ญี่ปุ่นเปิดประเทศ 11 ต.ค. 65 รับนักท่องเที่ยวฟรีวีซ่า แบบนี้ต้องจัดทริปแล้วไหม !

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer26 ก.ย. 2565 avatar writer4.2 K
ญี่ปุ่นเปิดประเทศ 11 ต.ค. 65 รับนักท่องเที่ยวฟรีวีซ่า แบบนี้ต้องจัดทริปแล้วไหม  !

 

เที่ยวญี่ปุ่นแบบไม่ต้องกักตัว
ไม่ต้องพึ่งทัวร์ด้วยจ้า
😘


 

คิดถึงญี่ปุ่นจังเลย  ❤️

 

ข่าวดี ! สำหรับคนอยากเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เมื่อนายฟูมิโอะ คิชิดะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น กล่าวว่า ญี่ปุ่นจะเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว โดยไม่ต้องขอวีซ่า ไม่มีเงื่อนไขวัคซีน ไม่ต้องกักตัว ไม่ต้องตรวจโควิด และยกเลิกการจำกัดจำนวน 50,000 คนต่อวัน ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม เป็นต้นไป

 

แถมการเปิดประเทศครั้งนี้ยังมาพร้อมกับ  " โครงการ Go to Travel " ก็คือ ลดค่าที่พักให้ไปเลย 11,000 เยนต่อคนต่อคืนจ้า เจอแบบนี้ไม่เที่ยวยังไงไหว ทริปต้องมาแล้วนะ ทำงานเครียดๆ กันมาตลอด ถึงเวลาต้องผ่อนคลายกันบ้างแล้ว

 

สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวอยากจะเก็บกระเป๋า จองตั๋วไปญี่ปุ่นในช่วงนี้ จาก แหล่งข้อมูลอ้างอิง ก็ขอบอกเลยว่า ตั้งแต่เดือนกันยาเป็นต้นไปจนถึงพฤศจิกายนนั้นจะเป็นช่วงของฤดูแห่งใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งแน่นอนว่าจะสวยงามมาก นักท่องเที่ยวต่างก็ตื่นเต้น แล้วก็มีหลายจังหวัดเลยนะที่สามารถไปติดตามใบไม้เปลี่ยนสีได้ เพื่อนๆ ลองเข้าไปดูข้อมูลจาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2022 ได้เลยที่ >>> คลิก

 

อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ ควรเช็กสภาพอากาศในช่วงนั้นไปดีๆ นะฮะ จะได้เตรียมเสื้อผ้าได้อย่างถูกต้อง นอกจจากจะเชฟร่างกายแล้ว ยังช่วยให้ถ่ายรูปออกมาได้สวย เก๋ ด้วยนะ และถึงญี่ปุ่นจะมีมาตรการผ่อนคลายประเทศแล้ว แต่เป้ก็ขอให้เพื่อนๆ ท่องเที่ยวอย่างระมัดระวัง สวมใส่หน้ากากอนามัยในพื้นที่แออัด เว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ เพื่อที่กลับมาประเทศไทยแล้วจะได้ไม่ล้มป่วยนะฮะ

 

📌 แหล่งข้อมูลอ้างอิง >>> thaipbs.or.th

 


จองตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นกันเถอะเพื่อนๆ 
🍂

  • avatar writer
    โดย Ying
    ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น