องพักมากมาย พี่พนักงานได้บอกเราว่าที่ Toscana มีพื้นที่ 2,500 ไร่ จากที่ได้เห็นและได้ฟังก็ไม่แปลกใจเพราะมองออกไป พื้นที่ตรงนี้กว้างและใหญ่มาก ส่วนห้องพักไม่ได้มีเยอะมากมาย เพราะบางส่วนจะเป็นบ้านของลูกค้าอยู่บ้าง หากใครจะมาพักหรือมาถ่ายภาพต้องเช็คดีๆน้าเดี๋ยวไปถ่ายติดบ้านคนอื่น

 
 

มาถึงที่นี่ไม่ต้องออกไปไหนยังได้เลย เพราะมีทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และกิจกรรมอื่นๆให้เราได้เล่นกันอย่าง ปั่นจักรยาน เช้าๆออกไปฟิตเนสก็ได้หรือไปว่ายน้ำก็ดี แถมบรรยากาศช่วงนี้ก็ดี๊ดี มองไปรอบๆแล้วคิดว่าเพื่อนต้องอยากมาแน่ๆ ไปแชะภาพส่งอวดเพื่อนให้เพื่อนด่าเล่นดีกว่า

 
 

เราเดินเล่นอยู่สักพักก็เริ่มรู้สึกอยากเห็นห้องพักแล้ว พี่พนักงานจึงพาเรานั่งรถกอล์ฟเพื่อไปยังที่พักเพราะค่อนข้างไกล ใครที่นำรถมาสามารถขับไปและจอดรถไว้หน้าที่พักได้เลย ระหว่างที่เรานั่งรถไปกับพี่เค้า สองข้างทางจะเห็นเป็นบ้านลูกค้าบ้าง วิวธรรมชาติบ้าง แต่ทุกอย่างดูคุมโทนไปหมด สบายตา เหมือนอยู่อิตาลีจริงๆ ใครที่อยากจะมาพักที่นี่ต้องรีบโทรจองเพราะห้องพักมีไม่เยอะ แถมต้องจองกันยาวเลยทีเดียว ส่วนห้องพักของเราถือเป็นห้องพักที่น่ารัก บรรยากาศดี เปิดประตูออกมาก็เจอวิวสวยๆ นี่แหละที่ต้องการ แถมยังมีร้านอาหารและสระว่ายน้ำอยู่ใกล้ๆอีกด้วย

ช่วงเย็นเราก็ออกมาทานข้าว เดินเล่น ใครที่พาลูกพาหลานมาด้วย สามารถพาน้องๆมาเล่นเครื่องเล่นที่สนามเด็กเล่นได้ แถมตรงนี้มองเห็นมุมวิวสวยมาก เห็นพระอาทิตย์ตก เชื่อแล้วว่าเป็นวิวหลักล้านจริงๆ

 

อาหารเช้าของวันที่สองสามารถเลือกได้ตามใจชอบ เช้านี้เราขอเติมพลังกันเยอะๆหน่อยเพราะต้องออกไปดูบรรยากาศรอบๆที่พักและ กิจกรรมที่ Town Squar มีทั้งห้องสมุด สปา และที่ปั่นจักรยาน แค่คิดก็อยากจะไปลองทำกิจกรรมพวกนี้แล้ว

ใครที่รู้สึกปวดเมื่อย อยากนวดหลัง สามารถมาสปาได้เลย มีให้เลือกหลายแบบ เราได้เข้าไปลองนวดอยู่ครึ่งชั่วโมง ออกมารู้สึกสบายตัวมาก

กินเสร็จอยากออกกำลังกาย สามารถมาว่ายน้ำเล่นได้ สระว่ายน้ำไม่ได้มีแค่ตรงที่พักของเราอย่างเดียว ยังมีฝั่ง Town Squar อีกหนึ่งที่ ตรงนี้จะเห็นวิวชัดมาก ยิ่งตอนเย็น พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน แสงสวย น่ามาถ่ายรูปเก็บไว้มากๆ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสให้เราได้ออกกำลังกายกันอีกด้วย อยู่ที่บ้านอาจจะไม่ค่อยมีเวลา มาที่นี่ต้องเอาเวลามารักสุขภาพกันบ้างแล้ว

ใครที่โดนเพื่อนเท หรืออยากจะเทเพื่อนมาพักผ่อนเงียบๆคนเดียว ลองแวะมาที่นี่ได้เลย ไม่ต้องบินไปไกลถึงอิตาลี ก็มีความสุขได้ เงียบสงบ อากาศดี ยิ่งหน้าหนาวมีหมอกหนาๆ ถ่ายรูปสวยแน่นอน แต่ต้องรีบจองกันนะเพราะห้องอาจจะเต็มเร็ว ทริปนี้เราอาจจะถ่ายรูปไม่เยอะมากนักเพราะไม่มีเพื่อนมาด้วย ทริปน้าพวกเรากับแก๊งค์สาวจะไปที่ไหน ทำอะไร อย่าลืมตามได้ที่เพจ ปันโปร party นะจ้ะ


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles