บทความทั้งหมด

imnat
ลงเมื่อ : 12 พ.ค. 65
เดี๋ยวนี้วงการแต่งสตอรี่ไอจีก็คือไปไกลเกินไปมาก 🥲 ถ้าเป็นก่อนหน้านี้อาจจะแค่ถ่าย ๆ แท็ก ๆ ลง ๆ แล้วก็จบ ตัดภาพมาที่ตอนนี้สิ ก็คือมีลูกเล่นให้เล่นเพียบ บอกเลยว่าแค่ฟิลเตอร์อย่างเดียวอาจไม่พอแล้ว !
imnat
ลงเมื่อ : 27 เม.ย. 65
ใครยังไม่ตั้งค่า ได้เวลามุง ! เปิดให้ใช้งานกันแล้วสำหรับฟีเจอร์แจ้งเตือนโควิด งานนี้ใครที่กำลังรอกันอยู่ มาฮะ รีบไปหยิบมือถือ แล้วมาตั้งค่ากับเปย์เป้ไปพร้อมกันเลยดีกว่าาา 😉
imnat
ลงเมื่อ : 8 เม.ย. 65
ใกล้ถึงช่วงเทศกาลแบบนี้ แพลนเที่ยวคงเต็มหัวเพื่อน ๆ ไปหมดเลยใช่ไหม โดยเฉพาะใครที่มีแผนจะเดินทางด้วยการขับรถยนต์ไป อย่าลืมตรวจเช็กสภาพรถก่อนออกเดินทางกันด้วยนะ ไม่ว่าจะไปใกล้ - ไกลแค่ไหน ยังไงก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อนนะฮะ
waranggg
ลงเมื่อ : 8 เม.ย. 65
Personal Color หรือการวิเคราะห์หาสีที่เหมาะกับเรา อีกตัวช่วยที่จะเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้นได้ด้วยการเลือกแต่งตัวตามสีที่ใช่ ถ้าอยากรู้ว่าสีที่ใช่ของตัวเองคือโทนสีไหน เรารวมพิกัดทำ Personal Color มาให้แล้วจ้า
imnat
ลงเมื่อ : 7 เม.ย. 65
รู้หรือไม่ ตอนนี้เราสามารถเดินทางเข้าประเทศเกาหลีแบบไม่ต้องขอวีซ่ากันได้แล้วนะ แต่สิ่งสำคัญที่จะต้องมีนั้นได้แก่ K-ETA ว่าแต่ไอ้เจ้า K-ETA นี้คืออะไร เปย์เป้จะมาสรุปให้อ่านกัน
Ying
ลงเมื่อ : 7 เม.ย. 65
เปย์เป้รวมให้แล้ว 6 หนังสือน่าอ่าน อ่านง่าย อ่านสนุก มีสาระ ที่สำคัญเล่มเล็กกระทัดรัดพกไปอ่านที่ไหนก็ได้ โดยหนังสือเล่มจิ๋วเหล้านี้จะช่วยให้เพื่อนๆ มีระหว่างวันแบบ Made My Day - feeling good - ยิ้มไม่หุบเลยจ้า
wacheese
ลงเมื่อ : 25 มี.ค. 65
Apple CarPlay เป็นฟีเจอร์อัจฉริยะที่จะช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยตั้งแต่จุดสตาร์ทจนถึงจุดหมาย สำหรับผู้ใช้งาน iPhone ที่สามารถเชื่อมต่อผ่านแดชบอร์ดจอภาพของรถยนต์ ในการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ
imnat
ลงเมื่อ : 18 มี.ค. 65
นอกจากสายดูหนังจะมีปัญหาเวลาไถหาอะไรดูกันแล้ว จะบอกว่าสายฟังเพลงเองก็มักจะเจอปัญหานี้ไม่ต่างกัน ดังนั้นคำว่า 'ไม่รู้จะดูอะไร' ของสายดูหนัง เลยมีความหมายไม่ต่างจากคำว่า 'ไม่รู้จะฟังอะไร' ของสายฟังเพลง
Ying
ลงเมื่อ : 18 มี.ค. 65
น้ำ คือ ธรรมชาติที่ทรงพลัง นอกจากช่วยดับกระหายแล้ว ยังมีประโยชน์ที่มหัศจรรย์อีกมากมาย ซึ่งมนุษย์รู้จักใช้น้ำรักษาโรคมาตั้งแต่ยุคโบราณ และในปัจจุบันก็ยังคงใช้น้ำในการบำบัดโรคอยู่
imnat
ลงเมื่อ : 18 มี.ค. 65
ซื้อ iPhone 13 มาใช้ทั้งที งานนี้ขอใช้ให้คุ้ม ! เปย์เป้ถือโอกาสมาแชร์ทริคการใช้งาน iPhone 13 และฟีเจอร์ iOS 15 ⬆️ ที่น่าสนใจ บอกเลยงานนี้ไม่ต้องเรียน ก็เซียนได้ เปย์เป้พร้อมสอนให้ทีละขั้น !