monosunday🐢
ลงเมื่อ : 10 เม.ย. 67
ลิปไทย Cathy Doll ตอนนี้ดังไกลถึงต่างประเทศแล้วนะ ล่าสุด khloe kardashian ก็ยังใช้เลย วันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางไทยแบรนด์นี้กัน
monosunday🐢
ลงเมื่อ : 6 เม.ย. 67
STAND OIL มีแค่ 1 ใบ ไม่เคยพอ เป็นกระเป๋าแบรนด์เกาหลีที่หลายคนคุ้นเคย รู้มั้ยตอนนี้เค้ามาแลนดิ้งในไทยเปิด Pop-Up Store แล้ว แล้วขนรุ่นฮิตมาเพียบเลย
imnat
ลงเมื่อ : 13 ธ.ค. 66
มีเป้าหมายอยู่ในใจ แต่ไม่รู้จะพุ่งตัวไปซื้อที่ไหนดี ? สาวก Nike ที่กำลังมองหาพิกัดในการซื้อรองเท้ากันอยู่ ได้เวลาอัปเดต Nike Shop กันสักหน่อยดีกว่า ว่ามีที่ไหนบ้าง ?
imnat
ลงเมื่อ : 12 ธ.ค. 66
สายรูดคนไหนที่อยากจะได้ความคุ้มค่าแบบขั้นสุด การมองหาบัตรเครดิตประเภทได้เงินคืน (Cash Back) เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ไม่ควรมองข้าม ที่สำคัญไม่ต้องง้อการสะสมแต้มเลยด้วย !
wacheese
ลงเมื่อ : 7 ธ.ค. 66
รีวิว 4 อุปกรณ์ทำผมไม่ใช้ไฟฟ้า พร้อมไอเดียทรงผมไปโรงเรียน ทรงผมเด็กอนุบาล และทรงผมลูกสาว ที่ครบจบในเครื่องเดียว ด้วยของเล่นเด็กในราคาหลักร้อย
JINFEB
ลงเมื่อ : 14 พ.ย. 66
รวม 5 ร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกา ลมหนาวไม่มา ใส่สู้แอร์ออฟแทนละกัน!❄️💖 พี่ชาย ฉันหนาวววว~ ไหนแอร์ออฟฟิศใครหนาว จนเหมือนอยู่ขั้วโลกบ้าง ยกมือขึ้น!
JINFEB
ลงเมื่อ : 6 พ.ย. 66
รีวิว 6 บลัชออนเปลี่ยนสี เปลี่ยนหน้าซีด ให้มีเลือดฝาด~💖✨ กระแสบลัชออนเปลี่ยนสีมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ ชนิดที่ว่าใครยังไม่มี ยังไม่เคยใช้ คือ เอ้าท์สุด ๆ
imnat
ลงเมื่อ : 27 ต.ค. 66
ลายขวาง ลวดลายสุดคลาสสิกที่อยู่คู่กับประวัติศาสตร์มายาวนาน ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นสัญลักษณ์ที่แห่งพันธนาการ ใครก็ตามที่ใส่เสื้อผ้าลายขวางในสมัยนั้น ล้วนไม่ต่างอะไรกับการถูกตกเป็นเป้าจากคนในสังคม
JINFEB
ลงเมื่อ : 12 ต.ค. 66
🧚🏻‍♀️รีวิว 9 แผ่นเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำ เช็ดสะอาด พกสะดวก !✨ เครื่องสำอางกันน้ำ ดีตรงที่ติดทน ติดนาน แต่พอถึงเวลาต้องล้างออกนี่สิ ล้างยากมาก ต้อง
JINFEB
ลงเมื่อ : 12 ต.ค. 66
👻รวม 10 ร้านชุด & พร็อป ของเหล่าเจ้านายตัวป่วน พร้อมรับเทศกาลฮาโลวีน !🎃 💬เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าวันที่ 31 ตุลาคม เป็นวันแห่งเทศกาลฮาโลวีน ค่ำ