ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

โปรตั๋วเครื่องบิน VIETJET 0.- นาทีนี้มีใครให้มากกว่านี้มั้ยยยยคะ!!

โปรตั๋วเครื่องบิน VIETJET 0.- นาทีนี้มีใครให้มากกว่านี้มั้ยยยยคะ!!

"Vietjet Air" ปล่อยโปรเด็ดมารัวๆ บินสุดคุ้ม เริ่มต้น 0 บาท!!! 


ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ - ดานัง (เวียดนาม) และ กรุงเทพฯ - ไทจง (ไต้หวัน) รวมถึงเส้นทางบินภายในประเทศ จากกรุงเทพฯ ไปยัง เชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต / กระบี่ และ เส้นทางระหว่างประเทศ อีกหลากหลายเส้นทาง เตรียมวอร์มนิ้วรอกันได้เลย เปิดจองเวลาเที่ยงตรง วันนี้! VIETJET  VIETJET  โดนใจ...ใช่เลย กับโปรโมชั่นพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมต่างๆ) นั่งสบายๆ ราคาประหยัด บินตรงจากกระบี่สู่กรุงเทพ ใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยว อย่าพลาดเชียว คุ้มจริงไม่ติงนังนะเธอ 

 • ช่วงเวลาจอง : 28 กันยายน - 01 ตุลาคม 2561 เฉพาะ 12.00-14.00 น. (เวลาประเทศไทย)
 • ช่วงเวลาเดินทาง : 15 ตุลาคม 2561 - 30 มีนาคม 2562
 • สำรองที่นั่งและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :  
 • – เว็บไซต์  : www.vietjetair.com
  – ผ่านมือถือ m.vietjetair.com
  – เฟสบุ๊ค  : https://www.facebook.com/vietjetthailand คลิกที่แถบ “จองเลย”
 • เงื่อนไขบัตรโดยสาร
  – ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนชื่อ
  – ไม่อนุญาตให้คืนเงิน
  – สามารถเปลี่ยนเที่ยวบิน/ วันเดินทาง/ เส้นทางบิน ได้โดยมีค่าธรรมเนียม ตามเงื่อนไขของบัตรโดยสารประเภทโปรโมชัน
 • ช่องทางการชำระเงิน 
  บัตรเครดิต Visa & Master card/ AMEX/JCB, UPI และบัตรเดบิตที่ทำการลงทะเบียนสำหรับชำระเงินออนไลน์กับธนาคารผู้ออกบัตรแล้ว
  VIETJET VIETJET เปิดเส้นทางบินใหม่ - เส้นทางภายในประเทศไทย และ กรุงเทพฯ - ดาลัด/ดานัง   ตั้งแต่ 15 ต.ค. 61 – 30 มี.ค. 62  - สำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ - ไทจง  ตั้งแต่ 3 พ.ย. 61 – 30 มี.ค. 62VIETJET พบกับเส้นทางบินใหม่สู่ไต้หวัน ไทยเวียตเจ็ทบินตรงสุวรรณภูมิ-ไทจง อย่าพลาดเมื่อคุณไปไต้หวัน เมืองที่ใหญ่อันดับ 3 ของไต้หวัน เมืองแห่งทะเลสาบสุริยันจันทรา และเป็นเมืองที่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายรอให้นักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวกัน สถานที่ที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวไทยคงหนีไม่พ้น ตลาดฝงเจี่ย ที่เป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวันและราคาก็ถูกกว่าในไทเป  หมู่บ้านสีรุ้งที่เราชอบแวะเวียนไปถ่ายรูปกับบ้านที่มีสีสันจัดจ้านสดใส นอกเหนือจากนั้นยังมีสถานที่น่าสนใจอีกมากมายเลย เริ่มบิน 3 พ.ย. 61 จองตั๋วได้แล้ววันนี้

VIETJET

VIETJET และอีกเส้นทางที่น่าสนใจเส้นทาง เที่ยวเวียดนามกลาง เยือนดานัง ดินแดนแห่งมนตร์เสน่ห์ เป็นเมืองใหญ่อันดับที่ 4 ของเวียดนามที่เหมือนจะเป็นศูนย์กลางของเวียดนามตอนกลางด้วย ในอดีตเมืองนี้เคยเป็นเมืองท่าที่สำคัญในยุคเฟื่องฟูของเวียดนาม ซึ่งปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสนามบิน ศูนย์การค้า ร้านอาหาร ที่พัก เพื่อเอื้ออำนวยนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนดานังและเมืองใกล้เคียง สำหรับกิจกรรมที่เป็นจุดเด่นของที่นี่และเป็นไฮไลท์ติดอันดับของที่เที่ยวเวียดนามนั่นก็คือการนั่งกระเช้าที่บานาฮิลส์ (Ba Na Hills) เพื่อชมวิวเมืองดานังจากมุมสูง

VIETJET

แต่เดี๋ยวก่อนโปรโมช่นนี้ไม่ได้มีแต่บินนอกประเทศนะจ๊ะ แต่ยังมีเส้นทางบินภายในประเทศด้วย บินจากกรุงเทพฯ ไปยัง 4 จังหวัดได้ง่ายๆ ทั้งเชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต / กระบี่ ราคาเริ่มต้นชิลๆ สบายกระเป๋าสุดๆ จะบินไปกินข้าวซอยที่เชียงใหม่ หรือบินไปกินติ่มซำที่ภูเก็ตเฉยๆ ยังได้เลยแกร๊ อะไรจะดีขนาดนี้ รีบจองเร๊ววววว เดี๋ยวหมดไม่รู้น้า

VIETJET *ราคาโปรโมชั่นมีเฉพาะบางวัน ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ โปรโมชั่นรวม 20,000 ที่นั่ง ระยะเวลาโปรโมชั่นขึ้นอยู่กับ จำนวนที่นั่งว่างและอาจจำหน่ายหมดก่อนช่วงเวลาที่กำหนด เงื่อนไขบัตรโดยสารโปรโมชั่นสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ของสายการบิน www.vietjetair.com นะจ๊ะ


นผ

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles