ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

ซื้อผลิตภัณฑ์ Unilever ครบ 259.- รับฟรี!!! ถังมั่งมี

ซื้อผลิตภัณฑ์ Unilever ครบ 259.- รับฟรี!!! ถังมั่งมี

 ของใช้หมดเดินเข้า CJ Supermarket สิจ๊ะ
เราจะได้ไม่เสียเปล่า ได้ทั้งของใช้ และได้ถังมั่งมีกลับไปใช้ต่อด้วยนา


3 ข้อต้องรู้ 👉🏻 ซื้อผลิตภัณฑ์ของบรีส, โอโม, คอมฟอร์ท และซันไลต์ ครบ 259.- รับฟรีไปเลย ถังน้ำมั่งมี 1 ใบมูลค่า 149.- ค่าา  ✨ จะผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำยาล้างจาน และน้ำยาซักผ้ามีหมด แอบบอกบางชิ้นคือลดราคาอยู่ด้วยนะเออ 👉🏻 ถังมั่งมี มี 2 สีให้เลือกนะ แดงและเหลือง ใช้ทนทานมาก จะเอาไปใส่น้ำ หรือเอาไปซักผ้าก็ได้หมดค่าา ระยะเวลา : วันนี้ - 24 ก.พ.62 พิกัด : CJ Supermarket ทุกสาขา

ถังน้ำมั่งมีสีเหลืองสดใส พลาสติกแข็งแรงนะขอบอก ถังน้ำมั่งมีสีแดง ถังน้ำมั่งมีสีเหลือง ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น ราคา 149.- แค่ป้าย คราบหนักสลาย ด้วยพลังขจัดคราบ 2 เท่าของบรีสชนิดน้ำ สูตรเข้มข้น  แบบซองเล็กก็มีนะ 79.- ลดสุดๆ 2 แถม 1  แต่ถ้าใครชอบแบบซักมือ เขาก็ร่วมรายการนาจา ถุงใหญ่เพียง 159.- แต่ถุงนี้สิใหญ่จริง 349.- ถุงเดียวก็ได้ถังน้ำมั่งมีไปเลย  ซื้อผลิตภัณฑ์ของบรีส,โอโม, คอมฟอร์ท และซันไลต์ ครบ 259.- รับฟรีไปเลย ถังน้ำมั่งมี 1 ใบมูลค่า 149.- ค่าา  คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำยาปรับผ้านุ่มเขาหอมนะ เพราะเค้ามีเทคโนโลยีจัดการกลิ่นอับ ต่อเวลาความหอมสดชื่นยาวนานให้คุณตลอดวัน 149.-  หรือใครชอบหอมมากๆ แนะนำรุ่นนี้ค่า คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ ให้ชุดของคุณมีสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยกลิ่นหอมของน้ำหอมฝรั่งเศส #PerfumeYouCanWear 45.-  แบบถุงใหญ่ก็มี ใช้นานใช้คุ้ม 165.-

 ขอแนะนำสินค้าใหม่อีกตัว คอมฟอร์ท ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ที่มีผงละเอียด ละลายง่าย ไม่ทิ้งคราบ ให้ความสะอาดหอมหรูจากน้ำหอมฝรั่งเศส 169.-  คอมฟอร์ท ผลิตภัณฑ์ซักผ้าแบบน้ำก็มีนะจ๊ะ สะดวกและสะอาดหอมหรูจากน้ำหอมฝรั่งเศส 79.-  หรือใครชอบแบบสบายๆ กระจายความนุ่มของเส้นใยผ้า หอมนุ่มสบายทุกสัมผัส 4 กลิ่นนี้เลยค่า ถุงละ 17.-  มาถึงน้ำยาล้างจานซันไลต์กันบ้าง มีหลากสีให้เลือกสรรสำหรับแม่บ้านหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น - เลมอน สูตรดั้งเดิมที่อยู่คู่คนไทยมานาน - ซากุระ หอมละมุน สีสวยใส เหมาะกับสาวฟรุ้งฟริ้งทำให้งานล้างจานไม่น่าเบื่อ - เนเจอร์ อ่อนโยน ใช้ได้กับภาชนะเด็ก - แอนตี้แบค ขจัดแบคทีเรียบนฟองน้ำได้ถึง 99.9% - โอดอร์ดีเฟนซ์ เหมาะกับสายกิน จัดหนักไม่ต้องกลัว เพราะขจัดกลิ่นคาวได้ถึง 7 กลิ่น


นผ

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles