imnat
ลงเมื่อ : 26 ก.ย. 65
(ว่าที่) เจ้าของรถยนต์ EV คันใหม่ต้องรู้ ! กับขั้นตอนการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่สถานี มีขั้นตอนยังไง ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง บทความนี้ของเรามีคำตอบมาให้แล้ว กระซิบว่าง่ายกว่าที่คิด เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลกันไป มือใหม่ทั้งหลาย~
imnat
ลงเมื่อ : 22 ก.ย. 65
คอนเทนต์นี้ขอเอาใจคนที่ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า แล้วมักจะชอบเจอปัญหาอย่างการหาสถานีชาร์จไฟไม่เจอ ทางเราเลยจัดการรวบรวมสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ามาให้ พร้อมป้ายยาแอปพลิเคชันที่คนขับรถยนต์ EV ควรมีติดเครื่อง !
imnat
ลงเมื่อ : 19 ก.ย. 65
เหตุผลยอดฮิตที่ทำให้คนบางกลุ่มตัดสินใจไม่ซื้อรถยนต์ไฟฟ้า นั่นก็เพราะว่าเมื่อเอ่ยชื่อรถยนต์ไฟฟ้าขึ้นมาทีไร มักจะถูกตัดบทด้วยคำว่า "แพง" ทุกที แต่รู้หรือไม่ว่าแพงนี้มีที่มานะ !
imnat
ลงเมื่อ : 13 ก.ย. 65
ก่อนคิดที่จะซื้อรถยนต์ไฟฟ้ามาใช้ มือใหม่ทั้งหลายน่าจะต้องทำความเข้าใจกับระบบของรถยนต์ไฟฟ้ากันยกใหญ่เลยใช่ม้า นอกจากฟังก์ชันการใช้งานทั่วไปแล้ว เรื่องระบบชาร์จไฟก็เป็นอะไรที่สำคัญไม่แพ้กันนะ !
imnat
ลงเมื่อ : 12 ก.ย. 65
เปิดที่มาของชื่อ Tesla (เทสลา) แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลก แท้จริงแล้วมาจากชื่อของอัจฉริยะสติเฟื่องในตำนาน แล้วเค้าคนนี้เกี่ยวข้องอะไรกับรถยนต์ไฟฟ้า จน Elon Musk ถึงขั้นนำชื่อมาอวยยศเป็นชื่อแบรนด์ของตัวเองขนาดนี้ !?
waranggg
ลงเมื่อ : 6 ก.ย. 65
ปันโปรพาเจาะลึกโปรโมชัน Bath & Body Works แบรนด์ขวัญใจสาวๆ ที่มีโปรมาให้ช้อปตลอดปี แล้วซื้อโปรไหนถึงจะคุ้มค่าที่สุด ช่วยประหยัดได้มากที่สุด มาหาคำตอบไปพร้อมกัน !
imnat
ลงเมื่อ : 16 ส.ค. 65
เดี๋ยวนี้กระแสการกินอาหารประเภท Plant-Based Diet กำลังมาแรงในบ้านเรารวมถึงหลาย ๆ ประเทศ แต่รู้หรือไม่ว่ากว่าจะเป็นการกินอาหารแบบมังสวิรัติ, Plant-Based หรือว่าการกินเจในทุกวันนี้ จุดเริ่มต้นของมันมาจากผู้ชายคนหนึ่ง ที่เป็นที่รู้จักกันในนาม บิดาแห่งคณิตศาสตร์ และนักปรัชญาชาวกรีกอย่าง "พีทาโกรัส"
wacheese
ลงเมื่อ : 15 ก.ค. 65
OK Are you ready ? ขอแนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับวัยทำงาน ที่จะช่วยอัปสกิลภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับ Beginners ไปจนถึงขั้น Advanced จากผู้สอนเจ้าของภาษาและหลักสูตรที่เข้าใจง่าย
imnat
ลงเมื่อ : 11 ก.ค. 65
เพื่อน ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์เดินผ่านร้านเบเกอรีที่มีกลิ่นหอม แล้วรู้สึกอดใจไม่ไหว ต้องแวะเข้าไปโฉบทุกครั้งกันบ้าง ซึ่งทุกคนรู้ไหมว่า 'กลิ่น' ถือว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาด ที่ร้านค้าหลาย ๆ ร้าน ใช้ในการดึงดูดคนให้เข้าร้านกันด้วยนะ !
waranggg
ลงเมื่อ : 11 ก.ค. 65
พาวเวอร์แบงค์เปรียบเหมือนอวัยวะที่ 34 รองจาก Smartphone เลือกซื้อยังไงให้คุ้มค่า คุ้มราคา วันนี้เรามีป้ายยากับ 9 รุ่น ทั้งแบบมีสายและไร้สาย ความจุแน่นๆ ชาร์จขึ้นไว ในราคาสุดคุ้ม !