waranggg
ลงเมื่อ : 30 ก.ย. 65
รีวิวห่วงพิลาทิส Bebe Fit Routine ไอเทมที่คนขี้เกียจออกกำลังกายต้องมีติดบ้าน สามารถหยิบมาเล่นได้ทุกเวลา ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ ไม่จำเป็นต้องหาเวลาว่าง แค่นั่งทำงานก็หยิบมาเล่นได้~
waranggg
ลงเมื่อ : 20 ก.ย. 65
พิลาทิสกับโยคะ การออกกำลังกายยอดฮิตในหมู่สาวๆ ที่ไม่ต้องการออกแรงจนหอบ เห็นเล่นบนเสื่อคล้ายกัน ต้องควบคุมลมหายใจขณะเล่นเหมือนกัน แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 ชนิด เล่นไม่เหมือนกันและให้ผลลัพธ์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง !
waranggg
ลงเมื่อ : 16 ก.ย. 65
พิลาทิส (Pilates) การออกกำลังกายชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากจะได้หุ่นเฟิร์ม ดูสุขภาพดีแล้ว ยังสามารถช่วยลดอาการปวดหลังและออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย !
Ying
ลงเมื่อ : 10 ก.ย. 65
กำไลตะปู ไอเทมคลาสสิคตลอดกาล จากคาเทียร์ การออกแบบที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ในช่วงปี 1970 สู่ความฮิตในกลุ่มตัวแม่ระดับโลก และยังรวมถึงคนธรรมดาผู้ที่เผลอใจรักตะปูแสนแพงตัวนี้ สร้างบ้านไม่ได้แต่ใส่แล้วสวยจนอยากอวดเพื่อน
waranggg
ลงเมื่อ : 6 ก.ย. 65
ปันโปรพาเจาะลึกโปรโมชัน Bath & Body Works แบรนด์ขวัญใจสาวๆ ที่มีโปรมาให้ช้อปตลอดปี แล้วซื้อโปรไหนถึงจะคุ้มค่าที่สุด ช่วยประหยัดได้มากที่สุด มาหาคำตอบไปพร้อมกัน !
waranggg
ลงเมื่อ : 31 ส.ค. 65
ปันโปรรีวิว ไอเทมตัวหอม 2 กลิ่นขายดี จาก Bath & Body Works ได้แก่ กลิ่น A thousand Wishes และ Aromatherapy กลิ่น Lavender Vanilla ราคาต่างกันแค่หลักร้อยแบบนี้ เลือกใช้ตัวไหนดีนะ ?
waranggg
ลงเมื่อ : 23 ส.ค. 65
เทียนหอม Bath & Body Works อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างรายได้ปาดหน้าแซงผลิตภัณฑ์อื่นๆ และสร้างรายได้ให้กับแบรนด์ได้ต่อเนื่อง 40 ไตรมาส ในปี 2020 เทียนหอมยี่ห้อนี้มีดีอะไร มาหาคำตอบไปพร้อมกัน !
waranggg
ลงเมื่อ : 11 ส.ค. 65
เทียนหอมกลิ่นฟลอรัล จาก Bath & Body Works ไอเทมช่วยคลายความเครียดและกล่อมให้เรานอนหลับฝันดีด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเหล่าดอกไม้ เป็นมือใหม่ยังเลือกกลิ่นไม่ถูกหรือยังไม่มีกลิ่นในใจ เราคัดมาให้แล้ว !
waranggg
ลงเมื่อ : 8 ส.ค. 65
Bath & Body Works แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา แบรนด์โปรดของใครหลายคน นับว่าเป็นอีกร้านที่ทำให้เราเสียทรัพย์ได้เสมอ วันนี้ปันโปรขออาสาพาทุกคนไปรู้จักกับแบรนด์นี้กันให้มากขึ้น บอกเลยว่านี่คือแบรนด์นักสู้ตัวจริง !
waranggg
ลงเมื่อ : 4 ส.ค. 65
หน้าหมองคล้ำแบบนี้ AHA และ BHA ต้องเข้าซะหน่อยแล้ว บอกเลยว่านี่คือตัวช่วยเด็ด ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิวหมองคล้ำและสิวที่กวนใจ ให้หน้ากลับมากระจ่างใสเหมือนเดิม !