imnat
ลงเมื่อ : 1 ก.พ. 66
สนีกเกอร์เฮดมือใหม่คนไหน เคยเจอ "ตัวอักษรย่อ" ต่อท้ายชื่อรุ่นรองเท้ากันบ้าง แล้วทุกคนเคยสงสัยไหมว่าบรรดาตัวย่อเหล่านั้น เป็นตัวย่อที่มาจากคำว่าอะไร และมีความหมายว่าอย่างไร หากใครเคยสงสัย หรืออยากรู้คำศัพท์เกี่ยวกับวงการสนีกเกอร์มากขึ้น ตามมามุงที่คอนเทนต์นี้ของเราได้เลย
waranggg
ลงเมื่อ : 20 ม.ค. 66
มอยส์เจอไรเซอร์ ชั้นตอนการดูแลผิว "ขั้นตอนสำคัญ" ที่หลายคนไม่ไห้ความสำคัญ เพราะคิดว่าเป็นสกินแคร์ของคนผิวแห้งเท่านั้น แต่ความจริงแล้วมอยส์เจอไรเซอร์เป็นไอเทมที่ใครๆ ต่างก็ใช้ได้นะ
Ying
ลงเมื่อ : 13 ม.ค. 66
อารมณ์ แม้ไม่มีตัวตนแต่ทรงพลังอย่างมาก ! วันนี้เรามีแอปดี ๆ อย่าง how we feel มาแนะนำกันจ้า แอปนี้เป็นแอปที่จะช่วยให้เรารู้เท่าทันอารมณ์ของตนเอง เพื่อที่เราจะสามารถจัดการกับอารมณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
waranggg
ลงเมื่อ : 5 ม.ค. 66
ปีใหม่ งานใหม่ต้องมา ! ทำ Cover Letter / Resume / CV ยังไงให้โดนเรียกสัมภาษณ์ ! บอกเลย ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ต้องทำยังไงให้ปัง ให้จึ้งจน HR ต้องเรียกสัมภาษณ์ ปันโปรมีทริคมาฝากจ้า !
imnat
ลงเมื่อ : 14 ธ.ค. 65
มีรถแต่ไม่มีประกัน แม้ว่าจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาเมื่อไหร่ ประกันภัยรถยนต์นี่แหละ คือตัวช่วยที่เราไม่ควรมองข้าม ซึ่งในบทความนี้เราขอเอาใจเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าทุกคน กับประกันรถยนต์ไฟฟ้าที่น่าสนใจ ส่วนจะมีเจ้าไหนบ้างมาดูกัน !
waranggg
ลงเมื่อ : 25 พ.ย. 65
Black Friday ปี 2022 นี้ เกม The Sims4 ลดราคาแล้วจ้า ลดสูงสุดถึง 50% กันไปเลย ใครเล็งภาคเสริมตัวไหนไว้ แนะนำให้ซื้อเลยเพราะราคาดีมาก! ซื้อช่องทางไหนถึงจะได้ราคาคุ้มที่สุด ปันโปรสรุปไว้ให้แล้วจ้า~
imnat
ลงเมื่อ : 14 พ.ย. 65
รีวิว Xiaomi EraClean Ultrasonic Cleaner เครื่องทำความสะอาดพลังอัลตราโซนิก ที่เค้าเคลมว่าสามารถทำความสะอาดวัสดุได้หลากหลาย จะเครื่องประดับ แปรงแต่งหน้า สายนาฬิกา หรือว่าของจุกจิกทั้งหลาย ส่วนจะควรค่าแก่การลงทุนไหม รีวิวนี้มีคำตอบ !
imnat
ลงเมื่อ : 2 พ.ย. 65
เดี๋ยวนี้สไตล์การแต่งตัวแมทช์กับ 'หูฟังครอบหู' กำลังมาแรงมาก ซึ่งเจ้าหูฟังเฮดโฟนนี้ก็ไม่ได้มีหน้าที่เป็นพร็อบอย่างเดียว แต่ยังใช้งานได้จริงด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังเฮดโฟนดี ๆ บทความนี้เรามีรีวิวมาฝากแล้ว !
waranggg
ลงเมื่อ : 28 ต.ค. 65
รวมสูตรโกง The Sims4 บอกเลยว่าแต่ละสูตรคือจำเป็นมาก เพราะจะช่วยให้ชีวิตในเกมของเราง่ายขึ้นเยอะ ทั้งสูตรเพิ่มเงิน สูตรสร้างบ้าน สูตรเลื่อนขั้นอาชีพ สูตรไหนจำเป็น เรารวมมาให้แล้ว~
waranggg
ลงเมื่อ : 19 ต.ค. 65
Apple เปิดตัว iPad รุ่นใหม่แล้วสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนนี้ และเปิดตัวถึง 2 รุ่นด้วยกัน คือ iPad 10 ที่เปลี่ยนดีไซน์ใหม่ มีให้เลือก 4 สี ราคาเริ่มต้น 17,900 บาท และ iPad Pro ที่มาพร้อมชิป M2 เร็วแรงกว่าเดิม ราคาเริ่มต้น 32,900 บาท